tạo hoá chi môn

Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Chi Môn
Trọn cỗ 1530 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới, Trọng Sinh
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ


Bạn đang được phát âm truyện Tạo Hóa Chi Môn bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tạo hoá chi môn

>> Xuống list những chương

Tạo Hóa Chi Môn là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Ta Là Lão Ngũ. Tạo Hóa Chi Môn đem tương quan cho tới anh hùng chủ yếu Diệp Mặc vô truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, cũng rất có thể coi như phần tiếp theo sau của Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi.

Ninh Tiểu Thành, ngày ngày đi làm việc nhân viên cấp dưới công trường thi công vì thế mong muốn thám thính chi phí cho tới em gái là Ninh Nhược Lan đến lớp. Chẳng ai biết hắn nằm trong dạng nhân tài, gặp gỡ qua chuyện ngay tắp lự ko thể quên, đem năng lượng suy tính nằm trong phân tích và lý giải siêu cường. Vì một trong những hiểu nhầm, Điền Mộ Uyển tách vứt hắn. Một đạo hoàng đem như vạch đến từ phía chân mây tiến công trúng, rước hắn cho tới một dị giới vô nằm trong xa vời kỳ lạ.

Sắp xếp lại một ít ký ức, thân mật thể hắn trọng sinh này gọi là Ninh Thành, điều này khiến cho hắn thực hãi kinh. Sở dĩ hắn đồng dạng một chiếc thương hiệu Ninh Thành, thông thường xuyên mơ thấy cơn ác chiêm bao cổ quái quỷ, bị người không giống ám toán nhốt vô vào lao ngục, tiếp sau đó chịu đựng ko nổi tra tấn nhưng mà bị tiêu diệt. Vậy nên hắn ra quyết định thay tên trở nên Ninh Tiểu Thành.

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Trước sau vẫn ko bay ngoài cái thương hiệu Ninh Thành, còn trọng sinh cho tới địa hạt gặp gỡ nên vô cơn mơ. Thân thế của thân mật thể này là độc đinh của Thương Tần Quốc Ninh gia. Ninh gia là 1 trong gia tộc quý tộc trung đẳng ở Thương Tần Quốc, tuy nhiên nhân khẩu đơn cái. Cha u Ninh Thành kể từ khi Ninh Thành còn đặc biệt nhỏ đã đi được Mạn Qua Hải Vực thám thính kiếm thiêng vật, tiếp sau đó trước đó chưa từng quay về. Ninh Thành một mực theo dõi gia gia Ninh Hoằng Xương sống trong Thương Lặc Thành thủ đô Thương Tần Quốc.

Một ngày ê, thời gian Ninh Thành vô ý, một ngày ê, hắn bị nghiền buộc mang lại điểm này. Thế giới này cũng chính vì đem Ninh Thành, tiếp tục ở vô mênh mông tinh nghịch ko lưu danh, tiếp tục ở vô vô vàn thiên hà lan sáng!

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình sủng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Tác giả

Bình luận