tặng data viettel

quý khách hàng ham muốn thân tặng gói cước data 4G Viettel cho tới người thân trong gia đình, đồng minh nhân một thời điểm nào là cơ nhằm gia tăng tình kết nối tuy nhiên ko biết hoàn toàn có thể tặng những gói cước nào là hoặc cơ hội triển khai rời khỏi sao? Vậy hãy coi tức thì nội dung bài viết này nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

Bạn đang xem: tặng data viettel

My Viettel là phần mềm số được tích thích hợp thật nhiều tác dụng tiện lợi, gom tương hỗ người tiêu dùng vô quy trình dùng cty. Theo cơ, tặng gói cước 4G mang đến mướn bao khác chính là 1 trong vô số những tác dụng sở hữu bên trên My Viettel. Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay công ty chúng tôi tiếp tục chỉ dẫn người sử dụng cơ hội tặng gói cước data 4G Viettel mang đến mướn bao không giống với phần mềm My Viettel giản dị và nhanh gọn lẹ. Cùng coi tức thì nhé! 

Khách sản phẩm hoàn toàn có thể tặng gói cước 4G Viettel mang đến mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel

Hướng dẫn người sử dụng tặng gói cước data 4G Viettel mang đến mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel

Nếu đồng minh, người thân trong gia đình mong muốn cần thiết truy vấn mạng internet nhưng mà thông tin tài khoản thời điểm hiện tại ko đầy đủ nhằm ĐK những gói cước data 4G. Thay vì thế phun chi phí cần tốn tăng phí và tổn thất thời hạn thì chúng ta sở hữu giải pháp xử lý chất lượng rộng lớn này là dùng tác dụng tặng gói cước 4G trên My Viettel siêu giản dị và nhanh gọn lẹ. Tặng data 4G Viettel cũng khá được xem như là một phần quà thực tế thời nay Lúc nhưng mà đa số người xem đều dùng điện thoại thông minh và mong muốn sử dụng mạng cao. Thuê bao được tặng tiếp tục cảm nhận được ưu đãi tức thì tức thời và tự do truy vấn mạng internet vận tốc cao, giữ lại liên kết không xẩy ra loại gián đoạn.

Với phần mềm My Viettel người sử dụng còn hoàn toàn có thể coi vấn đề, lựa chọn những gói cước mình đang có nhu cầu muốn tặng và chỉ việc vài ba thao tác giản dị, dễ dàng triển khai là  vẫn hoàn toàn có thể thân tặng gói cước data mang đến đồng minh, người thân trong gia đình của tớ. Các bước thao tác tặng gói cước 4G Viettel mang đến mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel như sau:

Cước bước tặng gói cước data mang đến mướn bao không giống bên trên My Viettel

Bước 1: Truy cập phần mềm My Viettel và singin vì thế thông tin tài khoản vẫn sở hữu. 

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang chủ phần mềm, khách hàng hàngchọn tab "Dịch vụ" --> Chọn mục "Gói cước" --> Chọn “Gói tặng” .

Bước 3: Tại phần Gói tặng, người sử dụng nhập số mướn bao ham muốn tặng hoặc lựa chọn số mướn bao đang sẵn có vô danh bạ. Sau cơ bấm "Tặng gói cước".

Xem thêm: trang chủ omg 3q

Bước 4: Màn hình tiếp tục hiển thị những gói cước phù phù hợp với số mướn bao nằm trong lựa lựa chọn của người sử dụng. Khách sản phẩm chỉ việc bấm “Tặng gói”, tiếp sau đó xác nhận OTP là vẫn thao tác thành công xuất sắc.

Thật giản dị và nhanh gọn lẹ cần ko nào? Tặng gói cước 4G Viettel mang đến mướn bao không giống bên trên My Viettel là 1 trong sự lựa lựa chọn ấn tượng gom đồng minh, người thân trong gia đình của tớ hoàn toàn có thể thưởng thức liên kết Internet vận tốc cao một cơ hội tiện lợi, nhanh gọn lẹ nhất.

Đọc tăng ==> Gói cước data Viettel nào là rẻ mạt nhất với tương đối nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Điều khiếu nại nhằm tặng gói cước 4G Viettel mang đến mướn bao khác

Việc tặng gói cước 4G mang đến mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel khá giản dị song quý khách hàng cũng cần được đáp ứng một trong những ĐK sau nhằm quy trình triển khai ra mắt thành công xuất sắc. Cụ thể là:

- Hiện bên trên, Viettel chỉ tương hỗ người sử dụng tặng gói cước data mang đến mướn bao nằm trong mạng, ko tương hỗ tặng mang đến mướn bao mạng không giống.

- Với những mướn bao Viettel trả trước thì ngân sách của gói cước tặng tiếp tục trừ thẳng vô thông tin tài khoản gốc nên người sử dụng cần thiết cảnh báo đáp ứng số chi phí sở hữu vô thông tin tài khoản đầy đủ nhằm ĐK, vô tình huống ko đầy đủ người sử dụng phải nộp tăng chi phí hoặc ứng chi phí.

- Thuê rất nhiều người tặng và người nhận cần đang được vô tình trạng hoạt động và sinh hoạt 2 chiều thông thường và ko nằm trong list ngăn ĐK của của phòng mạng Viettel.

- Khi dùng không còn dung tích gói được tặng thì người nhận cần trả tăng chi phí phí nếu như nối tiếp dùng. Do cơ nếu như không mong muốn dùng tiếp thì chúng ta nên diệt gói cước nhằm tách đột biến cước phí.

Qua những share bên trên trên đây, quý người sử dụng vẫn tóm được cơ hội tặng gói cước 4G Viettel mang đến mướn bao không giống trên My Viettel rồi cần ko nào? Còn do dự gì nữa nhưng mà ko gửi tặng phần quà chân thành và ý nghĩa này cho tới mang đến bạnbè, người thân trong gia đình nhằm nằm trong thưởng thức 4G siêu vận tốc của Viettel tức thì bên trên chiếc Smartphone của tớ. Chúc quý khách hàng thao tác trở nên công! Mọi vướng mắc vô quy trình dùng cty bên trên My Viettel, người sử dụng hoàn toàn có thể contact cho tới tổng đài 198 (miễn phí) sẽ được tương hỗ và trả lời sớm nhất có thể nhé!

Xem thêm: 2024 là năm con gì mệnh gì