thần y đích nữ

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng đều có hình mẫu mơ vương vãi phi

Nói cho tới, số chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi tía người nhưng mà thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, đìu hiu, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tán phễu thiệt vui sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thực sự hoà đồng, ngồi nằm trong nhì vị huynh trưởng cơ hội vài ba hình mẫu cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ

Huyền Thiên Diễm coi qua chuyện đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ mới gần đây vô cùng náo nhiệt độ, ngay lập tức năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại tía nhập cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn quan trọng đặc biệt xuyên qua chuyện hỉ bào đỏ ửng thẫm tự động bản thân rời khỏi cửa ngõ tương nghênh. Nghe phát biểu cơ vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm nhập Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại Phục hồi coi vẻ trước đó, đám người kỳ thực vô cùng thói thân quen, đem người tiếp tục phát biểu, ngũ hoàng tử này phiên bản tính vốn liếng nên như vậy, những năm vừa qua đó là bị cơ tứ tè thư Phượng gia mê mệt đôi mắt, mới nhất phát triển thành không thực sự thông thường. Bây giờ Phượng tứ tè thư đầu bão qua chuyện, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm đem : yêu thương mến nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở nhập Sảnh ngày thông thường, suy bại rất là.

Còn đem người phát biểu, Phượng gia tứ tè thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả nhập chuồn, ngay lập tức bạch bạch theo dõi Ngũ hoàng tử trong thời hạn này. Tốt xấu xí những hình mẫu được gọi là trắc phi hoặc tè thiếp cái gì còn tồn tại hình mẫu danh phận trên đây, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu vì vậy, mặc dù cho ko gả nhập chuồn kinh khủng là khi sau cũng không có ai còn dám cưới.

Xem thêm: top truyện tiên hiệp

Lại đem người phát biểu, cơ Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe phát biểu nường gắt gỏng quan trọng đặc biệt ko đảm bảo chất lượng, thông thường mang đến Ngũ hoàng tử nhăn mặt mũi coi, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn kinh khủng đem tương tự như tam tôn tử, vứt vứt nường là được rồi.

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

Nói cộng đồng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là hình mẫu gì rồi cũng phát biểu, quan trọng đặc biệt bao nhiêu năm vừa qua lượt cơ, Huyền Thiên Diễm người sử dụng nghi tiết trang trọng vì vậy nghênh người mới nhất nhập cửa ngõ, coi nhập đôi mắt người ngoài, đặc điểm này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại bỏ vô lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xí ngay lập tức chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ phát biểu điều châm chọc, vô cùng rước Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) phát biểu móc một phen, lại phát biểu cơ tân trắc phi thế nào hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vì thế Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục ra đi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện xong xuôi sẵn sàng tiến công nhau, cộng đồng xung quanh lúc này Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mũi, thời điểm hiện tại Ngũ hoàng tử cũng kể từ vứt nường, không tồn tại gì điểm dựa, tiến công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng siêu hạng cho tới, khoác mang đến bọn hắn làm thế nào chửi, nhập tè viện đều không tồn tại người ra đi theo dõi giờ đồng hồ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng rời khỏi.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm đem biết hay là không, phát biểu cộng đồng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện rời khỏi ngẫu nhiên phản xạ nào là, ngay lập tức tùy ý những cơ người nhiều chuyện ở bên phía ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhì ngày nhì tối, nghe phát biểu ngay lập tức gửi gắm quá buổi sáng sớm hôm cơ còn tồn tại người chuồn cười chê đây!