thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Tên truyện: Thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Số chương: 288 chương + phiên ngoại

Thể loại: Chủ công, Cường cường, cung đấu, trùng sinh xuyên qua quýt thời không

63852049-288-k43068

Bài ghi chép với bật mí thật nhiều nội dung mẩu truyện.

Gần phía trên bản thân với phát âm bao nhiêu cỗ công ty công, nhìn toàn diện là khá ổn định. Một là Giang tô tống đế thì phát âm hoàn thành cũng lâu rồi, truyện ghi chép được tuy nhiên cũng chính vì cũng rất lâu nên mặc dù ham muốn ghi chép lại cảm biến tuy nhiên nặn mãi ko rời khỏi chữ. Khiếu mò mẫm chỉ giang tô mới nhất phát âm hoàn thành quyển một, hy vọng bao nhiêu quyển sau tạo ra chút hứng thú nhằm ghi chép trở nên một bài xích cảm biến. Sử Thưởng đệ nhất bụt tu thì vẫn đang được lê lết những chương đầu. Riêng Thái giám chức nghiệp tố chăm sóc thì tôi cũng mới nhất phát âm hoàn thành mới gần đây (trên trang web với bạn dạng edit khá unique của một chúng ta vẫn ko hoàn)

Bản thân thiết bản thân xưa ni ko mến loại truyện: loại nhất là thể loại loại hero chủ yếu với bàn tay vàng hoặc là xây đắp quá mức cho phép tuyệt vời và hoàn hảo nhất, loại nhì là quá lâu năm tuy nhiên thiệt xứng đáng kinh ngạc là Thái giám chức nghiệp tố chăm sóc tuy nhiên đều phải có tương đối đầy đủ những nguyên tố này lại không biến thành bản thân bỏ dở.

Tổng thể truyện đó là tuyến đường hắc búa của một vong hồn Phó Thần trọng sinh kể từ thời tiến bộ về cổ xưa ở Tấn quốc. Từ một cậu bé xíu bần hàn đau khổ ở vô một ngôi làng mạc bị nàn đói chuẩn bị làm thịt bị tiêu diệt tiếp tục cung cấp bản thân vô cung thực hiện thái giám nhằm mò mẫm chút chi phí mang lại mái ấm gia đình. Phó Thần vốn liếng được nhận định và đánh giá là 1 trong tài năng thiên bẩm tư tưởng thời tiến bộ tiếp tục sử dụng đầy đủ từng kiến thức và kỹ năng trước bại từng bước tiến bộ thân thiết, nắm rõ thời cục và được xem như là Thất Sát tinh nghịch sở hữu vị thế xoay đem đế quốc. Con lối đi của Phó Thần đầy đủ từng nguy hiểm và quá nhiều thứ tự tử vong kề ngay lập tức cổ nhưng do vì trí tuệ và tính cơ hội uy lực, kiên ấn định Phó Thần từng bước băng qua đạt được thương yêu và toàn bộ những kỳ vọng tuy nhiên bạn dạng thân thiết luôn luôn nhắm đến.

1cf09372a37f99c54ac27b18d5ef35dd

Phải thưa là Đồng Kha khôn cùng ưu tiên Phó Thần. Tất nhiên cái ưu tiên bại ko nên là mang lại hero rảnh nhã, mến gì với này mà là đất dụng võ thể hiện tài năng vô nằm trong to lớn. Từ một chàng trai thái giám nhỏ bé xíu mới nhất vô cung được thân phụ năm tuy nhiên mức độ tác động nhanh gọn tiếp tục lan chuồn từng hoàng cung, kể từ hoàng tử, quý phi, hoàng thượng cho tới thái hậu đều được anh bắt gọn gàng trong tâm bàn tay, này là ko thèm nói đến bao nhiêu vị ton ton như cấm vệ quân hoặc thái giám gì gì bại. Sau Khi vẫy vùng từng Tấn triều thì anh rải mức độ tác động sang trọng tận nhà vua những nước ở bên cạnh. Thế tuy nhiên để sở hữu được toàn bộ những vấn đề đó thì người sáng tác cũng nên mang lại Phó Thần Chịu đựng đầy đủ từng nguy khốn nan, đều là những trường hợp thập tử nhất sinh.

Thế tuy nhiên tương tự như bản thân thưa ở khi đầu, mặc dù có khó khăn lên trời chuồn nữa thì Phó Thần đó là với bàn tay vàng không có bất kì ai cản nổi. Ngoài kỹ năng thôi miên tuy nhiên người sáng tác ghi chép rõ rệt vô truyện là bàn tay vàng thì Phó Thần gần như là biết toàn bộ tất cả vô cuộc sống thường ngày. Nói kiếp trước anh với là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập chuồn nữa thì cũng đơn giản điều phân tích và lý giải mang lại với Khi vấp vô bất kể việc gì Phó Thần cũng rất có thể biết. Thích giã gái ư? Nếu ham muốn anh đó là cao thủ vô cao thủ, ko thế thì làm thế nào anh rất có thể bắt gọn gàng được một Mục Quân Ngưng cao cao bên trên thượng khiến cho nường mặc dù mưu trí, thanh lọc lõi vùng rạm cung cũng nhằm dành riêng trái khoáy tim phụ nữ cả đời ghi nhớ về người thái giám nhỏ tuổi hạc ấy. Anh rất có thể chỉ mất Thiệu Hoa Trì bắt được tình cảm của vương vãi phi sau này chỉ với không nhiều rubi và một thứ tự họp mặt. Thích thực hiện rất đẹp ư? Anh đó là nắm rõ tuyệt kỹ kể từ đậy điệm mặt mày nạ, thực hiện nước hoa, kiến thiết thoa mua sắm tóc… vừa đủ sức trở nên một thương nhân thành công khu đất kinh trở nên. Nói mức độ hấp dẫn ư? Chỉ giản dị và đơn giản việc anh chỉ với sau vài lần xúc tiếp thao tác làm việc nằm trong tiếp tục hàng phục nhân tâm và kéo luôn luôn chuồn những kẻ bên dưới quyền của chủ yếu người chủ sở hữu bản thân.

Cũng tự quá ưu tiên tuy nhiên nhiều khi Đồng Kha ghi chép rời khỏi tình tiết khiêm chống khó khăn tuy nhiên lấp liếm được. Ngay sự khiếu nại trước tiên xẩy ra ở Cảnh Dương cung của Lệ phi. Lệ phi bị hoàng thượng bắt trái khoáy tang đang được tư thông nằm trong kẻ không giống, những thái giám bị gọi cho tới đều phải có nguy cơ tiềm ẩn bị làm thịt vì thế tiếp tục hiểu rằng vấn đề. Đồng Kha tiếp tục hóa giải trường hợp bằng phương pháp mang lại Phó Thần bảo rằng Lệ phi bị hạ dung dịch rồi phát âm hàng loạt những thương hiệu dung dịch gì gì bại sau cuối vòng qua quýt vòng lại trở nên một loại tiên dược trường thọ. Mình gần như là không hiểu nhiều cái cơ hội giải quyết và xử lý trường hợp bại rời khỏi làm thế nào nữa. Hay như về sau Khi Phó Thần bị trúng dung dịch độc thong manh đôi mắt thì anh rất có thể vô nằm trong thần thánh thản nhiên trình diễn như không biến thành gì bên dưới toàn bộ những trường hợp gian nguy nhất mặc dù là di chuyển, trốn tách hoặc tiến công nhau đều chẳng là gì. Hay như Khi Phó Thần tổn thất chuồn trí ghi nhớ, trọn vẹn quay về là chàng trai mới nhất kể từ thời tiến bộ trọng sinh sang trọng, thế tuy nhiên chỉ tự một chiếc nom hoặc vài ba thân phụ điều thưa là tiếp tục rất có thể nắm rõ toàn bộ những trường hợp rối rắm của những ông tơ contact, những xích míc từ xưa cho tới ni.

Nếu những cụ thể này được đặt điều vô một kiệt tác không giống rất có thể tôi đã chẳng khi nào phát âm tiếp tuy nhiên Đồng Kha với cây viết lực khá chắc chắn là tiếp tục rất có thể kéo bản thân đến tới tận ngay gần 300 chương (mặc mặc dù có nhiều chương bản thân phát âm khá lướt vì thế quá ngay lưng truyện dài).

Tác fake ghi chép tình tiết mẩu truyện tới tấp, kịch tính và đẩy cao trào liên tiếp. Những chuyện Phó Thần nên trải qua quýt đều gần như là chỉ việc sẩy chân một chút ít là rất có thể tổn thất chuồn tính mạng của con người. phẳng phiu cây viết lực uy lực dứt khoát, Đồng Kha gần như là cuốn bản thân tò mò mẫm phát âm sang trọng chương tiếp sau nhằm mong chờ hero bay bị tiêu diệt bằng phương pháp nào là, giải quyết và xử lý quân thù rời khỏi sao.

Truyện nằm trong chuyên mục đam mỹ tuy nhiên rất có thể gần như là thưa là truyện có duy nhất một hero chủ yếu, bại đó là Phó Thần. Tất cả từng chuyện đều tiếp tục xoay xung quanh Phó Thần. Ngay cả Thiệu Hoa Trì cũng vậy mặc dù lại sở hữu đất dụng võ nhiều hơn thế và với mức độ tác động rộng lớn cho tới Phó Thần thì cũng ko thể xem như là tuy nhiên phái nam công ty được.

Cặp song chủ yếu của tất cả chúng ta quá cường, đích hóa học phái nam nhi thao tác làm việc rộng lớn.

Nói riêng rẽ về tuyến tình yêu của truyện. Mình vốn liếng ưa phát âm truyện chậm rì rì sức nóng tuy nhiên nên bảo rằng chưa xuất hiện cỗ nào là tuy nhiên rất có thể chậm rì rì sức nóng như truyện này được.

3b425ca7039f81870b521499440cdefc

Truyện với 288 chương thì tổn thất 190 chương là cp chủ yếu của tất cả chúng ta hiểu nhầm, ko tin cậy tưởng cho nhau. Đến chương 190 thì chàng trai tài năng thiên bẩm từng mặt mày Phó Thần mới nhất xem sét tình yêu mới mẻ của vị người chủ sở hữu Thiệu Hoa Trì giành cho bản thân. Nhưng tất yếu với vô số hiểu nhầm trước bại thì chúng ta chớ khao khát được người sáng tác trị lối mang lại ngay lập tức thời điểm hiện tại. Hai người kế tiếp lãng tách và Phó Thần lại kế tiếp đâm nhát dao vô tim Thiệu Hoa Trì bằng phương pháp bắt Thất vương vãi gia lựa chọn thân thiết đế vị và thương yêu.

Tình cảm thân thiết nhì người gần như là thuyệt vọng, mặc dù cho Phó Thần tiếp tục hiểu và với đôi lúc thương xót giành cho Thiệu Hoa Trì tuy nhiên trọn vẹn ko thể tiến bộ tăng bất kể bước nào là nữa. Phó Thần trước lúc với thương yêu giành cho Thiệu Hoa Trì thì cũng luôn luôn dành riêng tình thương mang lại vị công ty công này. Không vài lần, mặc dù lấy thân thiết phận nô tài hoặc nằm trong hạ, Phó Thần tiếp tục luôn luôn rước một tình thương, một sự quan hoài chân dành riêng nhất giành cho Thiệu Hoa Trì những khi trở ngại. Thế tuy nhiên uẩn khúc tiếp tục rất nhiều, tuyệt vời về việc thiếu tin tưởng tiếp tục quá đậm thâm thúy, đến mức độ gần như là khó khăn rất có thể đánh tan. Phải đến tới tận sự thay đổi cần thiết là lúc Phó Thần tổn thất trí ghi nhớ. Một Phó Thần ko đem một chút ít thành kiến nào là về Thiệu Hoa Trì thì mới có thể thực sự thấy được thương yêu đau nhức tuy nhiên đậm đà của vị vương vãi gia cao lãnh ấy. Một Phó Thần không biến thành buộc ràng tự quá khứ thì chỉ việc một chiếc nom thông thoáng qua quýt cũng đầy đủ giúp thấy được trái khoáy tim Thiệu Hoa Trì, thấy sự mất mát ko mệt rũ rời, sự mến yêu vô ĐK của những người bại giành cho bản thân. Đến thời điểm hiện tại, Phó Thân mới nhất chính thức phải lòng. Được một tình nhân bản thân cho tới vì vậy, trái khoáy tim vốn liếng dĩ ôn nhu của Phó Thần thực sự được va vấp vô. Đến nấc Phó Thần tiếp tục ghen tuông ganh với chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân trước đó, vì thế sao được người tớ yêu thương cho tới vậy tuy nhiên ko biết quý trọng.

“Nhưng chủ yếu hắn trước đó lại rõ nét đạt được loại tình yêu này, lại ko một chút ít lưu luyến tuy nhiên xoay chuồn, ko một chút ít trân trọng người trước mặt mày.

“Không xứng đáng giá… Hắn đều ko biết quý trọng, thế tuy nhiên sao xứng với đạt được tình yêu của ngài?” Phó Thần nghĩ về cho tới thắc mắc trước bại của Cảnh Dật, ko ngoài tái diễn, “Đúng vậy, hắn phụ thuộc vật gì cơ chứ?”

Phải đến tới tận chương 243, nụ thơm mặt mày hồ nước bại mới nhất đầu tiên chính thức thương yêu của nhì người. Một Phó Thần hoàn hảo vẹn ký ức tiếp tục thực sự yêu thương Thiệu Hoa Trì.

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

Đọc tiếp tục nhiều đam mỹ về đế quyền tuy nhiên lời nói tỏ lòng của Phó Thần lại rất có thể khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt vời. Phải chăng tự cả một đoạn đường lâu năm trước bại quá vô tình tuy nhiên khiến cho nó càng ấm cúng đến mức độ bại.

Phó Thần dịu dàng êm ả ôm người vô ngực, thấp giọng nói: “Thiệu Hoa Trì, chớ ngủ…Ngài với còn ghi nhớ tớ từng thưa mang lại ngài lựa lựa chọn, ngôi vị đế vương vãi hoặc ta?”

…Phó Thần bỏ mặc Thiệu Hoa Trì với nghe rõ rệt hay là không kế tiếp thưa không còn câu: “Nếu như tớ lại…”

Không đợi Phó Thần thưa hoàn thành thì nghe được giờ đồng hồ Thiệu Hoa Trì mỏng mảnh thì thào: “Ta… lựa chọn ngươi…”

…”Nếu tớ lại mang lại ngài lựa chọn 1 đợt tiếp nhữa, nếu như ngài lựa chọn đế vị, tớ tiếp tục cầu cưới ngài. Nếu ngài lựa chọn ta…”

…”Chọn tớ, tuy nhiên nếu như bất kể điều gì ngài ham muốn.” Ngôi vị nhà vua hoặc những điều không giống. Phó Thần rẽ sát tai Thiệu Hoa Trì, sử dụng nội lực chỉ nhì người nghe được, nói: “Bất cứ điều gì ngài ham muốn, tớ ngay tắp lự rước nó nhấc lên tay ngài.”

Nhưng chủ yếu tự trở ngại và đau nhức rất nhiều, tuy nhiên thương yêu của mình mới nhất rất đẹp và ôn nhu vì vậy. Tựa rượu càng nhằm lâu càng ngấm đượm vị ngon khó khăn chống.

ecaec2826706c25a51e610df313bc3bf

Một Phó Thần rất có thể quyết tuyệt trước đó tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi Khi thực sự nhận định và đánh giá thương yêu của tôi giành cho Thiệu Hoa Trì. Ôn nhu rất đỗi. Cưng chiều rất là. Dung túng, hiểu rõ sâu xa, sẵn sàng thực hiện toàn bộ dành riêng cho những người độc nhất ấy. Và cần thiết không chỉ có thế là Phó Thần tiếp tục không hề là 1 trong người liều mạng lĩnh ko màng sinh sống bị tiêu diệt như lúc trước bại. Tại khoảnh tương khắc tử vong giáp với thì Thiệu Hoa Trì đó là sợi chạc kéo Phó Thần khát vọng sinh sống và nỗ lực sinh sống. Bởi Phó Thần biết nếu như bản thân bị tiêu diệt chuồn Thiệu Hoa Trì tiếp tục đau nhức cho tới thế nào là. Phó Thần rất có thể thực hiện nhức bạn dạng thân thiết tuy nhiên ko khi nào ham muốn thực hiện nhức Thiệu Hoa Trì. Giống như điều thưa của Phó Thần so với Cảnh Dật: “Người của tớ, tớ tiếp tục tự động tủ chở”. Một Phó Thần vì vậy trọn vẹn xứng danh với những mất mát và thương yêu của Thiệu Hoa Trì.

Mình cực kỳ mến cơ hội xây đắp tính cơ hội hero của Đồng Kha. Cả Phó Thần và Thiệu Hoa Trì thường rất hấp dẫn.

Đã thưa nhiều về Phó Thần rồi nên bản thân thưa tăng riêng rẽ về Thiệu Hoa Trì. Thiệu Hoa Trì là hero với chuyển đổi tính cơ hội nhất vô truyện. Phó Thần thì ko nên thưa tự Khi xuyên sang trọng thì tiếp tục là 1 trong người cứng cáp, tính cơ hội khốc liệt tuy nhiên cực kỳ thương người này được cố định và thắt chặt xuyên thấu cỗ truyện, chỉ thay cho thay đổi là lúc xem sét được thương yêu thì sự ôn nhu lòi ra nhiều hơn thế. Thiệu Hoa Trì lại không giống. Đứa con trẻ kể từ nhỏ tiếp tục Chịu đựng vô vàn bất công đau khổ sở cả thân xác và ý thức. Chính chính vì vậy tuy nhiên Thiệu Hoa Trì ở thời khắc đầu chạm mặt Phó Thần vô nằm trong nhiều nghi vấn và cay nghiệt với những người hầu. Bởi xứ sở cung đình đứa con trẻ này tồn bên trên, trừ Lệ phi rời khỏi thì ko một ai dành ít mến yêu với nó. Mà Phó Thần khi đầu cũng nên thưa là ko thèm quan hoài cho tới vị thất hoàng tử không tồn tại một chút ít ưu việt nào là cả. Nhưng Phó Thần đơn giản ko quan hoài chứ không hề nên coi thường thông thường Thiệu Hoa Trì. Chính chính vì vậy Khi một Thiệu Hoa Trì yếu ớt ớt cho tới đỉnh điểm lại thức tỉnh lòng thương người của Phó Thần. Chút mến yêu thiệt tâm tuy nhiên Thiệu Hoa Trì tự lừa lật tuy nhiên đạt được kể từ hắn tè thái giám tiếp tục khiến cho Thiệu Hoa Trì ko thể nào là quên. Từ ko thể quên, cho tới trị hình thành tài năng rồi ham muốn đạt được sự đáp ứng của những người bại và sau cuối là yêu thương người bại đến thời điểm nào là ko hoặc. Tất cả đều ra mắt rất là đương nhiên.

09c77b598aeb1d1360fceb2a3d684233

Tình yêu thương của Thiệu Hoa Trì trước năm năm đứt quãng tuy rằng tiếp tục đậm thâm thúy tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều nỗi do dự. Nhưng năm năm tiếp theo, Khi nỗi nhức tiếp tục biến đổi cái đầu bạc Trắng, Khi sự thống đau khổ khiến cho cơn điên tuy nhiên bùng trị trong cả một thời hạn lâu năm, thì Thiệu Hoa Trì tiếp tục thay cho thay đổi. Yêu càng cuồng sức nóng và bỏ mặc rộng lớn. Không còn là một cái yêu thương vô nghi vấn lo ngại và nơm nớp kinh hoàng. Thiệu Hoa Trì giờ phía trên rất có thể ngông nghênh thể hiện nay thương yêu trước mặt mày Phó Thần. Thiệu Hoa Trì ham muốn yêu thương một cơ hội sở hữu. Thế tuy nhiên tương tự như một xích míc cực kỳ giản đơn của một trái khoáy tim tiếp tục trầm ham vô thương yêu. Muốn sở hữu vẫn kinh hoàng thực hiện người ấy nhức lòng. Có khi điên loạn ham muốn sở hữu, tuy nhiên lại có những lúc lặng lẽ gặm răng nom người ấy vì thế nghiệp rộng lớn tuy nhiên vứt rơi bản thân. Thế nên Thiệu Hoa Trì rất có thể mất mát toàn bộ mang lại Phó Thần tuy nhiên cũng có những lúc bỏ mặc thủ đoạn nhằm kéo Phó Thần ngay gần rộng lớn.

Thiệu Hoa Trì là người Chịu đựng nhiều thống khổ mang lại thương yêu tuy nhiên chủ yếu tự vì vậy thì mới có thể rất có thể đạt được trái khoáy tim một Phó Thần chỉ thực hiện nghiệp rộng lớn. Nếu được đặt câu hỏi với xứng đáng ko thì bản thân tin cậy cứng cáp mặc dù trăm vạn thứ tự Thiệu Hoa Trì vẫn tiếp tục trả lời: “Đáng. Hoàn toàn xứng danh.”

Và tôi cũng thấy để sở hữu được một thương yêu vì vậy thì trọn vẹn xứng danh.

Tuyến tình yêu của cp chủ yếu vô truyện khá không nhiều tuy nhiên lại cực kỳ unique. Ngay cả sau chương 243, nhì người quá nhận thương yêu của nhau thì rộng lớn 40 chương sau cũng không tồn tại rất nhiều cảnh thương. Dù vậy, mọi khi nhì đứa ở cùng mọi người trong nhà cũng khiến cho người phát âm như tan vô gò mật ngọt ngào và lắng đọng.

4f2f06525cb90b86f893b31df00f108e

Thêm một chút ít vụn vặt không giống xung xung quanh truyện.

Tác fake xây đắp hero Thiệu An Lâm khi đầu cũng tỏ vẻ sang trọng, cũng bắt một tầm quan trọng tương đối vô mưu kế vật dụng tuy nhiên lại không khiến tuyệt vời rộng lớn. Phải thưa là cho tới sau cuối khá là nhạt nhẽo nhòa. Càng cho tới đoạn cuối thì lại tương tự như con cái rối vô tay Thiệu Hoa Trì rộng lớn là 1 trong vị tam hoàng tử mưu trí tinh ranh như khi đầu được xây đắp.

Nữ nhân vô truyện trọn vẹn không biến thành lép vế hoặc là cố ý bôi xấu xa nhằm tôn vinh chuyện tình phái nam trai như trong số truyện đam mỹ không giống. Họ đều là những hero mưu trí, cơ trí nhưng do vì thân thiết phận và phương pháp thời phong loài kiến mà người ta đành lặng lẽ đứng sau sườn lưng đấng phái nam nhi. Mục Quân Ngưng rất có thể xem như là phái nữ nhân đối địch cần thiết nhất của Thiệu Hoa Trì, khiến cho Thiệu Hoa Trì quá nhiều thứ tự ngập trong hũ dấm chua lèm. Tình yêu thương của nường giành cho Phó Thần mặc dù thuở đầu đơn giản trò nghịch ngợm tuy nhiên lại vẫn thiệt rất đẹp. Người phụ nữ vô vùng rạm cung, gật đầu đồng ý số phận bại tuy nhiên trái khoáy tim tưởng tiếp tục héo hon bại vẫn thèm khát được một người nam nhi nâng niu mến yêu như là 1 trong cô bé xíu. Nàng tiếp tục lỡ say vô trò nghịch ngợm của chủ yếu bản thân. Nàng biết số lượng giới hạn nào là của bạn dạng thân thiết ko thể băng qua, chủ yếu chính vì vậy mặc dù yêu thương tuy nhiên nường vẫn dành riêng lý trí nhằm tồn bên trên vùng rạm cung. Thương một thân thiết phận người phụ phái nữ bị chôn vùi tuổi hạc xuân vô vùng cấm cung sang chảnh tuy nhiên trang trọng.

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

Xuyên toàn bộ cỗ truyện bản thân chợt thấy, cung đình tương tự như một vùng phim ngôi trường náo sức nóng. Nơi bại ai ai cũng rất có thể sẽ có được giải Oscar giành cho nam/nữ trình diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất. Chỉ với độc nhất một kẻ bị lừa từ trên đầu chí cuối bại đó là Tấn vương vãi. Kẻ quyền lực tối cao nhất lại trở nên kẻ ngờ nghệch nhất. kẻ bị vớ khắp cơ thể không giống lừa lật. Có khi bản thân cảm nhận thấy thương kinh hoàng ông tớ, tự có những lúc ông tiếp tục rước linh hồn giản dị và đơn giản nhằm tin cậy tưởng một vở kịch, một nường trình diễn viên có tính chuyên nghiệp được lãnh đạo tự một đạo trình diễn quá tay nghề cao. Đến khá thở sau cuối thì ông tớ mới nhất xem sét, hóa rời khỏi toàn bộ đều là mùng kịch.

Tình tiết người vợ kiếp trước của Phó Thần là Thiệu Hoa Trì nhập hồn tưởng sẽ là một chi tiết cực đắt tuy nhiên hóa rời khỏi chỉ là yếu tố rất phụ, ko xứng lắm với nội dung đó.

Đến sau cuối tôi chỉ ham muốn thưa là việc ưa mến một kiệt tác với lúc không hẳn bởi vì nó là 1 trong kiệt tác quá đảm bảo chất lượng tuy nhiên chỉ giản dị và đơn giản là bại là 1 trong kiệt tác phù hợp với sở trường của tôi. chủ yếu chính vì vậy, có rất nhiều truyện được người không giống ca ngợi ngợi tuy nhiên bản thân lại ko thể phát âm nổi bao nhiêu chương. Nhưng với những truyện rõ nét bản thân đã và đang thấy điểm yếu kém của chính nó nhưng do vì ưa mến một điều gì bại vô kiệt tác tuy nhiên tiếp tục cuốn bản thân đến tới tận chương sau cuối.