tân hôn không tình yêu thế tội vợ trước

Ai ai ai cũng nhận định rằng cô đó là người kinh hồn bị tiêu diệt em gái bản thân nhằm cướp ck vị em gái cô vừa phải chỉ tắt hơi phụ thân mon, cô tiếp tục một mực đòi hỏi cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chủ yếu người u ruột cũng kể từ cô, rằng nường không tồn tại người con tàn ác như cô!

Bạn đang xem: tân hôn không tình yêu thế tội vợ trước

Tại lễ tân thơm, người ck thốt lên: cô thực hiện tôi kinh tởm, chớ thơm tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại khá đầy đủ cảnh cô xấu xí hổ.

Đêm động chống anh điếm nhục cô, Hạ Nhược Tâm, cô ko nên là vì thế trườn lên chóng của tôi sao? Tôi tiếp tục thực hiện mang đến cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt.

Sau cơ, cô thiệt sự sinh sống ko vị bị tiêu diệt, anh vì thế kinh doanh, trả cô cho tới trước mặt mày một người nam nhi không giống, anh vì thế cho tất cả những người phụ phái nữ bản thân yêu thương mến danh phận, trả cô cho tới trước mặt mày một đụn nam nhi.

Cái người phụ phái nữ vô cùng giống như em gái cô gối bên trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh tiếp tục cưới em sao?”

Anh xoay người, mỉm cười tàn nhẫn, “Được, anh ly thơm, cưới ưm,” Anh tái mét thơm, động chống hoa chúc, còn cô ở một kho sản phẩm lạnh lẽo băng, sinh một đứa đàn bà.

***

Một năm ngoái, bên dưới một gốc cây đại thụ, bé xíu trai trình bày, cứng cáp, anh tiếp tục về bên mò mẫm em, cưới em thực hiện cô bà xã nhỏ.

Anh lưu giữ kỹ hứa hứa hẹn, mò mẫm lầm rồi, cưới chính rồi, hận sai rồi.

***

Review henies.com:
Mình thiệt sự ko phù hợp với những đái thuyết ngôn tình chuyên mục ngược cẩu huyết này quý khách ạ. Đọc cho tới chương 16 là bản thân stop vì thế đoạn 3 chữ x của phái mạnh phái nữ chủ yếu. Tác fake thi công hình tượng phái mạnh chủ yếu như ngựa đực và ko xứng đáng mặt mày nam nhi 1 tí này cả. Đọc truyện cho tới chương này bản thân tức và ghét bỏ phái mạnh chủ yếu quá nên stop nhằm ghi chép review

Xem thêm: sau khi gả thay tôi cười muốn chết

Truyện sơ lượt ghi chép về một cô nàng thương hiệu Hạ Nhược Tâm nên ở với phụ vương dượng sở hữu một đàn bà thương hiệu Hạ Dĩ Hiên. Nữ chủ yếu u ruột ko yêu thương, bị em tiếp ghen ghét ghét bỏ cướp tổn thất vòng treo cổ tuy nhiên phái mạnh chủ yếu tặng khi nhỏ. Vì thế cẩu huyết xẩy ra khi phát triển phái mạnh chủ yếu nhận sai em gái cô là cô bé xíu khi nhỏ. Không may em gái cô bị tai nạn đáng tiếc tắt hơi nên phái mạnh chủ yếu nghĩ về cô là kẻ phát sinh và ra quyết định lấy cô nhằm trả thù địch.

Nhưng điều thực hiện bản thân ghét bỏ phái mạnh đó là người sáng tác lại ghi chép phái mạnh chủ yếu như kẻ trở nên thái cuồng dục tình. Nếu ghét bỏ phái nữ chủ yếu hoàn toàn có thể thực hiện nhiều phương pháp để kinh hồn cô hoặc trả thù địch tuy nhiên phái mạnh chủ yếu lại hành xử như kẻ vũ phu. Đây là nguyên nhân bản thân stop và ko đề cử mang đến chúng ta sở hữu nằm trong gu với bản thân.


Truyện khá hot bên trên một số trong những trang phát âm truyện và phần rộng lớn giành cho những bé xíu tuổi tác teen cấp cho 2,3 nên nếu như những bạn thích cảm biến demo hoàn toàn có thể lướt vài ba chương coi sở hữu cảm biến giống như bản thân ko.
Nếu bạn thích bản thân review truyện này thì nhằm lại comment cho chính mình, bản thân tiếp tục nỗ lực phát âm và ghi chép review trong tầm 2 ngày quay về. Cảm ơn chúng ta tiếp tục phát âm review của tớ nhé.

***

Trong biệt thự hạng sang cá nhân vô cùng hào hoa lãng tử, thời điểm hiện tại, đang được cử hành một buổi tiệc sinh nhật, là vì thế đàn bà loại nhì ngôi nhà Hạ gia Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên khoác váy công chúa xinh đẹp mắt, khuôn mặt mày dễ thương thỉnh phảng phất mỉm cười, thiệt như là 1 đái công chúa xinh đẹp mắt, tận hưởng không còn toàn bộ chúc mừng hạnh phúc của quý khách ở phía trên.

Mà cơ hội cơ ko xa xôi, lại là sở hữu một cô bé xíu đứng xa xôi xa nhìn bọn họ, người u êm ả dịu dàng xinh đẹp mắt, người phụ thân trầm ổn định trở nên thục, còn tồn tại đàn bà tuổi tác nhỏ dễ thương, thiệt là 1 tranh ảnh mái ấm gia đình, một ngôi nhà phụ thân người ấm cúng.

Cô mấp máy môi nhỏ của tớ, tay nhỏ tóm thiệt chặt: "Mẹ, u tiếp tục quên sao? Hôm ni cũng chính là sinh nhật Tâm Tâm: " Cô hít mũi của tớ, rời khỏi ngoài, đơn giản, lại ko nhịn được choạc tay nhỏ đi ra vệ sinh nước đôi mắt bên trên mặt mày.

Cô tiếp tục vô cùng lâu, trước đó chưa từng sở hữu sinh nhật rồi.

Cô đứng ở phía bên ngoài, vô ngực ôm một bé xíu con cái cũ, đấy là phụ thân trả mang đến cô, chẳng qua quýt, ko nên phụ thân cơ. Cô dường như không lưu giữ rõ ràng dáng vóc phụ thân cơ, quá lâu, cô hoàn toàn có thể lưu giữ cũng chỉ là 1 người phụ thân giẫm trai đặc biệt mến mỉm cười.

Chỉ là phụ thân ko cần thiết cô nữa, bọn họ trình bày phụ thân bị tiêu diệt rồi, sẽ không còn quay về nữa, tiếp sau đó, cô lại sở hữu một người phụ thân mới nhất, còn tồn tại một em gái mới nhất.

Xem thêm: vị ngọt đôi môi bl

Mà u chỉ mến em gái, cũng ko hề yêu thương cô nữa.

"Ai bảo em ở trong phần này?" Một giờ đồng hồ không tốt ko thấp vang lên, cô xoay đầu, càng tăng ôm chặt bé xíu con cái cũ vô ngực, tuy nhiên kể từ vị trí tối rời khỏi một đứa bé xíu trai to hơn cô không tồn tại được từng nào.

Mời chúng ta đón phát âm Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước của người sáng tác Hạ Nhiễm Tuyết.