tân hôn của bán tiệt bạch thái

“Đó ko nên là ông xã con cái sao?” Mẹ của Trần Y kéo tay cô, chỉ về phía quán cafe mặt mũi ê. Trần Y sững sờ một hồi, ngước đầu nom quý phái. Cô vừa vặn nom vẫn thấy người mang trong mình 1 cái áo sơ-mi red color, một cái quần lâu năm black color, phụ thuộc ghế, cúi đầu mỉm cười thưa với những người không giống ê, không có ai không giống đó là Văn Trạch Tân.

Lại là thủ thỉ với phụ nữ giới, tứ người phụ nữ giới, người này người nấy vẻ bề ngoài vô nằm trong xinh rất đẹp, ăn diện khôn cùng năng động.

Bạn đang xem: tân hôn của bán tiệt bạch thái

“Chị, năm mới tết đến đầu năm mới cho tới, anh ấy ko ở cạnh bên chị và lại ở trên đây chat chit với những người phụ nữ giới không giống à?” Trần Ương kéo tay u Trần Y, quan sát về phía cô.

Trong góc nhìn còn đem bám theo vài ba phần ý tứ coi kịch.

Trần Ương là phụ nữ của chưng trai ngôi nhà Trần Y. Năm chục một tuổi tác, chưng trai vì như thế sự nghiệp trong phòng chúng ta Trần, làm việc quá đáng nhưng mà từ trần, bao nhiêu năm này vẫn được ngôi nhà Trần Y nuôi chăm sóc. Ban đầu Lúc ngôi nhà chúng ta Văn ham muốn liên thơm với ngôi nhà chúng ta Trần, dựa trên trật tự trong phòng chúng ta Trần nhưng mà tính, thì Trần Ương mới nhất là đối tượng người tiêu dùng liên thơm. Sau ê Văn Trạch Tân lại ngăn ngang thân thiện lối, lựa chọn lấy Trần Y.

Trong lòng Trần Ương một mực phẫn nộ, lúc này Lúc nhận ra cảnh tượng này, đương nhiên tiếp tục nên chất vấn thăm hỏi ra tuồng một ít.

Hôm ni là mùng năm Tết, là ngày loại năm cô kết duyên với Văn Trạch Tân.

Trân Y cầm chặt lấy tay u, quan sát về phía người con trai với hai con mắt xẻ hoa tràn đầy ý mỉm cười ê, nói: “Anh ấy ra bên ngoài bắt gặp chúng ta thôi. Anh ấy bảo con cái rồi, năm giờ rộng lớn tiếp tục về.”

“Thật chứ?” Liêu Tịch cũng nom người con trai ê.

Vừa tuấn tú lại phong lưu, rõ rệt mang trong mình 1 cái áo sơ-mi red color nom khôn cùng đỏm dáng vẻ, tuy nhiên lại ko hề ẻo lả một ít này, ngược lại lại sở hữu xúc cảm kiêu ngạo. Trần Y thu lại tâm tình nhập đôi mắt, mỉm cười mỉm cười, nói: “Vâng ạ.”

“Chị, nếu như vẫn như vậy thì tất cả chúng ta trải qua xin chào chất vấn một chiếc chuồn.” Trần Ương kéo lấy Liêu Tịch đang được ấn định tiếp cận.

Trần Y ngước đầu, lạnh lẽo lùng liếc nom Trần Ương một chiếc.

Trần Ương nhẹ dịu cười: “Được ko chị?”

Trần Y nom cô tao rồi nói: “Em tưởng ngôi nhà chúng ta Văn kiểu như ngôi nhà chúng ta Trần tất cả chúng ta, nhằm đem người không giống quí véo chí thế này cũng rất được hoặc sao?”

Trong điều thưa của cô ý khái niệm vài ba phần uy hiếp.  

Nhà chúng ta Trần liên thơm với ngôi nhà chúng ta Văn thực sự trèo cao. Mấy cái sản nghiệp suýt chút nữa thì ngừng hoạt động trong phòng chúng ta Trần đều là vì ngôi nhà chúng ta Văn kéo lội dòng sản phẩm quay trở lại, thời điểm hiện nay đều nằm trong tay Văn Trạch Tân.

Sắc mặt mũi của Trần Ương white bệnh dịch vài ba phần.

Liêu Tịch cũng tức thời nhìn thấy, cái chức u bà xã này của bà cũng thiệt chẳng được tí miếng này. Bà đau xót mỉm cười, kéo Trần Y nói: “Đàn ông ở phía bên ngoài lúc nào chẳng nên xã uỷ thác, nếu như nó vẫn thưa với con cái rồi thì nghe nó vậy.”

Trần Y mỉm cười cười: “Vâng.”

“Chúng tao nối tiếp ra phố chuồn.” Trần Y kéo u bản thân, đôi mắt lại quan sát về phía người con trai mặt mũi ê một chiếc. Đúng khi nhận ra Văn Trạch Tân vùng lên, cả khung hình cao sát 1m9, tầm đôi mắt ngẫu nhiên được không ngừng mở rộng, anh ngước lên, xuyên qua loa biển lớn người nhận ra Trần Y.

Trần Y căng môi bên dưới, vội vã vàng dịch gửi góc nhìn, rẽ vào trong 1 lối không giống.

Văn Trạch Tân chỉ nom nhị giây, tiếp sau đó cụp đôi mắt mỉm mỉm cười, nối tiếp nghịch ngợm khối Rubik nhập tay, lắng tai bao nhiêu người phụ nữ giới xung xung quanh nhao nhao đua nhau thưa.

*

Vào nhập cầu thang máy, Trần Ương nom Trần Y một chiếc, nói: “Vừa nãy khi anh rể ngước đầu cũng nhận ra chị rồi.”

Liêu Tịch cũng quan sát về phía Trần Y.

Trần Y nom những chữ số bên trên cầu thang máy đang làm việc xuống nói: “Anh ấy sở hữu việc rất cần được xã uỷ thác.”

Vẻ mặt mũi của cô ý đặc biệt điềm đạm.

Trần Ương thấy thế, bĩu bĩu môi, trong trái tim lại lặng lẽ coi kịch hoặc. Liêu Tịch tin cậy điều của Trần Y, sở hữu Lúc Văn Trạch Tân thực sự vẫn thưa với Trần Y bản thân sở hữu việc nên ra bên ngoài bàn chuyện, cho dù sao cũng mới nhất chỉ kết duyên ko cho tới năm ngày.

Trần Y nom đồng hồ: “Mẹ còn ham muốn mua sắm vật gì nữa ạ?”

Liêu Tịch nom thông thoáng qua loa, nói: “Thôi được rổi, đầu năm mới nhất cũng chẳng sở hữu gì xứng đáng để sở hữ cả, về ngôi nhà thôi.”  

Trần Y lấy khóa xe xe cộ đi ra nói: “Vâng.”

Cô liếc đôi mắt nom Trần Ương một chiếc, Trần Ương ấn năng lượng điện thoại: “Nhà tất cả chúng ta cũng chẳng rất cần được chuồn chúc đầu năm mới người thân trong gia đình, về sớm vì vậy làm những gì, cứ chuồn đi dạo một khi nữa chuồn.”

“Em quí thì tự động bản thân chuồn chuồn.”

“Không được, thế lát nữa thì em về loại gì.”

Trần Y tách ngoài cầu thang máy, kéo tay u bản thân nói: “Gọi xe cộ chuồn.”

Nói xong xuôi, cô và u chuồn trực tiếp đi ra sảnh rộng lớn. Trần Ương tức cho tới nấc đôi mắt trợn tròn trĩnh, tức thì sau này lại chạy thoát ra khỏi cầu thang máy xua bám theo, tức phẫn uất nói: “Chậc, là chị nhận ra cạnh bên anh rể có rất nhiều phụ nữ giới vì vậy nên tâm lý mới nhất ko chất lượng, mới nhất không thích chuồn ra phố chứ gì!”

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Trần Y ko đáp một điều.

Liêu Tịch quát: “Trần Ương!”

Trần Ương: “Chẳng lẽ ko nên chắc?”

“Ban đầu anh rể liên thơm với ngôi nhà tất cả chúng ta vì như thế vật gì, trong trái tim người xem đều đã biết. Chỉ cần phải có thể cứu vớt được ngôi nhà chúng ta Trần, chị, chị chớ sở hữu nhưng mà làm mưa làm gió lên nhé.”

Cổ họng của Trần Y thô khốc. Cô ấn khóa xe xe cộ xuống bao nhiêu chuyến, Open xe cộ, hứng Liêu Tịch lên xe cộ, xoay đầu nom Trần Ương. Cách chân Trần Ương khựng lại, ngước cao mặt mũi nói: “Sao nào?”

Trần Y hạ mắt: “Lên xe cộ chuồn.”

Trần Ương bĩu môi, ngay thật đâm vào nhập xe cộ. Liêu Tịch nom con cháu gái một chiếc, lại nom cô phụ nữ đang được trần đem, vừa vặn không đủ can đảm giáo dục con cháu gái, lại ko biết nên yên ủi phụ nữ thế này.

Trần Y đứng ngoài xe cộ bao nhiêu giây, tiếp sau đó trở về phía địa điểm tài xế, phát động xe cộ.

Đưa Liêu Tịch và Trần Ương về ngôi nhà, Trần Y xoay đầu xe cộ, tài xế về phía tòa nhà mới nhất nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tết nhất nên người gom việc đã và đang ngủ đầu năm mới, Trần Y bịa đặt khóa xe và túi xuống, dựa vào tay vịn của ghế sô trộn, khoanh chân ngồi ê, thế lấy tinh chỉnh kể từ xa xôi tùy ý ấn.

Điện thoại nhập túi đeo vang lên.

Trần Y vứt tinh chỉnh kể từ xa xôi xuống, cúi người lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra. Nhìn thấy người gọi cho tới, cô tưởng ngàng bao nhiêu giây, tiếp sau đó đầu ngón tay nhanh gọn lẹ ấn nhập phím nghe, gật đầu cuộc gọi xong xuôi cô cũng không nói.

Đầu mặt mũi ê, tiếng nói dễ dàng nghe của Văn Trạch Tân truyền tới: “Buổi tối về ngôi nhà rộng lớn ăn cơm trắng, tôi cho tới đón em hoặc là em tự động cho tới đây?”

Giọng thưa của anh ấy rất dễ dàng nghe, sở hữu chút trầm trầm, tuy nhiên ngữ khí lại nhẹ nhàng như cất cánh, lại sở hữu chút xúc cảm hững hờ.

Trần Y trầm đem bao nhiêu giây: “Em tự động bản thân chuồn, anh cứ bận việc của anh ấy chuồn.”

“6 giờ chính thức ăn, chớ cho tới muộn.” Văn Trạch Tân thưa xong xuôi thì ngắt luôn luôn điện thoại cảm ứng thông minh. Trần Y nom screen một hồi rồi mới nhất vứt xuống. Thực tế anh làm những gì sở hữu thưa cho tới cô nghe anh ra bên ngoài làm những gì, vốn liếng dĩ không tồn tại.

Tối qua loa anh với chú nhỏ ngôi nhà chúng ta Văn ra bên ngoài xã uỷ thác, khi quay trở lại lại nhập thư chống xử lý văn khiếu nại, ko nhập phòng nghỉ. xơi trưa xong xuôi, anh lại rời khỏi ngoài, khi hội ngộ gì là ở ngoài quán cafe ê.

Ở cùng theo với bao nhiêu người phụ nữ giới.

Trần Y phụ thuộc tay vịn ghế sô trộn, nối tiếp coi truyền ảnh.

Khoảng tầm tứ rưỡi, cô lên gác tắm một chiếc, thay cho một cỗ váy red color nằm trong áo khoác bên ngoài ngày black color, xỏ giầy gót cao rồi thoát ra khỏi cửa ngõ. Mùa nhộn nhịp trong năm này ở Kinh Đô thực sự đặc biệt lạnh lẽo.

Trần Y phát động xe cộ, lái chuồn.

Mấy trong năm này ngôi nhà chúng ta Trần vượt lên trên lụi bại, ngôi nhà rộng lớn vẫn mãi ko gửi quý phái nơi khác, vẫn ở trong những lúc Nhà biệt thự bát nháo Tây Dương ê. Nhà rộng lớn trong phòng chúng ta Văn sớm vẫn gửi vào trong 1 quần thể yên tĩnh tĩnh thân thiện lòng thành phố Hồ Chí Minh, yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh nằm trong khu vườn quy hướng rất hay, lại trúng nhập thời gian đầu năm mới. Trang trí thì trúng đỉnh của chóp rồi, đầu năm mới cho tới lại trúng thời gian cả mái ấm gia đình đoàn viên, nhập đái quần thể sở hữu thật nhiều biết bao xe cộ, còn tồn tại rất nhiều bao nhiêu con xe siêu nhiều tiền xếp trở nên một sản phẩm.  

Trần Y kể từ từ chạy xe cộ cho tới cửa ngõ ngôi nhà chúng ta Văn.

Sắc trời vẫn tồn tại ko tối hẳn, cô xuống xe cộ, chuồn nhập vào ngôi nhà chúng ta Văn, xin chào chất vấn với quản lí gia ngôi nhà chúng ta Văn một giờ đồng hồ. Quản gia mỉm cười cười cợt tiếp đón: “Nhị thiếu thốn đang được ở hậu viện.”

Trần Y cười: “Cảm ơn chú.”

Cô thả lỏng khăng quàng, thẳng trở về phía hậu viện.

Trong hậu viện còn tồn tại một chống coi phim, cửa ngõ khép hờ, người gom việc thu dọn mỉm cười cười cợt gật đầu. Trần Y bước lên bậc thang, đẩy cửa ngõ chống coi phim. Trong chống coi phim, Văn Trạch Tân đang được dựa lên tay vịn ghế sô trộn, nghịch ngợm khối rubik nhập tay, cạnh bên còn tồn tại một đĩa phân tử mỉm cười. Trần Y tương đối ngơ đi ra, Văn Trạch Tân nghe thấy động tĩnh thì ngước nhìn: “Vào chuồn.”

Trần Y chuồn nhập nhập.

Cửa chống coi phim bám theo tính đàn hồi nhưng mà đóng góp lại một đợt tiếp nhữa.

Cô bịa đặt cái khăng quàng vẫn gỡ đi ra bên trên ghế sô trộn, vừa vặn nom screen một chiếc thì cánh tay đã trở nên Văn Trạch Tay cầm lấy. Một giây sau, cô vẫn ngồi lên đùi anh.

Văn Trạch Tân ôm eo cô, mỉm cười nói: “Buổi chiều chuồn ra phố à?”

Trần Y rủ đôi mắt. Lọt nhập vào đôi mắt cô là lồng ngực white bệch của con trai nằm trong red color của cái áo sơ-mi bên trên người anh, tạo cho làn domain authority của anh ấy càng tăng white. Trần Y nuốt những điều thừa mứa còn còn lại nhập cổ họng: “Ừ.”

Văn Trạch Tân bịa đặt khối rubik xuống, vươn vai một chiếc, fake phân tử mỉm cười cho tới cô: “Bóc bao nhiêu cái cho tới tôi ăn.”

Trần Y nhận lấy, bịa đặt bên trên tay vịn ở cạnh bên, cúi đầu chính thức tách. Văn Trạch Tân ôm eo cô, nom cô bao nhiêu chuyến, một tay không giống thì thế điện thoại cảm ứng thông minh, giờ đồng hồ lời nhắn tinh anh tinh tinh anh ập cho tới.

Xem thêm: truyen tinh yeu hoc duong full

Trần Y tương đối liếc đôi mắt nom cho tới.

Trong khi vội vàng nhận ra một mẩu lời nhắn.

“Nhị thiếu thốn, anh kết duyên rồi thì em nên làm thế nào lúc này.”