tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái đẹp chủ yếu 19 tuổi hạc, nam giới chủ yếu 31 tuổi hạc, thương yêu có một không hai.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô vô thâm nám đấm nằm trong ly, dò la người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh hồn trời ko kinh hồn khu đất,
… mãi cho tới Khi bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name ban sơ bản thân nhằm. Nhưng vì như thế đang được đem ngôi nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một chút ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao 5 cánh nằm tại nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước nối tiếp song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã thử cái cầu đem chúng ta cho tới cùng mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng và nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái đẹp chủ yếu đặc biệt dễ thương và đáng yêu, hiểu chuyện đích giai đoạn của tớ, đáng yêu lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi gò biêng biếc, với thôn quê nghèo khó tuy nhiên ấm cúng tình người, điểm cơ đem những đứa bé nhỏ rơi rụng phụ vương rơi rụng u Khi khu đất đá sụp sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn mong ước dò la tìm; điểm tuy nhiên cái cây bút màu sắc là bảo vật quý giá chỉ, trở ngại nghèo khó gian khổ tuy nhiên trái khoáy tim giàn giụa gan dạ vô sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình nam giới chủ yếu đào tạo và giảng dạy phái đẹp chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì như thế phái đẹp chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư đốn lỗi gì, cô chỉ sử dụng kiểu mẫu vỏ nhím nhằm phủ bọc trái khoáy tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh canh ty cô mạnh mẽ và tự tin vượt lên nỗi kinh hồn hãi quá khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong truyện đặc biệt hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện cách nhau chừng nhiều tuổi hạc nhẹ dịu. Các các bạn hãy cút nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy nam giới phái đẹp chủ yếu dễ thương và đáng yêu thế nào là.
Nam đó là người tài chất lượng, đem nhiệm vụ trách móc nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, Khi gọi truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì như thế quốc vong thân thích lắm. Nhưng vô truyện này gọi đặc biệt dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích kiểu mẫu xanh lơ ngăn ngắt của núi gò, quí những con cái suối lắng đọng trong veo len lỏi qua quýt những rặng cây đắm bản thân vô ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những giã mâm xôi đỏ gay thâm trĩu trái khoáy, quí kiểu mẫu nghèo khổ tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên vô sáng sủa, nỗ lực vượt lên khó khăn của những đứa con trẻ tầm thường như mong muốn.
Nam chủ yếu 31 tuổi hạc, nên tất nhiên từng đem tình đầu, tuy nhiên kiểu mẫu loại bị treo bám riết tuy nhiên trở thành, lãnh đạm rét mướt nhạt nhẽo, đem cũng rất được ko cũng không sao. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái đẹp chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ sạch sẽ người sáng tác ko thưa cho tới, chỉ thưa qua quýt điều kể của phái đẹp phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau khoản thời gian gọi cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác minh, người như anh chắc chắn là sẽ giữ lại được thân thích với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái đẹp phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình yêu sát cánh và nghĩa tình, nó không tồn tại kiểu mẫu rộn rực nhằm anh tiến công rơi rụng lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái đẹp phụ này, cho tới tình thương giành cho con em mình còn fake bịp bợm tận dụng, thì nếu như đem … chắc chắn là sẽ không còn lưu giữ nổi trong tim, tiếp tục tung chiêu công kích phái đẹp chủ yếu. Ban đầu, Khi mới mẻ vô truyện bản thân ko ghét bỏ phái đẹp phụ, vì như thế ai cũng có thể có quyền mưu đồ cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng lúc nghe đến được những điều thiệt lòng của cô ấy tớ, thì bản thân tin tưởng người như vậy ko khi nào dành được trái khoáy tim nam giới chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới mẻ 19 tuổi hạc, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hiệ tượng hùng hổ tuy nhiên dễ thương và đáng yêu còn rộng lớn thỏ, gọi tuy nhiên hài hước. Càng gọi càng thấy đáng yêu lắm luôn luôn. Nói công cộng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót ngôi nhà quê (cách phái đẹp chủ yếu ‘mắng’ nam giới chính).
Truyện này nam giới chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm nức ngát. Thêm kiểu mẫu thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, thưa công cộng thịt tràn ngập chén hoang phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: chú không thể nhẫn

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận