thần khống thiên hạ

Thần Khống Thiên Hạ Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 282k Views

Lăng Tiếu vốn liếng sinh sống ở Địa Cầu nhập một lượt xuyên ko hắn trọng sinh bên trên một thân mật thể nằm trong thương hiệu. Kẻ này từng là 1 kiêu hùng. Trong một lượt trổ tài với quỷ môn tứ đại siêu cung cấp cao thủ, hắn mức độ nằm trong lực kiệt nên tự động bạo đan điền. Cứ tưởng tất cả tiếp tục kết thúc đẩy, tuy nhiên ko ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên ko sinh sống lại bên trên thân mật thể tưởng chừng vẫn không có tác dụng.

Ở toàn cầu này chỉ mất kẻ mạnh vừa được tôn trọng. Thế giới này lấy cường fake thực hiện đầu, những kẻ đan điền bị truất phế như hắn bị người người giễu đem kệ trước bại liệt hắn kiêu hùng cỡ này.

Bạn đang xem: thần khống thiên hạ

Hắn ko gật đầu đồng ý, hắn lập chí chính thức tu luyện lại, lên đường loài người nhưng mà không có ai từng lên đường, mò mẫm đi ra cơ hội tu luyện quí thống nhất mang đến hắn.

Trên tuyến đường tu luyện hắn không ngừng nghỉ đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn từ từ tăng ngày một nhiều tuy nhiên đằng tiếp sau đó loại nhưng mà hắn tiến công thay đổi đó là mạng sinh sống của tôi.

Thế giới này là vậy, ai sẽ là người ở đầu cuối đứng bên trên đỉnh vinh quang đãng. Mời người xem nằm trong theo dõi dõi nha.

Xem thêm: khi lỗi thuộc về những vì sao

.........................

Chúc chúng ta hiểu truyện sung sướng....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: không nói nổi đam mỹ

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook