tề mặc mộc ly tâm

Cái thương hiệu Tề Mặc chắc chắn rằng ko hề xa thẳm kỳ lạ với dân ngôn tình nữa đúng không ạ nào?! Rốt cuộc chàng trai này vẫn “tạo nghiệp” thế này và lại nhằm con cái dân cả giới ngôn tình “ghi thù” cho tới nỗi từng phiên đánh giá bảng phái mạnh chủ yếu bá đạo “đáng ghét” nhất, chàng trai luôn luôn được “tế hồn” thế nhỉ :))) Cùng bản thân thám thính hiểu về chàng trai thú vị này qua loa một ít sơ lược sương sương review Tề Mặc “lão đại” nhé!

[Review phái mạnh chính] Quý khách hàng vẫn biết Tề Mặc “lão đại” là ai chưa?

Bạn đang xem: tề mặc mộc ly tâm

1. Tề Mặc là ai? Tề Mặc kể từ đâu đến?

Tề Mặc là hero phái mạnh chủ yếu của cuốn ngôn tình hắc bang đặc biệt nổi tiếng “Đạo tình”. Được xây cất với tính cơ hội bá đạo, mức giá lùng và là 1 trong những ông quấn nhập trái đất xã hội đen sì, Tề Mặc thực sự thực hiện đốn tim những người yêu thích phát âm cỗ truyện này.

- tin tức truyện:

Truyện: Đạo tình

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hắc bang - Mafia, Hắc ám, Cường cường, Sạch, Sủng, HE

Link phát âm truyện: Đạo tình Full

 

- Profile Tề Mặc:

- Tên: Tề Mặc

- Tuổi: 30 tuổi hạc (tuổi này chính thức được gọi là đại đốc rồi nè)

- Vợ: Mộc Ly Tâm

- Con trai: Tề Thiên Vũ

- Nghề nghiệp: Buôn chào bán vũ trang (hay còn được ví là kinh doanh Fe vụn :v)

- Tính cách: Lạnh lùng, đá đạo, khôn xiết bá đạo, vô nằm trong bá đạo. Vì sao nằm trong là bá đạo tuy nhiên cần được nhấn mạnh vấn đề thêm thắt nhì phiên á? Với anh ấy thì các tính cách thứ hai ko đầy đủ nhằm lấn áp sự “bá đạo bên trên từng phân tử gạo” của anh ý, vì vậy cần thiết nhấn mạnh vấn đề như vậy cho tới profile nó nom nhiều năm thêm thắt đa dạng và phong phú tí :))))

- Sở thích: Mộc Ly Tâm; thuế tầm và trưng bày cổ vật; với tình thương khôn xiết đặc biệt quan trọng so với Hắc Lao - ngôi nhà tù đen sì, điểm triệu tập của Mafia Ý và Châu Phi; mến thám thính từng nguyên do để lấy phu nhân con cái thông qua đó “du lịch”.

- Ghét: Khúc gia, phụ phái nữ (trừ Ly Tâm)

- Sở trường: Bắn súng, tấn công giáp lá cà, chào bán Fe v… à  vũ trang.

- Sở đoản: Nấu ăn, phát biểu tiếng ngọt nhạt.

Ai là kẻ đẻ rời khỏi thế giới đặc biệt phẩm này thế? Mời qua loa nhận về dùm cái!

- Đôi dòng sản phẩm review: 

Đạo tình là 1 trong những trong mỗi cỗ ngôn tình đam mỹ hắc bang đảm bảo chất lượng nhất so với thật nhiều độc giả ngôn tình. Truyện có khá nhiều tình tiết kịch tính thú vị khiến cho người phát âm ko thể tách đôi mắt ngoài trang sách. Nội dung nên phát biểu là vô nằm trong hoành tráng và hoành tá tràng khi tụ họp thật nhiều kiến thức và kỹ năng về cấu trúc tàu cất cánh, vũ trang, cơ vật lý, mật mã, chủ yếu trị, technology phân tử nhân, nhiễm độc phản xạ, đột thay đổi gen, kết cấu kim tự động tháp,... 

Truyện kể một cô gái Mộc Ly Tâm xinh rất đẹp, cô gái siêu trộm kiêm tay lái số một trái đất. Nhờ thế tuy nhiên cô gái lọt được vào đôi mắt xanh xao của Tề Mặc và phát triển thành trợ thủ ý hợp tâm đầu của anh ý. Hai người cùng với nhau băng qua vô vàn trở ngại, sát cánh đại chiến cùng nhau, dần dần cũng trở nên thú vị nhập lưới tình với đối phương. Điều mình yêu thích nhập truyện không chỉ có ở nội dung kịch tính thú vị mà còn phải ở cơ hội Tề Mặc yêu thương Ly Tâm. Khác với phần nhiều người con trai khi yêu thương mong muốn chở che đảm bảo an toàn bình an cho những người phụ phái nữ của tôi thì Tề Mặc lại lựa lựa chọn một cơ hội yêu thương vô nằm trong bá đạo. Anh mong muốn Mộc Ly Tâm ngày càng mạnh mẽ và tự tin, anh mong muốn cô là kẻ hoàn toàn có thể tự động bản thân song lập, đầy đủ mạnh nhằm sánh vai nằm trong anh. 

Nếu chúng ta mến hắc bang, mến phái mạnh cường phái nữ cường thì chắc chắn nên phát âm “Đạo tình” đấy!

-> Xem TOP 5 NỮ CHÍNH ngôn tình được yêu thương mến nhất năm 2018

-> Truyện Diệp Lạc Vô Tâm và top phái mạnh chủ yếu “soái ca cụ thú”

2. Những lời nói bá đạo ghi điểm trong thâm tâm người yêu thích của Tề Mặc “lão đại”!

Anh chàng Tề Mặc này còn có vô số lời nói bá đạo chấn động khiến cho người yêu thích nên tưởng ngàng nhập sự mạnh mẽ và tự tin vượt mức của chàng trai. Cùng bản thân điểm qua loa một vài ba lời nói vô nằm trong “nhức nhối” của Tề Mặc này nhé!

Xem thêm: xin hãy buông tay em truyện full

- Khi Tề Mặc “đánh vết lãnh địa”

Cô hãy ghi lưu giữ, cô là kẻ của tôi, tôi mong muốn làm những gì thì thực hiện. Cô không tồn tại tư cơ hội phản đối! ”

Mộc Ly Tâm! Em vẫn mang dấu tích của Tề Mặc tôi. Cả đời này, mặc dù có bị tiêu diệt em cũng chỉ hoàn toàn có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi.”

“ Em chỉ hoàn toàn có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi. Nếu bọn chúng xua đuổi cho tới điểm, tôi tiếp tục tự động tay giết mổ em.”

“ Em hãy lưu giữ kĩ cho tới tôi, em là kẻ của tôi, những chuyện không giống chớ nghĩ về cho tới.”

“ Người của tôi, làm thế nào người không giống hoàn toàn có thể ra quyết định. Em ngoài tôi rời khỏi ko thể theo đòi ai không giống.”

“ Nếu tôi bị tiêu diệt, tôi tiếp tục kéo em xuống mồ nằm trong tôi. Nếu tôi ko bị tiêu diệt, mặc dù em vẫn muốn bị tiêu diệt cũng chớ hòng.”

- Khi Tề Mặc “thách thức”

Cô không tồn tại tư cơ hội té giá chỉ với tôi. Việc tôi bảo cô thực hiện, cô nên vâng lệnh.”

“ Tôi ko đồng ý sự cự tuyệt, cô chớ giở trò với tôi. Từ trước đến giờ, tôi không tồn tại định nghĩa con trai và thanh nữ, chỉ mất sự phân biệt địch tao. Nếu cô là kẻ của tôi thì rất tốt nên lưu giữ điều này. Tôi ko khi nào nương tay với phụ phái nữ. Tôi cũng vô cùng ko thương sợ hãi kẻ yếu ớt. Muốn ở kề bên tôi thì loại nhất nên với khả năng, loại nhì phải ghi nhận nghe tiếng. Như vậy, cô mới nhất hoàn toàn có thể sinh sống lâu rộng lớn, nghe rõ rệt chưa? ”

“ Có khả năng thì cô cứ chuồn. Nhưng rất tốt chớ nhằm tôi bắt được. Nếu ko, cô tiếp tục ăn năn hận sinh rời khỏi bên trên cõi đời này. ”

“ Tôi ko biết thế này là êm ả dịu dàng. Tôi chỉ biết nếu như em ko bị tiêu diệt, tôi tiếp tục bắt em trả giá chỉ vì thế dám ko nghe tiếng tôi.”

- Khi Tề Mặc được tỏ tình

“ Em mến tôi?

– Có yếu tố gì sao?

– Không, tôi được cho phép em mến tôi. ”

- Khi Tề Mặc cầu hôn

“ Anh vẫn ko cầu hít em.

– Không cầu hít, em dám ko gả?”

- Khi Tề Mặc “tình cảm”

“ Tôi vô cùng ko kể từ quăng quật cô. Dù cô với chạy cho tới chân mây, góc bể, tôi cũng tiếp tục xua đuổi theo đòi.”

Xem thêm: trấn quốc chiến thần

“Sợ gì chứ? Nhắm đôi mắt lại, tôi ở trên đây.”

Qua phần review Tề Mặc “lão đại” cộc ngắn thế này chúng ta vẫn biết chàng trai này là ai chưa? Sự bá đạo của chàng với khiến cho trái tim chúng ta lắc động chưa? Nhảy hố với lão đại thôi nào! 

xem thêm:

  • Xem Top trăng tròn ngôn tình tân tiến Trung Quốc hoặc nhất 2018 + 2019
  • Top 17 Soái ca ngôn tình và những câu tỏ tình làm ra thương hiệu