tân hôn không tình yêu

Có vài ba người rất có thể buông bỏ, nhưng mà sở hữu người lại ko thể buông bỏ.
Tình yêu thương trễ hứa hẹn nhị mươi bao nhiêu năm, rất có thể bù đậy điệm lại sao? Cho mặc dù ông nguyện ý bù đậy điệm, như thế, người không giống thì sao, sở hữu nguyện ý nhận không?
Mà ánh nhìn của Thẩm Ý Quân vẫn vô hồn.
"Thật sao? Anh trình bày thiệt sao, Tâm Tâm tiếp tục về sao? Sẽ buông bỏ cho tới em sao?" Đột nhiên Thẩm Ý Quân bắt lấy ăn mặc quần áo của Hạ Minh Chính, thậm chí là là còn kéo cực mạnh, Hạ Minh Chính chỉ rất có thể gật đầu, tiếp sau đó cười cợt cay đắng, toàn bộ đều là lỗi của ông, sau cuối lại thực hiện cho tới u con cái Thẩm Ý Quân tiếp cận tình cảnh này.
"Đúng vậy, nếu như gặp gỡ được đứa nhỏ cơ, tất cả chúng ta tiếp tục ăn ở chất lượng tốt với nó, chắc chắn." Hạ Minh Chính cũng chính là đang được khẳng định với bản thân, nếu như thiệt sự sở hữu ngày như thế, ông tiếp tục ăn ở chất lượng tốt với Hạ Nhược Tâm tương tự là Hạ Dĩ Hiên vậy.

"Tiên sinh..." Giọng trình bày hoảng hồn đặc của bảo kiểu vang lên.
"Chuyện gì, chẳng cần tôi đang được trình bày, nếu như không tồn tại chuyện cần thiết thì chớ cho tới gây phiền hà tôi sao?" Sắc mặt mày Hạ Minh Chính ko được chất lượng tốt cho tới lắm, ông ko mến người không giống gây phiền hà Thẩm Ý Quân, giờ đây lòng tin của bà ko chất lượng tốt, nhưng mà tâm tình của ông lại ko chất lượng tốt.
"Nhưng nhưng mà tiên sinh, Sở tiên sinh cho tới..." Bà cũng không thích gây phiền hà ông mái ấm đâu, tuy nhiên nhưng mà người cơ đang đi đến rồi, điều trình bày của bà lại tương tự trái ngược bom thực hiện cho tới sắc mặt mày của Hạ Minh Chính thay cho thay đổi, ông ngấc đầu, ko ngăn kịp rồi, cũng chính vì, Sở Luật đang được đứng trước mặt mày bọn họ.
Lặng lẽ xuất hiện tại, ko hề sở hữu tín hiệu báo trước.
"A Luật, sao con cái lại cho tới đây?" Dù sao thì cũng chính là người bên trên thương ngôi trường nên Hạ Minh Chính Phục hồi sự điềm đạm thời gian nhanh rộng lớn bảo kiểu thật nhiều. Ông vùng lên tiếp cận cạnh bên Sở Luật, Sở Luật là kẻ nhưng mà ông cực kỳ hương thụ.


Sở Luật ngước đôi mắt lên, khoé môi cũng thổi lên, tuy nhiên và lại sở hữu sự ấm cúng.
"Không sở hữu gì, đơn thuần lâu rồi không tới thăm hỏi bác bỏ trai và bác bỏ gái, đúng khi ngày hôm nay lại đi qua, do đó cho tới thăm hỏi nhị người."
Trong lòng Hạ Minh Chính lại không ngừng nghỉ hít thâm thúy.
Đáng tiếc, đó là người nhưng mà ông coi trọng, cứ tưởng là tiếp tục trở nên con cái rể của ông, tuy nhiên và lại bị Lý gia cơ ngăn trở, thực sự không đành lòng nhưng mà, huống chi Sở Luật còn từng kêu ông là phụ thân bà xã, tuy rằng rằng cơ ko cần là phụ nữ ruột của ông.
Sở Luật coi chú ý nhập Hạ Minh Chính, rồi lại cúi đầu coi Thẩm Ý Quân vẫn ko trình bày một điều kể từ nãy cho tới giờ, anh luôn luôn cảm nhận thấy điểm này còn có một một không khí cực kỳ quỷ dị, nhưng mà cảm xúc của anh ý, vô cùng sẽ không còn sai.
Hạ gia đang được xẩy ra kiểu gì?
"Không ngờ con cái lại ghi nhớ cho tới tất cả chúng ta, là Nhược Tâm của tất cả chúng ta sở hữu lỗi với con cái." Hạ Minh Chính vỗ vai Sở Luật, nhưng mà cho tới giờ đây ông còn nhận định rằng, tư trong năm này, toàn bộ đều là lỗi của Hạ Nhược Tâm, sắc mặt mày của Sở Luật lại u ám tăng một ít.
Thẩm Ý Quân ở cạnh bên nghe thấy cái thương hiệu Hạ Nhược Tâm thì tức khắc ngấc đầu lên coi Sở Luật, khuôn mặt già cả nua rộng lớn vượt lên trên khứ thật nhiều, tương tự là đùng một cái bị mưa bão ngấm nhập lấy lên đường toàn bộ tuổi tác trẻ con.
"A Luật, con cái cũng thấy đấy, thời gian gần đây thân ái thể bác bỏ gái ko chất lượng tốt, do đó, bác bỏ ko thể lưu giữ con cái lại." Hạ Minh Chính hấp tấp vàng ngồi cạnh bên Thẩm Ý Quân, hứng lấy thân ái thể của bà, nhập điều trình bày cũng đều có ý tứ xua khách hàng.
Sở Luật cúi đầu, thản nhiên coi Thẩm Ý Quân, anh ko rõ ràng vì như thế sao một người thông thường lại trở thành kiểu dạng này, Thẩm Ý Quân là kẻ phụ phái nữ cực kỳ chú ý cho tới cuộc sống đời thường, tuy nhiên nhưng mà, giờ đây bà, coi thế này cũng như đang được già cả lên đường 10 tuổi tác.

Bạn đang xem: tân hôn không tình yêu

"Bác trai, bác bỏ gái ko được khỏe khoắn sao? Nếu bác bỏ cần thiết con cháu tương hỗ con cháu chắc chắn tiếp tục nỗ lực rất là, tuy rằng Dĩ Hiên đang được rơi rụng, con cháu cũng không hề là con cái rể của bác bỏ, tuy nhiên con cháu vẫn chính là Sở Luật thân ái thân quen với quý khách, nhị mái ấm tất cả chúng ta vân còn quan hệ chất lượng tốt."
Sở Luật thong thả nhạt nhẽo há mồm, để ý thái chừng của Hạ Minh Chính, càng tăng không tin tưởng bao nhiêu phần, anh coi ở bậc thềm cửa ngõ sở hữu 2 song giầy của một phái mạnh một phái nữ.
Nhà bọn họ Hạ hiện nay chỉ với từng Hạ Minh Chính và Thẩm Ý Quân, anh cực kỳ mong muốn biết nhị song giầy này là của người nào.
"Không sở hữu việc gì, đơn thuần già cả rồi hoặc cả nghĩ về thôi, nghĩ về ngơi vài ba ngày sẽ không còn sao cả." Hạ Minh Chính thỉnh phảng phất lại coi lên lầu, nhượng bộ như đang được lo ngại điều gì.
Sở Luật sở hữu nhằm ý đặc điểm này tuy nhiên ko thổ lộ.
"Vâng, nếu như không tồn tại việc gì thì chất lượng tốt rồi." Sở Luật nhếch môi đáp điều.
"Ba, bọn con cái ra bên ngoài trước..." Đúng là càng lo ngại việc gì thì nó chắc chắn rằng tiếp tục xẩy ra, công cộng quy giấy tờ ko gói được lửa, đơn thuần ko ngờ lại đúng khi Sở Luật đang được ở trên đây.
Hạ Dĩ Hiên, người nhưng mà được nhận định rằng đang được ૮ɦếƭ, thời điểm này đang được sinh sống sờ sờ chính bên trên bậc thang, tay nhập tay với 1 người nam nhi domain authority Trắng.
"Luật,... anh Luật..." Nụ cười cợt của Hạ Dĩ Hiên sầm uất cứng lại, cô thực sự ko hề sẵn sàng tư tưởng gặp gỡ anh, cũng ko biết cần người sử dụng thân ái phận gì nhằm gặp gỡ anh, cô mong muốn rời xa người nam nhi này, anh rất có thể đơn giản dễ dàng buông bỏ cho tất cả những người tùy hứng, kẻ này mong muốn sinh sự anh cũng rất có thể tương nối tiếp tựu nối tiếp nhằm vô hiệu hóa, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể chịu đựng đựng được việc bị người tớ lừa bịp, nhưng mà việc cô đang được lừa bịp anh thì vô nằm trong rộng lớn.
Một người fake ૮ɦếƭ.


"Tôi nghĩ về những người dân nên lý giải coi, trên đây rốt cuộc là chuyện gì?" Sở Luật người sử dụng mức độ hít thâm thúy một khá, иgự¢ không ngừng nghỉ phập phồng, hóa rời khỏi, cô thực sự còn sinh sống, người phụ nữ nhưng mà anh nhận định rằng đang được ૮ɦếƭ 4 trong năm này thực sự vẫn tồn tại sinh sống, thời điểm này đang được đứng trước đôi mắt anh, lành lẽ khá đầy đủ một sợi tóc.
Anh ko hề vui sướng mừng và lại vô nằm trong tức giận dỗi vì như thế bị lừa bịp, lửa hần bùng lên lan từng khung người như mong muốn xuyên thủng vong linh của anh ý.
Hạ Dĩ Hiên len lén liếc coi Sở Luật, rồi lại coi thanh lịch người nam nhi domain authority Trắng cạnh bên, tay nhị ngừoi càng siết chặt nhau rộng lớn, khuôn mặt già cả nua của Hạ Minh Chính chỉ rất có thể cau lại bất lực, thực sự gia môn xấu số, phụ nữ của ông, mặc dù nó làm nên rời khỏi tai ương gì thì nó vẫn chính là đứa phụ nữ độc nhất của ông.
Hạ Dĩ Hiên cúi thấp đầu, sỡ hãi không đủ can đảm coi Sở Luật, đối với 4 năm trước đó còn hoảng hồn rộng lớn, anh nhượng bộ như càng tăng giá buốt lùng càng khó khăn lại gần, cô đang được vô nằm trong không an tâm, ko biết cần trình bày gì, cô đang được lừa bịp anh được 4 năm rồi.
Còn là một trong điều giả dối vô nằm trong động trời.
"Dĩ Hiên, em trình bày coi." Sở Luật ngồi xuống trình bày, nếu như ngày hôm nay anh không sở hữu và nhận được một câu trở điều thỏa xứng đáng sẽ không còn một ai được rời ngoài trên đây. Anh giá buốt lùng coi Hạ Dĩ Hiên, thương yêu nhập vượt lên trên khứ dành riêng cho cô sớm đang được không hề nữa, nếu như còn chút xúc cảm này thì đó là hận vì như thế bị cô lừa bịp.
Gương mặt mày anh khi tức giận dỗi vẫn luôn luôn khiếp sợ như thế.
"Chuyện cơ..." Hạ Dĩ Hiên coi phụ vương bản thân, mong muốn cho tới sát ông, tuy nhiên phụ vương ko thể đảm bảo an toàn được cô, thái chừng của Sở Luật đó là sẽ không còn đơn giản dễ dàng bỏ lỡ chuyện này.
"Ba..."
Hạ Dĩ Hiên rơi nước đôi mắt, cô thực sự cực kỳ hoảng hồn.

Xem thêm: yêu đương tự nguyện

Hạ Minh Chính sở hữu chút tiếc hận rèn Fe ko trở nên thép, giờ đây gọi ông thì tiện ích gì, người ૮ɦếƭ rồi còn sinh sống sờ sờ đứng trên đây, còn đồ vật gi cất giấu diếm được nữa.
"Ba." Hạ Dĩ Hiên hấp tấp vàng trốn sau sống lưng Hạ Minh Chính, ông lại kéo Hạ Dĩ Hiên ra bên ngoài, đẩy cô lên phía đằng trước.
"Dĩ Hiên, chuyện của con cái chủ yếu con cái cần trình bày cho tới rõ ràng, ko là ngày hôm nay thì một ngày nay cơ con cái vẫn cần trình bày."
"Nhưng nhưng mà..." Trên trán Hạ Dĩ Hiên toát lênh láng các giọt mồ hôi giá buốt, là một trong ngày nay nó, tuy nhiên không nhiều rời khỏi cũng ko cần giờ đây chứ?
Sở Luật đó là mong muốn biết tức thì tức khắc.
Hạ Dĩ Hiên cầu van nài ko được, trốn rời ko được, chỉ rất có thể nhắm đôi mắt, cắm răng trình bày.
"Luật... anh Luật... em van nài lỗi." Cô coi Sở Luật, một câu van nài lỗi này thì thay cho thay đổi được đồ vật gi, một câu van nài lỗi rất có thể trả lại 4 năm cho tới Sở Luật sao?
"Nói!" Sở Luật châm một điếu dung dịch, tròng đôi mắt tối đen sạm như ao tù nước ứ đọng, ở kiểu toàn cầu nhưng mà tức thì khắp cơ thể ૮ɦếƭ cũng rất có thể sinh sống lại thì việc gì rồi cũng rất có thể xẩy ra.
"Bốn năm trước đó..." Hạ Dĩ Hiên siết chặt áo, rõ ràng là vô nằm trong stress, thi công bắp trình bày, "Anh Luật, Khi cơ, em cũng cho là em yêu thương anh, cũng chính vì anh so với em rất tuyệt, lại thương yêu thương em như thế."
"Chỉ là, trước lúc tất cả chúng ta kết duyên, em đang được gặp gỡ Cheryl." Cô coi người nam nhi cạnh bên bản thân, tâm trí rối rắm, sở hữu một trong những việc là vì cô hồ nước đồ gia dụng, một khi lâu sau mới nhất đáp, "Sau Khi gặp gỡ anh ấy, em mới nhất phân phát sinh ra tình yêu của em và anh không hề tương tự như lúc trước nữa, cũng chính vì em đang được rung rộng một người nam nhi không giống, em ăn ko ngon ngủ ko yên ổn, em cũng từng khổ cực, từng kể từ vứt, tuy nhiên sau cuối em vẫn ko thể khiên chế được tình yêu của tôi."

"Cho nên, ngày cơ, em fake giọng chị, trình bày chị cần fake em ra bên ngoài, thiệt rời khỏi, là Cheryl fake em ra bên ngoài, tai nạn đáng tiếc xe pháo cơ thực sự thiệt, tuy nhiên Cheryl đang được đúng lúc cứu giúp em, khi đấy bọn chúng em thương lượng, có lẽ rằng đó là một thời cơ chất lượng tốt, do đó, em mới nhất theo đuổi Cheryl rời khỏi quốc tế, thực rời khỏi em ko hề ૮ɦếƭ, nhưng mà là bọn chúng em loại bỏ đi."
"Thật van nài lỗi, van nài lỗi anh..."
Người nam nhi thương hiệu Cheryl cạnh bên thời điểm này trợn nhị đôi mắt trình bày, "Hạ, tất cả chúng ta ko cần mới nhất thân quen nhau được hai năm sao? 4 năm trước đó anh nằm trong em ra bên ngoài khi nào? Cứu được em khi nào? Hạ, sở hữu cần em ko khỏe khoắn nên ghi nhớ sai sót rồi không?"
Hạ Dĩ Hiên cứng người lại, "Cái cơ, kiểu cơ..." Cô lúng túng hấp tấp vàng bổ sung cập nhật, "Sao em rất có thể ghi nhớ sai sót chứ?" Thực rời khỏi cô đang được quên rơi rụng ban sơ là bản thân mê mệt người nam nhi này cơ, thương hiệu là gì, trong những lúc lo lắng ko thể nghĩ về rời khỏi nổi.
"Tôi đang được trình bày rồi..." Cheryl ôm siết lấy bẫy vai Hạ Dĩ Hiên, "Vị tiên sinh này, mặc dầu nhập vượt lên trên khứ anh từng sở hữu mối quan hệ gì với Hạ, tôi trình bày cho tới anh hoặc, thời điểm hiện tại tình nhân của cô ý ấy là tôi chứ không hề cần anh."
Hạ Dĩ Hiên mỉm cười cợt gượng gạo gạo.
Chỉ sở hữu anh tớ mới nhất ngu ngốc không hiểu biết ý tứ của Hạ DĨ Hiên, còn nhận định rằng cô ghi nhớ sai sót, tuy nhiên thực rời khỏi cô ghi nhớ chính rồi, chẳng qua chuyện ko ghi nhớ được thương hiệu người nam nhi Khi này mà thôi.
Hạ Dĩ Hiên để ý sắc mặt mày Sở Luật, bên trên mặt mày anh ko biểu lộ xúc cảm quan trọng này, tuy nhiên chủ yếu khi như vậy này anh mới nhất trở thành khiếp sợ nhất, tự cô trọn vẹn ko thể hiểu rằng rốt cuộc anh đang được nghĩ về gì, là mong muốn một đao ɢɨết cô, hay như là muốn băm vằm cô trở nên trăm miếng.
Sở Luật nhếch môi, một khi lâu ko trình bày gì, thậm chí là anh cũng không hề gì nhằm trình bày, ko ngờ, thiệt ko ngờ, người phụ phái nữ anh yêu thương bao nhiêu trong năm này...người phụ phái nữ nhưng mà anh nhận định rằng thơ ngây dễ thương lại nghịch ngợm anh một cú thiệt và lắng đọng như thế.
Anh đứng lên, body to lớn của anh ý cho tới trước mặt mày Hạ Dĩ Hiên khiến cho cô teo rúm lại, bên trên trán lênh láng các giọt mồ hôi giá buốt,"Luật... anh Luật... em van nài lỗi... em biết em sai rồi... em biết lỗi rồi..."
Người nam nhi này luôn luôn luôn tạo nên rời khỏi áp lực đè nén, từ xưa cho tới giờ đều như thế, khiến cho người tớ hoảng hồn kinh hãi hoảng.
"Em trình bày, em phân phát hiện tại em đang được yêu thương một người không giống, do đó mới nhất fake ૮ɦếƭ nhằm vứt đi?" Anh chậm rãi rãi căn vặn.
Hạ Dĩ Hiên rùng bản thân, rồi gật đầu.
"Em trình bày, toàn bộ từ trên đầu cho tới cuối đều là vì 1 mình em thực hiện rời khỏi, Hạ Nhược Tâm chẳng qua chuyện là bị em tận dụng nhằm phủ đôi mắt người không giống về nguyên vẹn nhân kiểu ૮ɦếƭ của em?"
Giọng anh mỗi lúc càng trở thành rét giá buốt rộng lớn.
Hạ Dĩ Hiên lại gật đầu.
Bởi vì như thế khi cơ, trừ người chị ngu ngốc cơ rời khỏi, cô thực sự ko thể tìm kiếm ra người rất có thể hùn cô tấn công lạc phía nhằm ra bên ngoài, nhưng mà cô thì hoảng hồn Sở Luật hiểu rằng từng chuyện.
"Em ở quốc tế tiêu diêu 4 năm, tuy nhiên em sở hữu biết vì như thế em nhưng mà người phụ phái nữ không có tội này đã đem tội ɢɨết em bao lâu không?" Sở Luật siết chặt nhị bắt tay, còn nếu không cần là ở trên đây, anh không đủ can đảm chắc chắn rất có thể ko Ϧóþ ૮ɦếƭ người phụ phái nữ ích kỷ này, cô sở hữu biết người phụ phái nữ cơ vì như thế cô "૮ɦếƭ" nhưng mà đang được trải qua chuyện những điều gì?
Hóa rời khỏi, cô ấy vẫn luôn luôn không có tội, cô thực sự kiểu gì rồi cũng ko khi nào thực hiện, chẳng qua chuyện không tồn tại ngẫu nhiên ai tin yêu tưởng cô.
Ngay cả hôn nhân gia đình của cô ý, cũng chính là anh bày cạm bẫy khiến cho cô sinh sống ko tự ૮ɦếƭ.
Vậy Sở Luật anh rốt cuộc là kiểu loại gì? Anh trả thù địch là vì như thế kiểu gì?
Hóa rời khỏi, hận thù địch 4 năm vừa qua đều là sai lầm đáng tiếc, anh lại vì như thế một người phụ phái nữ nhưng mà tạo nên tổn hại nguy hiểm cho 1 người phụ phái nữ không có tội không giống.
"Đưa cho tới tôi!" Sở Luật fake tay rời khỏi, nhập đôi mắt tối đen sạm lạnh giá, coi chằm chằm tấm bùa hộ mệnh bên trên cổ cô, cô cần trả lại cho tới anh, vì như thế cô không hề xứng với nó nữa rồi.
Cô không hề là Hạ Dĩ Hiên trước cơ, anh cũng không hề là Sở Luật trước cơ nữa rồi.
Tất cả thân ái bọn họ đang được sớm kết thúc đẩy kể từ 4 năm trước đó rồi.
"Đưa đồ vật gi cơ?" Hạ Dĩ Hiên lùi lại rời khỏi xa cách ngoài Sở Luật, tương tự con cái chim hoảng hồn ná vậy, chỉ việc một hành vi của anh ý cũng rất có thể nạt cho tới cô biến sắc, dẫu sao, cô đang được chột dạ, tương tự chuẩn bị bị đề nghị mạng.
"Bùa hộ mệnh của tôi." Sở Luật vẫn fake tay rời khỏi, còn nếu không fake cho tới anh, anh tiếp tục tự động tay rung rinh nó xuống, còn nếu không vì như thế ước hứa hẹn thời thơ ấu, anh vì như thế đồ vật gi nhưng mà đợi cô, kính yêu cô nhiều năm như thế.
Kẻ này dám lừa lật Sở Luật này, bất kể kẻ này đó là ai, anh chắc chắn tiếp tục làm cho kẻ cơ ૮ɦếƭ không tồn tại điểm chôn, tức thì một chiếc xương cũng không hề.
"Bùa hộ mệnh...trên đây ư?" Hạ Dĩ Hiên bỏ trên lá bùa bên trên cổ bản thân, ý anh là điều này sao? Bùa hộ mệnh cô treo nhị mươi bao nhiêu năm sao rất có thể là của anh ý được? Rõ ràng đó là...
"Trả lại cho tới tôi!" Sở Luật siết chặt bắt tay, không hề mong muốn nhiều điều với cô nữa. Anh chỉ mong muốn lấy lại bùa hộ mệnh của tôi, cơ là vì u anh tự động tay lên đường cầu phúc cho tới anh, là loại nhưng mà anh quý trọng nhất, anh mong muốn lấy lại đồng nghĩ về với việc lấy lại tooàn cỗ tình yêu anh dành riêng cho cô,bao hàm cả những kỷ niệm là lúc anh đích thân ái treo tấm bùa này cho tới cô.
Từ ni về sau, nhập cuộc sống đời thường của Sở Luật này Hạ Dĩ Hiên tiếp tục không hề tồn bên trên nữa.
Hạ Dĩ Hiên hấp tấp vàng túa tấm bùa bên trên cổ xuống, bỏ trên lòng bàn tay anh, trong tim cô cũng đều có chút tiếc nuối, mặc dù sao cô đang được treo nó rộng lớn hai mươi năm, ko khi nào túa xuống.
Cô cảm nhận thấy cổ bản thân trống rỗng vắng ngắt, trong tim rơi rụng đuối, đôi mắt cô lại rơm rớm nước.
Sở Luật bắt chặt tấm bùa nhập tay, tiếp sau đó sải bước ra bên ngoài, nếu như ngày hôm nay anh ko cho tới e rằng ko nghe biết khi nào anh mới nhất xem sét Sở Luật anh cũng đều có ngày bị người tớ coi như con cái khỉ nhưng mà đùa bỡn.
Anh tinh nghịch thông đoán biết đo lường lòng người, ko ngờ sở hữu ngày anh lại bị người tớ mẹo hoảng hồn như vậy này.
"Luật, anh Luật..." Hạ Dĩ Hiên đặt điều tay lên cổ đùng một cái há mồm.
"Cô còn tồn tại chuyện gì?" Sở Luật giới hạn bước, bàn tay vẫn tồn tại căng cứng, nhức nhối và tức giận dỗi tấm bùa được ấn thâm thúy nhập lòng bàn tay anh.
"Anh Luật, kiểu bùa cơ thực sự là của anh ý sao?" Hạ Dĩ Hiên cẩn trọng căn vặn, cô cảm nhận thấy sở hữu điều gì cơ kỳ tai ác.
"Sao? Cô quên rồi?" Sở Luật cười cợt giá buốt coi cô, "Cái này..." Anh thả tấm bùa xuống bắt lấy sợi chạc của chính nó, tấm bùa đung fake tương hỗ, tương tự đồng hồ thời trang thu về thôi miên, người không giống coi nhập ko ngoài sở hữu cảm xúc quỷ dị.
Từng câu anh thổ lộ đều giá buốt như băng.
"Hồi cô còn nhỏ, tôi đang được tận nơi treo điều này lên cổ cô, tôi còn trình bày, tôi tiếp tục quay về dò thám cô, tôi đang được tiến hành lời hứa hẹn, còn cô thì ko."
Hạ Dĩ Hiên ngay lập tức ngây người, cả Thẩm Ý Quân cũng vậy, bà đùng một cái coi tay bản thân, khóc rống lên.
Sở Luật ko hề nhằm ý cho tới sự không giống thông thường của Thẩm Ý Quân, chỉ coi chằm chằm nhập khuôn mặt của Hạ Dĩ Hiên.
Hạ Dĩ Hiên đùng một cái cảm nhận thấy nực cười cợt, thiệt ko thể tin yêu nổi.
"Anh trình bày, loại anh dò thám tìm kiếm đến tới giờ đây ko cần là Hạ Dĩ Hiên, nhưng mà là tấm bùa cơ chính không?" Cô ngồi phịch xuống ghế salon làm tóc, trong tim sở hữu một loại cảm xúc cực kỳ không dễ chịu, tuy nhiên cô ko yêu thương Sở Luật, tuy nhiên cô ko hề mong muốn bản thân trở nên kẻ thay cho thế.