tây thu tiểu công chúa

                  
                       

"Cún ơi, Cún, cậu chuồn nhanh chóng thế, đợi tớ với..."

"Cún ơi cậu nhượng bộ tớ đấy hả?"

Bạn đang xem: tây thu tiểu công chúa

"Khôi ơi tớ coi Khôi là bạn tri kỷ nhất trần đời đấy. Khôi đem thế không?"

"Khôi... cậu là phần quà xinh xắn nhất vô cuộc sống tớ..."

...

Những mẩu truyện, những hồi ức, những kỉ niệm, mặc dù thời hạn đem trôi qua chuyện lâu thế này, mặc dù thời hạn đem thực hiện sờn hoặc hoen, thì bọn chúng... mãi vẫn ở nơi nào đó vô trí tuệ của những đứa trẻ em.

Khôi, Thu mới nhất ngày nay thân quen nhau qua chuyện gánh xe pháo đậu phụ, giờ phía trên, bọn chúng nó vẫn về và một ngôi nhà.

...

Tiếng lật giấy tờ vang lên nhè nhẹ nhàng vô không khí trống rỗng, tớ xoay người hỗ tương không còn nhìn đồng hồ đeo tay lại nhìn Smartphone. Người này chuồn đâu nhưng mà giờ này còn ko về chẳng biết...

-"Mẹ ơi! Ba Khôi đâu ạ? Sao thời điểm ngày hôm nay thân phụ Khôi về trễ thế mẹ?"

-"Mẹ Thu ơi khi nãy chị Xuân lấy cây kẹo mút thân phụ mua sắm mang đến con cái đấy! Ba về ko nhằm con cái chạy rời khỏi méc thân phụ ạ?"

-"Mẹ ơi em Hạ xạo đấy, dòng sản phẩm bại liệt rõ nét là của thân phụ mang đến con cái nhưng mà, cây kẹo của em Hạ bị anh Đông ăn thất lạc rồi cơ..."

Tớ cười cợt xoa đầu nhị đứa nhỏ. Lời coi bói năm xưa của Khôi trở thành sự thực rồi.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

---Một ngày nay bại liệt của mươi 1 năm trước---

Đợt bại liệt đem group tuyển chọn bóng rổ của ngôi trường, Khôi là group trưởng, còn tớ vinh hạnh được nằm trong group động viên. Khôi thông thường đặc biệt mến nhìn tay của tớ từng khi rảnh rỗi, đem mùa tớ căn vặn cậu ấy biết coi bói ko, cậu ấy vẫn phát biểu là đem.

-"Khôi coi Thu đạt được chuồn du học tập không? Chồng sau này của Thu là kẻ như nào?"

-"Học ĐH ở Mỹ, số chất lượng nên lấy được ông ông chồng ấn tượng, đó là bạn làm việc nằm trong cấp cho thân phụ rất lâu rồi."

...

-"Có từng nào con?"

-"Ba đứa."

...

-"Vợ Khôi say mê chi phí, tính cũng khá linh tinh tuy nhiên nếu như quản lí chặt thì cũng hoàn toàn có thể tạm thời gật đầu đồng ý được."

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

-"Đường chỉ này là chỉ sự mẻ mẻ, tức thị phu nhân Khôi mang 1 cái răng bị mẻ..."

Nhớ lại những chuyện xưa bất ngờ tớ thấy mừng mừng, hài hước dễ dàng hãi. Khôi với tớ hồi bại liệt cứ như nhị đứa trẻ em, phẫn uất hờn nhau vu vơ mãi. Giờ thì cậu ấy vẫn hoặc ghen tuông vậy tuy nhiên hứng rộng lớn rồi, cũng tương đối ít thấy dỗi hờn trẻ em như xưa nữa. Đột nhiên tớ lại thấy lưu giữ nhớ mới nhất gian khổ Thu chứ...

Đợi mãi ko thấy cậu ấy về nên tớ bồn chồn bồn chồn, lòng cứ cố gắng Smartphone thấp thỏm mãi. Tớ mong muốn gọi mang đến Khôi lắm tuy nhiên hãi liệu giờ cậu ấy đem đang được bận gì không? Nếu tớ gọi đem lúc nào lại là làm những công việc phiền Khôi? Đắn đo tâm lý một hồi thì Smartphone kêu, ngước đôi mắt nhìn mới nhất thấy là cậu ấy gọi về.