thà đừng gặp gỡ

Thể loại: Hiện đại, sủng, ngược, HE.
Tên xuất bản: “Bất ngộ khuynh trở thành bất ngộ nhĩ”
Tên bên trên mạng: Hào môn ẩn thơm (Cuộc hôn nhân gia đình bị phủ ỉm nhập mái ấm gia đình quyền quý)
Tựa đề: “Anh từng tưởng tượng đi ra vô vàn cảnh tượng Khi hội ngộ em, tuy nhiên ko ngờ rằng tất cả chúng ta lại bắt gặp nhau như thế”.
Edit: Yuè Ying / Hạt Mưa Nhỏ / Tiểu Bảo Nhi / Taho Nguyen / Rainie / Rika Nguyen / Trang Thu (TT) / Dế Mèn / Lưu Tinh / Diệu Linhh
Beta: Yuè Ying / Rika Nguyen
Nhân vật chính: Lệ Cảnh Trình, Vinh Thiển.
Các nhân vật khác:
Hoắc Thiếu Huyền, Mạc Hy, Thịnh Thư Lan, Lệ Cảnh Tầm, Vinh Trạch, Giang Tụng Giai, Tôn Giai Lân, Tống Quyền, Thẩm Tĩnh Mạn, Lệ Cảnh Vân, Củng Dụ, Củng Khanh, Hoắc Bang, Lý Phân Nhiên, Vinh An Thâm, Cố Tân Trúc, Hoàng Phủ Tứ Thiếu, Lâm Nam, Hà Mộ, Hạ Nhân, Chu Đình Đình, Lăng Giác, Tống Thanh Giác…

***

Bạn đang xem: thà đừng gặp gỡ

Có một loại tội, đó là một vừa hai phải nom tiếp tục thấy vừa ý.

Có một loại yêu thương, là 1 độc hại vô hình dung, tiếp tục nhập sâu sắc nhập tim là lưu giữ mãi luôn luôn nhớ.

-----

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Có một loại đàn ông, đem một vỏ bọc cao quý mặt mũi ngoài, ở anh tớ toát đi ra vẻ lạnh lùng chết mệt hoặc, tuy nhiên cũng vô cùng nguy cấp hiểm. Trước mặt mũi người khác, Lệ Cảnh Trình đó là vì vậy, ko chê nhập đâu được.

Nhưng lần đầu tiên Lệ Cảnh Trình nhìn thấy Vinh Thiển, anh liền chính thức khoét một hố sâu sắc mang đến cô.

Thật vậy sao?

Vinh Thiển cũng tò lần, hóng Khi cô trượt chân rớt vào nhập chiếc hố bại liệt, cô bắt gặp người đàn ông đang được đứng ở lân cận, mẫu mã kiêu ngạo đem theo đòi vẻ đắc ý.

“Em chỉ mất nhì lựa lựa chọn, thứ nhất, anh kéo em lên, tuy nhiên cả đời này em phải theo đòi anh, em mong muốn thứ gì anh đều mang đến em thứ đó. Thứ nhì, tiếp tục ngồi đó, cứ ngồi ở đó chuồn, ngồi đến già mới mẻ thôi.”

Vinh Thiển một vừa hai phải nghe, nếu cô lựa chọn phương án loại nhì, với đích thị là đầu óc cô có vấn đề hoặc không?

Lúc Lệ Cảnh Trình fake tay kéo cô lên, đã nói: “Vinh Thiển, em cần phải nhớ kỹ, anh sẽ làm bất cứ điều gì vì em, sau này người ở mặt mũi cạnh em là anh, anh thuộc quyền sở hữu của em.”

Nếu chất vấn anh tại vì sao chắc chắn nên là cô thì này đó là vì thế với cô đồng nghĩa tương quan đối với tất cả toàn cầu này. 
Nếu tình thương yêu là vì ý trời thì em hãy trở lại, anh tiếp tục mang đến em một đời ấm cúng.

_____________

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Cô vốn là một vị thiên kim nhập gia đình giàu có, lại bị người khác tìm cách hãm hại, tiến công thất lạc vị thơm phu, tiến công thất lạc cả gia sản.

Thời lừa lọc cô gặp khó khăn nhất, anh fake tay ra: “Anh nói, nếu em mong muốn đấu với u nối tiếp hoặc là giành giật đoạt tài sản, phải biết vâng lời anh!”

Nhưng Vinh Thiển nghĩ về thế nào chuồn chăng nữa cũng thấy ko xứng đáng tin tưởng cậy: “Anh có làm được hoặc không?”

“Được, nhưng…” Người đàn ông giới hạn lại một chút ít, bên trên mặt mũi nở nụ mỉm cười lừa lọc trá: “Em phải demo xem!”

Một thời lừa lọc sống nhập cuộc hôn nhân gia đình cất giấu, anh cưng chiều cô lên tận trời, cố gắng rước lại mọi thứ mang đến cô.

Mà cô cũng là một chất độc ko thương hiệu, sập nhập trái tim anh, lưu giữ mãi luôn luôn nhớ.

Vinh Thiển hiểu, với cùng 1 loại đàn ông như chất độc, ko được chết mệt đắm.

Dù mang đến Lệ Cảnh Trình có là kịch độc hay là không, cô vẫn nghĩ rằng anh đối xử tốt với cô, bảo vệ cô, cưng chiều cô, lại chỉ có điều duy nhất là ko nên vì yêu thương cô.

Cho dù anh nói: “Mặc kệ là em chuồn tới đâu, nếu em bị người khác ức hiếp, em ko cần thiết gọi điện thoại cảm ứng, em vẫy tay, mang đến anh một ánh mắt, anh tiếp tục chuồn đón em.”

Xem thêm: dù cho anh có thâm tình

Đối với Lệ Cảnh Trình, niềm hạnh phúc lớn số 1 của anh, ko nên cả đời này đã bị Vinh Thiển làm thay cho thay đổi, nhưng mà là rốt viên cô cũng nguyện ý thay cho đổi vì anh.

Ba năm tiếp theo, cô fake một cậu nhóc tới trước mặt mũi anh, nói nó là con cái của anh.

Nhưng điều khiến Lệ Cảnh Trình bực bội nhất chủ yếu là: Bà xã, nhóm ngày tiết của em là B, anh cũng là nhóm ngày tiết B, là nhì người đem nhóm máu B, tuy nhiên cũng ko thể sinh đi ra một cậu nhóc đem nhóm máu A được!

Vinh Thiển tát một cái lên gương mặt đẹp trai bại liệt, tức giận nghiến răng: “Lệ Cảnh Trình, anh não ngắn!”

***

Cô đó là người phụ phái đẹp khiến cho anh bỏ mặc từng thủ đoạn để sở hữu được, mặc dầu tiếp tục ở mặt mũi anh tuy nhiên cô trước đó chưa từng tự động nguyện.

Ngón tay Lệ Cảnh Trình khẽ mơn trớn hình xăm bên trên bụng cô hỏi: "Đây là loại gì?"

"Bốn năm trước đó vì thế phủ ỉm vết nhơ của đời này tôi tiếp tục vẽ nó lên" Vĩnh Thiển lưu giữ lấy cánh tay anh.
Bốn năm trước?

Ánh đôi mắt Lệ Cảnh Trình khẽ thay cho đổi: “Là ai?”

Lời trình bày của Vinh Thiển thực hiện mang đến anh lưu giữ cho tới việc quên bản thân nhập tối từ thời điểm cách đó bao nhiêu năm trước đó bại liệt.

Cô gặm môi tràn lênh láng căm hận: “Bất hạnh đó đã phá hủy tình yêu thương đẹp nhất cuộc đời tôi, Lệ Cảnh Trình, tất cả chúng ta là vì yêu cầu của nhì mặt mũi nên mới mẻ ở bên nhau, anh còn nhằm ý vượt lên khứ của tôi sao?”

Ánh đôi mắt anh nom xuống khu vực bụng cô, anh ko nghĩ về cho tới, năm đó là vì chủ yếu anh chỉ huy, mà cô lại là nữ chính nhập trò nghịch tặc này.

Mà thực sự đó, cả đời này Lệ Cảnh Trình cũng ko thể làm cho cô hiểu rằng.

---

Lần loại nhì họp mặt, cô là thiên kim tiểu thư của một mái ấm gia đình giàu sang bị fake tới.

Vinh Thiển dò thám cơ hội bay thân thuộc, cũng ko cho là bản thân sớm tiếp tục là 1 con cái chim bị trói chân, bị anh túm được, mặc dầu cô với giãy nảy dụa ra sao chuồn chăng nữa cũng ko bay ngoài bàn tay anh.

Trong lòng cô đã có một người đàn ông khác, mà người nam nhi này gian ác ko hề với tình thương yêu,  Lệ Cảnh Trình thu được thân thuộc thể cô, lại mong muốn cướp cả trái khoáy tim cô.

Anh cưng chiều cô, thuận theo đòi cô….

Mà chủ yếu anh lại ko biết, về sau cô tạo nên thương tổn mang đến anh ko chút lưu tình, đều là vì bản thân cưng chiều cô nhưng mà đi ra.…………..

Đoạn ngắn:
Người nam nhi bắt chặt nhì vai cô, phiên thứ nhất nhập cuộc sống ko kiểm soát nổi bạn dạng thân thuộc bản thân vì vậy.

“Vinh Thiển, anh chỉ là vì yêu thương em, anh tiếp tục sai sao?”

Vinh Thiển kiễng chân lên, ánh nhìn nằm trong anh nom trực tiếp, nhập ánh nhìn hiện thị lên tia sắc bén khiến cho anh nhức nhối.

Xem thêm: thiên tài cuồng phi

“Lệ Cảnh Trình, tôi cũng đơn giản ko yêu thương anh, tôi đã và đang sai sao?”

********************************
Trong toàn cầu của tình thương yêu không tồn tại đích thị hoặc sai 

Sai là anh tiếp tục đoạt lấy tình thương yêu vốn ko thuộc về anh