thần ma thiên tôn

Thần Ma Thiên Tôn Dị Giới Huyền Huyễn Xuyên Không Hoàn thành 271k Views

Lý Phong một chàng trai bác bỏ sĩ tài phụ vương. Trong một phiên phẫu thuật thất bại bị người thân người bệnh đâm một nhát dao nhập tim kể từ cơ bị tiêu diệt cút nhập tình cảnh láo lếu loàn. Trong khi vô thức ấy Lý Phong xuyên ko cho tới một toàn cầu không giống.

Lý Phong sinh sống lại nhập thân thích phận Ninh Tiểu Xuyên vừa vặn mới nhất trào đời đã biết thành tật ko thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo nên bị quý khách nhập gia tộc coi thường thông thường bịa đặt cho tới biệt danh là Ninh bệnh dịch lao.

Bạn đang xem: thần ma thiên tôn

Vốn là 1 bác bỏ sĩ hắn nhanh gọn lần rời khỏi nguyên vẹn nhân bệnh dịch của tôi. Hắn đang được tự động trị ngoài cho chính bản thân vày những bí thuốc giản dị. Từ cơ hắn ngỏ rời khỏi tuyến phố tu luyện cho tới phiên bản thân thích bản thân. Tuy nhiên nhập gia tộc vẫn đang còn những người dân không thích hắn trở nên người quá nối tiếp của gia tộc nên đang được lặng lẽ lập kế thịt hắn nhằm bài trừ hậu họa.

Liệu Ninh Tiêu Xuyên (Lý Phong) đem băng qua được những trở lo ngại cơ không? Con đàng tu luyện của hắn tiếp tục rời khỏi sao? Mời chúng ta nằm trong bám theo dõi nha.

.........................

Xem thêm: chú không thể nhẫn

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc khi tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: xuyên việt thú nhân chi tướng

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook