tần gia uy

Chương 28: Tần Gia Uy ghen


Ngồi bên trên xe pháo về bên biệt thự hạng sang Tần gia Tần Gia Uy với đường nét mặt mũi thâm nám thâm thúy khó khăn lườn, anh ko rằng lời nói nào là bàn tay đặt điều bên trên đùi thản nhiên xoay xoay cái nhảy lửa color bạc hình con cái sói.

Bạn đang xem: tần gia uy

Sam đang được tài xế nom nhập kính chiếu hậu rằng với giọng nghi hoặc.

"Lão Đại, ngài thiệt sự tin tưởng những gì Akio Kojima vừa vặn mới nhất rằng sao?."

Tần Gia Uy ko vấn đáp Sam ngay lập tức, đường nét mặt mũi rét mướt lùng càng lan rời khỏi sự nguy hại.

Nhật Trung, Trần Linh Giang và Doãn Kỳ nghe Sam rằng vậy ngay lập tức gửi tầm đôi mắt nom trực tiếp nhập Tần Gia Uy.

Mỗi người trong tâm địa đều sở hữu lối tâm trí riêng rẽ của tôi.

Nhật Trung ko tin tưởng Akio Kojima chất lượng cho tới như thế, kể từ Nhật cố ý cất cánh sang trọng Mỹ chỉ nhằm báo cho tới Lão Đại biết về thông tin này.

Trần Linh Giang trong tâm địa nghi hoặc ko biết Akio Kojima ham muốn giở trò gì, cô chỉ kinh người lặng lẽ hợp tác với Đoàn Vũ Sơn ko cần là Kumamoto tuy nhiên đó là Akio Kojima.

Doãn Kỳ suy ngẫm một chút ít trong tâm địa anh âm thầm suy nghĩ, Akio Kojima là một trong những người với dã tâm khó khăn lườn, hắn cho tới đưa tin cho tới lão đại chắc chắn rằng nhập chuyện này hắn sẽ sở hữu lợi rất rộng.

Bàn tay đang được vân vê cái nhảy lửa của Tần Gia Uy đùng một cái tạm dừng, góc nhìn hiện thị tia tự túc nom trực tiếp về tuyến đường phần bên trước.

"Tin!

Tại sao lại ko tin?

Akio Kojima ham muốn thực hiện cại trị nhập giới hắc đạo Nhật Bản, hắn chắc chắn cần mò mẫm cho bản thân mình một điểm tựa hùng vượt trội nhất.

Hiện bên trên nhập trái đất ngầm này ngoài Tần Gia Uy tớ rời khỏi, còn ai sở hữu năng lượng ê."

Giọng rằng trầm khàn thốt lên những lời nói bá đạo này của Tần Gia Uy thực hiện cho tới nằm trong hạ gật đầu nhập vẻ khâm phục.

Chắc mò mẫm không còn bên trên trần gian này tiếp tục không tồn tại người nào là ngông cuồng ngạo mạn rộng lớn Tần Gia Uy nữa.

Nhưng cũng chủ yếu vì như thế sự ngông cuồng tự động cao tự động đại này của Tần Gia Uy mới nhất khiến cho anh phát triển thành người hàng đầu nhập giới mafia, tóm nhập tay gia thế hùng vượt trội nhất nhập hắc đạo đương thời.

Xe của mình chậm trễ rãi tạm dừng trước đèn giao thông vận tải red color, đùng một cái cặp đôi mắt nguy hại của Tần Gia Uy hiện thị đằng đằng sát khí Khi anh phát hiện ra Đường Vịnh Hi và một người nam nhi ở lứa tuổi 25-26 sở hữu động tác thân thiện ngồi vào với nhau ở hâu phương của con xe BMW black color đang được đỗ ở bên cạnh xe pháo của mình.

Bàn tay đang được đặt điều bên trên đùi của Tần Gia Uy bất giác siết chặt lại trở nên quả đấm, quả đât thâm nhánh thời điểm này tiếp tục bao quấn bởi vì tia phẫn nộ.

Tứ đại hộ pháp phát hiện ra đường nét mặt mũi hung tợn này của Lão Đại, ngay lập tức gửi tầm đôi mắt của tôi theo phía Tần Gia Uy đang được nom, đập nhập đôi mắt chúng ta là cảnh tượng hãi hùng này.

Đối với những người không giống phát hiện ra người phụ phái nữ của tôi nằm trong với những người nam nhi không giống thân thiện ê đơn thuần chuyện nhỏ, tuy nhiên so với một Tần Gia Uy với tính sở hữu mạnh mẽ và tự tin còn tồn tại dịch ưa thật sạch thì ê quả đúng là chuyện động địa kinh thiên.

Đèn giao thông vận tải vừa vặn gửi trở nên màu xanh da trời, Sam cùng bất đắc dĩ cần nhấn ga phóng về phần bên trước.

Nhìn thấy sắc mặt mũi ham muốn giết thịt người của Lão Đại trong tâm địa chúng ta cảm xúc thấp thỏm ko yên tĩnh.

Lúc này sẽ không khí bên trên xe pháo thiệt ngột ngạt, thở chúng ta cũng không đủ can đảm thở mạnh rộng lớn chỉ kinh Tần Gia Uy tiếp tục lấy chúng ta rời khỏi thực hiện bia loại trừ giẫn dữ.

Tần Gia Uy với sắc mặt mũi rét mướt lùng như tảng băng ngàn năm, cả đọan Đường về biệt thự hạng sang Tần gia anh ko rằng lời nói nào là.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Vì đang được châm chú độc những tư liệu bởi Phan Minh Vũ mới nhất khảo sát được nên Đường Vịnh Hi ko nhằm ý cho tới những việc công cộng xung quanh.

Trong khi đang được phát âm làm hồ sơ đùng một cái Đường Vịnh Hi rùng bản thân, một cơn rét mướt phân phát rời khỏi kể từ tận xương tủy, cô cảm xúc được sở hữu góc nhìn với sát khí đằng đằng đang được nom thường xuyên chăm nhập cô nó như 1 con cái sói đang được rình mò con cái bùi nhùi của tôi chờ đón thời cơ nhằm ăn tươi tỉnh nuốt tươi con cái bùi nhùi.

Đường Vịnh Hi nghi hoặc ngước khuôn mặt mũi tráng lệ và trang nghiêm lên để ý công cộng xung quanh, tuy nhiên ko thấy sở hữu gì khả nghi hoặc.

Phan Minh Vũ phát hiện ra góc nhìn nghi hoặc của Đường Vịnh Hi nom mọi nơi anh ngay lập tức lên giờ đồng hồ.

"Chủ nhân, sở hữu chuyện gì?."

Đường Vịnh Hi nhấp lên xuống đầu nhếch môi lên mỉm cười nhẹ nhõm cặp đôi mắt kế tiếp nom xuống phần làm hồ sơ bên trên tay bản thân.

"Không sở hữu gì, có thể tớ rất nhiều nghi hoặc."

Hôm ni cũng tương tự ngày thông thường Đường Vịnh Hi đợi lại gần 12 giờ khuya cô mới nhất về biệt thự hạng sang Tần gia.

Đường Vịnh Hi chuồn nhẹ dịu nhập thư chống, cô vươn tay bật đèn sáng lên.

Đập nhập đôi mắt cô là Tần Gia Uy với đường nét mặt mũi hung hăng đang được ngồi uy nghiêm cẩn bên trên ghế sofa ngay lập tức ở vị trí chính giữa chống.

Đường Vịnh Hi quá bất ngờ cô ko ngờ Tần Gia Uy lại xuất hiện ở trên đây.

Nhưng chỉ trong giây lát Đường Vịnh Hi ngay lập tức biết Tần Gia Uy cố ý đợi cô về.

"Sao anh lại ở đây?."

Đường Vịnh Hi ham muốn biết Tần Gia Uy còn toan giở trò gì, lối đường kính trắng là một trong những ông quấn mafia tóm nhập tay gia thế hùng vượt trội nhất tuy nhiên lại giở trò bỉ ổi uống thuốc kích dục bên trên người cô.

Sau khi nghe đến Quyển Ni report nhập lọ tinh chất dầu hoa khuôn đơn sở hữu bộ phận dung dịch kích dục, trong tâm địa Đường Vịnh Hi tức cho tới ham muốn mò mẫm Tần Gia Uy tính tuột.

Nhưng sau khoản thời gian điềm đạm lại cô cố gắn

dằn xuống cơn thịnh nộ trong tâm địa nên tiếp tục cố ý tách mặt mũi anh.

Càng nom Tần Gia Uy trong tâm địa Đường Vịnh Hi càng thêm thắt thịnh nộ, sắc mặt mũi cũng trở thành rét mướt lùng rộng lớn.

"Đây là Tần Gia, tôi ham muốn ở đâu ko cho tới phiên em quản ngại."

Tần Gia Uy phát hiện ra đường nét mặt mũi lầm lầm của Đường Vịnh Hi trong tâm địa càng thêm thắt tức giẫn dữ.

Đường Vịnh Hi mỉm cười như ko mỉm cười cô bước cho tới đặt điều túi sách lên bên trên bàn thao tác làm việc rằng với giọng ko quan hoài.

"Đúng!

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

Ở đấy là Tần Gia, anh ham muốn ở đâu làm những gì thì tuỳ anh thôi."

Đường Vịnh Hi thản nhiên rằng, cô cụ một chuẩn bị văn khiếu nại bên trên bàn lên sẵn sàng tách ngoài Tần Gia.

Đường Vịnh Hi tin tưởng có thể nếu như cô còn ở lại chắc chắn rằng nhị người tiếp tục xẩy ra xung đột.