thần y đích nữ truyện full

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng có thể có cái nằm mê vương vãi phi

Nói cho tới, số chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi tía người tuy nhiên thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, vắng tanh, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tán phễu thiệt sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thực sự hoà đồng, ngồi nằm trong nhì vị huynh trưởng cơ hội vài ba cái cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ truyện full

Huyền Thiên Diễm coi qua chuyện đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ mới gần đây đặc biệt náo nhiệt độ, ngay lập tức năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại tía nhập cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn quan trọng đặc biệt xuyên qua chuyện hỉ bào đỏ hỏn thẫm tự động bản thân đi ra cửa ngõ tương nghênh. Nghe thưa cơ vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm nhập Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại phục sinh coi vẻ trước đó, đám người kỳ thực đặc biệt thói quen thuộc, sở hữu người đang được thưa, ngũ hoàng tử này phiên bản tính vốn liếng nên như vậy, những năm trước đó đó là bị cơ tứ tè thư Phượng gia mải đôi mắt, mới nhất trở nên không thực sự thông thường. Bây giờ Phượng tứ tè thư đầu gió máy qua chuyện, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm sở hữu : yêu thương mến nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở nhập sảnh ngày thông thường, suy bại rất là.

Còn sở hữu người thưa, Phượng gia tứ tè thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả nhập lên đường, ngay tắp lự bạch bạch theo gót Ngũ hoàng tử trong thời hạn này. Tốt xấu xí những cái được gọi là trắc phi hoặc tè thiếp cái gì còn tồn tại cái danh phận phía trên, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu vì vậy, dù rằng ko gả nhập lên đường hoảng hồn là khi sau cũng không có bất kì ai còn dám cưới.

Xem thêm: xương rồng nhỏ của lục tiểu xuyên

Lại sở hữu người thưa, cơ Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe thưa nường gắt gỏng quan trọng đặc biệt ko chất lượng, thông thường mang đến Ngũ hoàng tử nhăn mặt mũi coi, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn hoảng hồn sở hữu tương tự tam tôn tử, vứt vứt nường là được rồi.

Xem thêm: truyện ngắn ngôn tình hay

Nói cộng đồng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là cái gì rồi cũng thưa, quan trọng đặc biệt bao nhiêu năm trước đó đợt cơ, Huyền Thiên Diễm sử dụng nghi tiết trọng thể vì vậy nghênh người mới nhất nhập cửa ngõ, coi nhập đôi mắt người ngoài, điều này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại bỏ vô lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xí ngay tắp lự chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ thưa tiếng châm chọc, đặc biệt rước Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) thưa móc một phen, lại thưa cơ tân trắc phi ra sao hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vì chưng Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục ra đi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện kết thúc sẵn sàng tấn công nhau, cộng đồng xung quanh giờ đây Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mũi, thời điểm hiện tại Ngũ hoàng tử cũng kể từ vứt nường, không tồn tại gì chỗ tựa, tấn công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng siêu hạng cho tới, khoác mang đến bọn hắn làm thế nào chửi, nhập tè viện đều không tồn tại người ra đi theo gót giờ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng đi ra.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm sở hữu biết hay là không, thưa cộng đồng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện đi ra ngẫu nhiên phản xạ nào là, ngay tắp lự tùy ý những cơ người nhiều chuyện ở bên phía ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhì ngày nhì tối, nghe thưa ngay lập tức gửi gắm quá buổi sớm hôm cơ còn tồn tại người lên đường cười chê đây!