tải mini world miễn phí

Mini World: CREATA là tên thường gọi mới mẻ của Mini World: Block Art, game tế bào phỏng xây đắp toàn cầu ngỏ phối kết hợp phiêu lưu sở hữu hình họa xinh tươi nằm trong lối nghịch tặc tự tại tìm hiểu mê hoặc. Nếu mình thích thăm dò điều gì tê liệt mới mẻ kỳ lạ ở phân mục game sandbox tương tự Minecraft, thì chớ quan ngại demo Mini World Block Art!

Mini World: CREATA là game tế bào phỏng xây đắp toàn cầu ngỏ tương tự Minecraft
Mini World: CREATA là game tế bào phỏng xây đắp toàn cầu ngỏ tương tự Minecraft

Giới thiệu Mini World CREATA

Hãy nhằm trí tưởng tượng của người tiêu dùng cất cánh xa xôi và tìm hiểu một toàn cầu vô vàn nhập Mini World: CREATA, một trò nghịch tặc sandbox tương tự động như tác phẩm Minecraft (mặc mặc dù nhìn đẹp lung linh hơn nhiều). Quý khách hàng hoàn toàn có thể chính thức nghịch tặc ở cơ chế Sáng tạo ra truyền thống, điểm các bạn bất tử và hoàn toàn có thể tạo nên bất kể cái gì theo ý muốn của tớ, hoặc coi chúng ta cũng có thể tồn bên trên bao lâu với tư cơ hội là 1 anh hùng dễ dẫn đến thương rộng lớn nhập cơ chế Sinh tồn. Một nhập nhì cơ chế hoàn toàn có thể được nghịch tặc 1 mình hoặc với những người dân nghịch tặc trực tuyến không giống.

Bạn đang xem: tải mini world miễn phí

Cách nghịch tặc nhập game Mini World CREATA rất rất tương tự với Minecraft. Nói cách tiếp theo, chúng ta cũng có thể khai quật những khối kể từ môi trường xung quanh nhằm tăng nó vào kho của tớ, tạo ra hàng trăm khí cụ không giống nhau kể từ từng loại vật tư và tương tác với vô số nhân tố không giống nhau nhập môi trường xung quanh của người tiêu dùng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sản xuất cuốc, xẻng, thăm dò ... tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể sản xuất súng liên thanh, máy khoan, cung thương hiệu, v.v.

Nìn cộng đồng, Mini World là 1 trò nghịch tặc sandbox ngoạn mục về từng mặt mày. trò chơi không chỉ là sở hữu hình họa nổi trội tuy nhiên còn tồn tại vô số cống phẩm nhằm tương tác. Hơn thế nữa,MiniWorld còn tồn tại tùy lựa chọn nghịch tặc với quý khách kể từ mọi nơi bên trên toàn cầu bên trên sever công nằm trong, hoặc chỉ các bạn và bè bạn bên trên sever riêng rẽ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dành riêng hàng tiếng đồng hồ - thậm chí là hằng ngày - nhằm nghịch tặc trò nghịch tặc sở hữu nội dung đẩy đà này!

Game sandbox Mini World: Block Art

Tải Mini World PC - game sandbox 3 chiều free nhằm chính thức chuyến phiêu lưu, tìm hiểu lý thú nằm trong bè bạn. trò chơi không tồn tại Lever hoặc ngẫu nhiên số lượng giới hạn nào là, người nghịch tặc tự tại tạo nên như mong muốn mến. Các thiết lập nhiều người nghịch tặc đơn giản dễ dàng được chấp nhận các bạn liên kết PC và Smartphone từng khi, từng điểm. Trong Mini World PC, chúng ta cũng có thể xây đắp 1 căn mái ấm, 1 căn hộ, thành tháp, thậm chí là cả thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn cầu ngầm và xả thân nhập thách thức Rồng đen sạm nằm trong bè bạn chí cốt.

Tìm hiểu game Mini World: Block Art

 • Thế giới sandbox khổng lồ
 • Game rực rỡ vì chưng engine lạ mắt cùng họa đồ thiết kế anh hùng xứng đáng yêu
 • Chơi đơn hoặc nhiều người
 • Upload hoặc tải về công trình xây dựng bên trên Gallery, ngắm nhìn phiên bản loại MOD, game, kiệt tác tuyệt đẹp mắt của những người không giống.
 • Đa cơ chế chơi: Sinh tồn, Sáng tạo ra hoặc mini games của những người không giống từng khi, từng nơi
 • Tùy chỉnh game linh hoạt

Chế phỏng nhập game MiniWorld

Sinh tồn

Ở cơ chế tồn tại, người nghịch tặc Mini World cần thiết tích lũy khoáng sản, xây đắp điểm ở, khí cụ và chiến tranh vì thế sự tồn tại. Sau khi sở hữu đầy đủ khoáng sản, chuồn tìm hiểu toàn cầu hoang dại nằm trong bè bạn. Khám đập phá hốc động to lớn, nuôi panda ở rừng trúc, hoặc cuộc chiến Long đen sạm nhập toàn cầu ngầm. Chế phỏng đơn giản này là cơ hội tuyệt hảo nhằm học tập cách thức game và tự động đắm bản thân nhập toàn cầu phiêu lưu không ngừng mở rộng rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo ra giới hạn max. Tại cơ chế này, người nghịch tặc được hỗ trợ đa số khoáng sản tức thì từ trên đầu nhằm xây đắp bất kể cái gì mình đang có nhu cầu muốn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra thành phố Hồ Chí Minh đẩy đà, quần thể nghỉ ngơi lung linh bên trên núi trồng lênh láng tre, thành tháp đẩy đà bên trên ko hoặc thưởng thức thú vui nông trang nằm trong đàn loại vật fake tưởng thú vị khi chuyên chở Mini World PC.

Đa người chơi

Kết nối server và nghịch tặc một trong những mini-game hài hước tự xã hội cải tiến và phát triển. Chơi parkour, câu thách thức, FPS hoặc game giải pháp. Chơi nằm trong hoặc đấu lại những người dân bạn…

Cộng đồng

Người nghịch tặc hoàn toàn có thể tương tác với những member không giống nhập game MiniWorld. Tải phiên bản loại hoặc share kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật của chủ yếu các bạn cho tất cả toàn cầu.

Yêu cầu khối hệ thống ít nhất trò nghịch tặc Mini World

 • Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
 • Bộ xử lý: Lõi kép Hãng sản xuất Intel (R) P4 / PE
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: Đồ họa tích thích hợp Intel
 • DirectX: Phiên phiên bản 9.0
 • Mạng: Kết nối Internet đường truyền rộng
 • Dung lượng: 500 MB dung tích còn trống

Cập nhật Mini World Block Art mới mẻ nhất

Mini World Creata 1.2.0: Ocean Version

Mini World Creata vừa phải cho tới trình làng phiên bản update mới mẻ có tên Ocean Version
Mini World Creata vừa phải cho tới trình làng phiên bản update mới mẻ có tên Ocean Version

Phiên phiên bản biển mới mẻ Ocean Version hiện tại đang được sở hữu cho tới Mini World! Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu những vùng khu đất sâu sắc hơn hoàn toàn như là biển, đại dương cạn và hòn đảo nhằm tìm hiểu thật nhiều nội dung mới mẻ. Tải phiên bản update và đi ra khơi tức thì nhé!

Xem thêm: yêu trong đợi chờ

Hai hoạt động và sinh hoạt chính: chèo thuyền và săn bắn thăm dò kho báu

 • Đi thuyền buồm: Đóng tàu → Đi thuyền khơi → Tàu cướp đại dương (Hải chiến) → Quần hòn đảo.
 • Truy thăm dò kho báu: Làng Chài → Biển Cạn → Biển Sâu → Tàu Đắm.

Cách nghịch tặc mới: bản loại kho tàng, câu cá và thả chai trôi đại dương

 • Bản loại kho báu: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lấy phiên bản loại kho tàng trải qua Câu cá và Tàn tích.
 • Câu cá: Câu cá chỉ khả dụng khi chúng ta ko ở tình trạng bơi lội và ở Biển Trôi, Biển Nông hoặc Biển Sâu, với phỏng sâu sắc nước ≥ 2 khối.
 • That trôi chai: Chế tạo ra chai trôi → Ném nó ra bên ngoài hoặc Nhận kể từ người không giống.
 • Chuyển đổi: Khi dùng Ocean Spirit Stones nhằm trở thành Ocean Spirit Guard, người nghịch tặc hoàn toàn có thể dùng một trong những khả năng tiến công của vệ thần, bao hàm tiến công phun nước tầm xa xôi và tiến công đánh giáp lá cà.

Hệ sinh thái xanh biển mới: động vật hoang dã, thực vật, cống phẩm, văn hóa truyền thống và khí hậu mới

 • Động vật và thực vật: cá mút đá, cá cất cánh, cua, mòng đại dương, cá mặt mày quỷ, cá tảo huỳnh quang quẻ, cá mập, sứa, hải mã, cây dừa, tảo huỳnh quang quẻ, sinh vật biển, sò đẩy đà, dương xỉ, dứa.
 • Thời tiết: bão, cầu vồng.
 • Khối tài nguyên và địa hình: Contourite, Mn Nodule Ore, Black Curd, Reef.
 • Trang bị và vũ khí: trang bị lặn, Vòi Long, phụ vương lô oxy, vũ trang bên dưới nước.
 • Vật phẩm: trái khoáy tim của những người bảo đảm an toàn, lõi sét, vảy cá, tràng hoa như mong muốn.
 • Nội thất:
  • Kiểu vỏ: chóng, ghế sofa, bàn, ghế, cửa ngõ, hành lang cửa số, lan can, đèn, mặt hàng rào, cổng, chuông.
  • Phong cơ hội san hô: chóng, hành lang cửa số, mặt hàng rào, cổng.
  • Phong cơ hội đại dương: vỏ hộp tàng trữ, screen, tủ ăn mặc quần áo, đèn sàn, đèn chùm, nồi.

Khối mới: khối Lamina mới mẻ và hình dạng khối hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh.

 • Lamina mới: Độ dày không giống nhau của Lamina, hoàn toàn có thể xếp ông xã lên nhau để thay thế thay đổi phỏng dày.
 • Hình dạng khối hoàn toàn có thể điều chỉnh: Hình dạng khối hoàn toàn có thể được đặt điều trở nên tròn trĩnh hoặc khía cạnh nhập Cài đặt điều –> Nâng cao.

Điều chỉnh tính năng: tăng Bản loại nhỏ, cơ chế coi mới mẻ, kiểm soát và điều chỉnh quy tắc drop và upgrade thực vật.

 • Bản loại thu nhỏ.
 • Tối ưu hóa cảm giác bên dưới nước.
 • Thêm cơ chế coi mới mẻ nhập phần Cài đặt điều.
 • Hoạt động đập phá diệt những khối và đã được kiểm soát và điều chỉnh nhằm rơi đi ra nhiều cống phẩm chứ không duy nhất.
 • Nâng cấp cho cây cỏ.
 • Hiệu ứng mới: Godray, Underwater Caustic, Dynamic Sky, Dynamic Plant,...

Mini World Creata 0.58.0:

Sự khiếu nại mới: Battle Pass - Green Field Season

Green Field Season mang lại vô vàn trách nhiệm, phần thưởng, skin, item... độc quyền
Green Field Season mang lại vô vàn trách nhiệm, phần thưởng, skin, item... độc quyền

Giới thiệu Battle Pass của sự việc khiếu nại Green Field Season free cho tới quý khách nghịch tặc. Hoàn trở nên trách nhiệm nhằm lên cấp cho và nhận phần thưởng. Nâng cấp cho lên Season Pass nhằm chiếm hữu vô vàn phần thưởng độc quyền.

Sự khiếu nại Green Field Season kéo dãn dài kể từ 26/3 cho tới 27/5 với một loạt phần thưởng, skin, avatar số lượng giới hạn, item và không dừng lại ở đó. Phần thưởng ‘khủng’ của Green Field Season trong năm này là Evelyn và Tyrinn, tuy nhiên các bạn nên đạt Lever chắc chắn vừa mới được ngỏ khóa skin này.

Rất nhiều trách nhiệm đang được đợi các bạn đoạt được, được phân thành những trách nhiệm theo gót tuần và thách thức theo gót mùa. Nếu hoàn thành xong trách nhiệm, các bạn sẽ cảm nhận được XP nhằm upgrade thẻ và phần thưởng ứng.

Xem thêm: đại lão huyền học gả vào hào môn

Chọn mua sắm Season Pass nhằm ngỏ khóa phần thưởng rộng lớn nếu như tài chủ yếu rủng rỉnh. Cuối mùa, những level nhập Season Pass có khả năng sẽ bị xóa. Vì thế, nhanh tay để kịp thay đổi phần thưởng nhập thời hạn ra mắt sự khiếu nại.

Giao diện avatar mới

Cập nhật skin avatar, được chấp nhận tùy chỉnh avatar khi singin lần thứ nhất.

Bạn đang được sẵn sàng tìm hiểu toàn cầu game tồn tại tạo nên tuyệt hảo của Mini World game chưa? Nếu đang được sẵn sàng thì còn mong chờ gì nữa tuy nhiên ko chuyên chở game Mini World PC về máy và thưởng thức luôn luôn cho tới rét.