thái tử phi thăng chức ký truyện

                  
                       

  Hồng Tụ vội vàng nháy đôi mắt đi ra hiệu mang lại Nhúm Lông tuy nhiên cô ấy ko trông thấy, chiếc miệng nhỏ nhắn mấp máy, hít thâm thúy một tương đối thưa một mạch toàn bộ tất cả, tiếp sau đó mới mẻ vạc hiện nay Hồng Tụ đang được chớp đôi mắt triền miên, sững sờ một lúc, hỏi: "Hồng Tụ tỷ tỷ, đôi mắt tỷ làm thế nào vậy? Ngứa đôi mắt à?".

"Ta vả vô mồm con cái bà mái ấm ngươi!", Hồng Tụ tức khí chửi ầm lên, "Cái mồm ngươi sao lại vội vã thế chứ? Trở về tớ bảo Chức nương (1) chằm kín chiếc miệng ngươi lại!"

Bạn đang xem: thái tử phi thăng chức ký truyện

(1) Người chuyên nghiệp may vá

Nhúm Lông bị nạt nộ cho tới choáng ngợp, kinh hãi hãi nom tôi rồi lại nom Hồng Tụ, nước đôi mắt giàn giụa, tức thì trong cả há mồm cũng không đủ can đảm.

Tôi vỗ vai cô ấy trấn an, êm ả nói: "Không sao, Hồng Tụ tỷ tỷ của cô ấy đang được không dễ chịu vì như thế bị máy đôi mắt, cô chớ chọc vô nỗi nhức của cô ấy ấy, thôi ra phía bên ngoài đi dạo đi".

Nhúm Lông rón rón rén bước ra phía bên ngoài, vô chống chỉ từ lại tôi và Hồng Tụ, cô ấy ngay lập tức thay cho thay đổi sắc mặt mũi, khua khoắng cái khăn vô tay, mỉm cười fake lả với tôi: "Nô gia và Nhúm Lông chỉ đang được nô giỡn thôi, công chúa ngàn vạn chuyến chớ nhằm trong thâm tâm, trước không còn nô gia cho tới khu vực Đại vương vãi thám thính thông tin, quay trở lại tiếp tục bẩm báo với người".

Tôi mỉm cười nhạt: "Không cần thiết, cô vốn liếng trời sinh nhát gan".

Hồng Tụ ngượng ngùng: "Vốn trời sinh e ấp, đem điều về sau sinh sống trải qua nhiều điểm phung phí tô dã lĩnh(2), lá gan liền tự động tự khắc rộng lớn thêm thắt nhiều".

(2) Đồi núi phung phí vu

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Tôi chất vấn cô ấy: "Cô nương từng thưa tớ ko cần Bách Hoa Tu bên trên hỉ lối lại cho tới nữa?".

Lần trước khi bái lối, tôi vẫn còn đấy bị Yêu quái quỷ Hoàng Bào làm cho kinh hãi vạc khiếp, ko để ý cho tới cô nương bại, chỉ lưu giữ rằng cô ấy gọi Yêu quái quỷ hoàng bào là "Khuê ca ca".

"Theo điều của Nhúm Lông, thì thực sự phái đẹp nhân bại tới!", Hồng Tụ thưa xong xuôi, vụng trộm trộm liếc tôi một chiếc, lại nói: "Công chúa năng lượng điện hạ yên ổn tâm, Đại vương vãi mái ấm tất cả chúng ta chuyến trước đang được xua đuổi phái đẹp nhân bại cút rồi, chuyến này chắc chắn cũng ko nghe điều đàm tiếu của cô ấy tớ, chớ thưa là duy nhất tè cô nương, trong cả u cô tớ cho tới cũng không có tác dụng thôi!".

Không cần chứ, tôi thiệt sự hiếu kì chuyến này tè cô nương này lại cho tới làm những gì mà!

Ngày ấy cô tớ cho tới hỉ lối ngăn cản thơm lễ, chỉ vô chóp mũi tôi tuy nhiên thề thốt sinh sống thề thốt bị tiêu diệt với Yêu quái quỷ hoàng bào rằng tôi là loại cô hồn dã quỷ ko biết kể từ đâu cho tới, căn phiên bản ko cần là Bách Hoa Tu! Còn nhắc cho tới vật gì tuy nhiên Tô Hợp tỷ tỷ phía trên cầu Nại Hà gian khổ sở mong chờ Yêu quái quỷ hoàng bào đầy đủ tía ngày tuy nhiên hắn ko cho tới, ngay lập tức húp canh Mạch Bà đầu bầu vô vòng Luân Hồi không giống.

Xem thêm: truyện hiện đại

Nói vậy tức là phái đẹp nhân xưa bại đem "Ước hứa hẹn một đời" với Yêu quái quỷ hoàng bào thương hiệu là Tô Hợp?.

Tôi nom Hồng Tụ vài ba chuyến mới mẻ kể từ từ nói: "Ta đoán, chuyến này cô tớ kéo đến một tè cô nương được cho rằng đầu bầu của Tô Hợp tỷ tỷ".

"Không thể nào?", Hồng Tụ rõ rệt kinh hãi run rẩy lên, bộp chộp nói: "Công chúa chớ đoán lần nữa, người và Đại vương vãi mới mẻ là hai bạn trẻ trời khu đất tác thành! Hai người đang được bái thiên địa, đang được động chống rồi, phái đẹp nhân bại đem thưa gì cút nữa đều ko thể thưa hồi!".