tải máy chủ thử nghiệm liên quân

Máy ngôi nhà test nghiệm Liên Quân hoặc Liên Quân Thử Nghiệm là cơ hội nhưng mà nhiều người đùa Liên Quân Mobile nói tới server test nghiệm của Liên Quân Mobile. Server test nghiệm của LQ Mobile.

Bạn đang xem: tải máy chủ thử nghiệm liên quân

Liên Quân Thử Nghiệm là một trong những phiên bạn dạng test nghiệm của trò đùa Liên Quân Mobile, một trò đùa MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phổ cập được cải cách và phát triển vày Garena. Trong phiên bạn dạng Liên Quân Thử Nghiệm, người đùa sẽ có được thời cơ thưởng thức những tác dụng mới nhất, thay cho thay đổi vô gameplay và những nhân tố không giống của trò đùa trước lúc bọn chúng được vận dụng đầu tiên vô phiên bạn dạng đầu tiên của Liên Quân Mobile.

Cài bịa sever test nghiệm Liên Quân bên trên Android

Để thưởng thức MCTN Liên Quân bên trên những loại điện thoại cảm ứng Android thì các bạn chỉ việc tuân theo vài ba bước giản dị và đơn giản sau.

Bước 1: Truy cập trang web MCTN và nhấn nút TẢI BẢN MCTN nhằm tải tệp tin APK.

  • Website sever test nghiệm Liên Quân

Tải xuống tệp tin APK của MCTN

Bước 2: Sau Khi chuyển vận đoạn, tổ chức há tệp tin và bấm Cài bịa.

Cài bịa MCTN Liên Quân

Bước 3:

Đăng nhập và thưởng thức MCTN của Liên Quân thôi.

Lưu ý nếu MCTN đòi hỏi update phiên bạn dạng thì bạn phải update trước rồi mới nhất hoàn toàn có thể vô sever test nghiệm nha.

Cập nhật MCTN tiên tiến nhất rồi singin Liên Quân Thử Nghiệm

Cài bịa sever test nghiệm Liên Quân bên trên iPhone

Đối với những người đùa dùng iPhone thì việc thiết lập MCTN tiếp tục phiền hà rộng lớn một ít. Các bước cần thiết tiến hành nhằm thiết lập như sau.

Bước 1

Tải xuống phần mềm Testflight bên trên Appstore

Ứng dụng Testflight bên trên Appstore

Bước 2

Tiến hành ĐK nhập cuộc đùa bên trên MCTN dành riêng cho những người sử dụng iOS TẠI ĐÂY.

Sau Khi tổ chức ĐK đoạn, các bạn sẽ nhận được một tin nhắn đem chứa chấp lối liên kết trải nghiệm bạn dạng Liên Quân Thử Nghiệm đến từ Garena.

Bước 3

Mở phần mềm Testflight lên, tiếp sau đó nhấn vào liên kết mời mọc thưởng thức Liên Quân test nghiệm nhưng mà các bạn sẽ có được.

Ấn vô liên kết mời mọc thiết lập MCTN

Xem thêm: tải file mp3 từ youtube

Bước 4

Màn hình phần mềm Liên Quân MCTN tiếp tục hình thành, các bạn chỉ việc ấn Cài bịa như thông thường là đoạn.

Cài bịa sever test nghiệm Liên Quân

Lưu ý: Đây là phương pháp để thiết lập Liên Quân MCTN bên trên iOS lúc bấy giờ. Tuy nhiên chỉ 5000 người đùa trước tiên ĐK mới nhất hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bạn dạng test nghiệm Liên Quân. Do cơ người đùa cần thiết sớm ĐK nhằm như mong muốn thưởng thức phiên bạn dạng này nhé.

Liên Quân Thử Nghiệm được tạo nên với mục tiêu gì?

Liên Quân Thử Nghiệm thông thường được tung đi ra với mục tiêu nhằm tích lũy phản hồi và chủ ý kể từ xã hội người đùa. Nhờ sự nhập cuộc của những người đùa vô phiên bạn dạng test nghiệm, ngôi nhà cải cách và phát triển hoàn toàn có thể thăm dò đi ra những yếu tố, suy nghĩ và kiểm soát và điều chỉnh trước lúc công phụ thân đầu tiên những tác dụng mới nhất và nâng cấp vô trò đùa.

Đối với những người đùa, Liên Quân Thử Nghiệm là thời cơ nhằm tìm hiểu những thay cho thay đổi, test nghiệm những tướng tá, khối hệ thống, bạn dạng vật dụng và những nhân tố không giống vô một môi trường xung quanh test nghiệm. Vấn đề này chung người đùa đem tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về sự việc cải cách và phát triển của trò đùa và góp sức chủ ý nhằm nâng cao thưởng thức cộng đồng.

Lưu ý rằng Liên Quân Thử Nghiệm thông thường đem số lượng giới hạn về thời hạn và con số người đùa và ko nên là phiên bạn dạng đầu tiên của trò đùa. Sau Khi kết thúc giục tiến trình test nghiệm, những tác dụng và thay cho thay đổi sẽ tiến hành vận dụng vô phiên bạn dạng đầu tiên của Liên Quân Mobile dựa vào thành phẩm chiếm được và chủ ý kể từ xã hội.

Những điểm thú vị vô sever test nghiệm Liên Quân

Máy ngôi nhà test nghiệm Liên Quân đem những điểm gì thú vị? Đây được xem là những điều khiến cho mình thích thưởng thức tức thì phiên bạn dạng này đấy.

Sở hữu tướng tá với giá chỉ hời

Tại sever Mặt Trời, nếu mà mong muốn mua sắm tướng tá các bạn sẽ cần thiết trả kể từ 13-26 ngàn vàng. Đây là một trong những số lượng tiếp tục khiến cho các bạn tốn tương đối nhiều thời hạn nhằm "cày cuốc". Trong Khi cơ bên trên sever test nghiệm bạn cũng có thể mua sắm ngẫu nhiên tướng tá này với giá chỉ quá rẻ 500 vàng. Đây là nấc giá chỉ khá mượt được cho phép các bạn thưởng thức được những vị tướng tá bản thân ko chiếm hữu vô phiên bạn dạng đầu tiên.

Mua tướng tá chỉ với giá chỉ 500 vàng.

Đặc biệt Khi nhập cuộc MCTN, các bạn và đã được mang đến sẵn một lượng vàng tương đối lớn nhằm các bạn đem tự do thoải mái mua sắm và thưởng thức.

Khám đập và thưởng thức những vị tướng tá mới nhất chuẩn bị đi ra mắt

Đúng như tên thường gọi sever test nghiệm, bởi vậy người đùa đem thời cơ được trải qua trước những vị tướng tá mới nhất chuẩn bị tung ra của Liên Quân Mobile.

Yan là vị tướng tá còn ko xuất hiện nay ở sever Mặt Trời, mới nhất chỉ mất bên trên MCTN

Cơ hội thưởng thức những vị tướng tá mới nhất tiếp tục giúp cho bạn thích nghi đơn giản dễ dàng rộng lớn với chiêu, cơ hội tiến công, lên vật dụng... trước những người dân đùa không giống. Đây đích là một trong những ưu thế rộng lớn nhưng mà Máy ngôi nhà test nghiệm Liên Quân đưa đến cho những người đùa.

Khám đập những cỗ âu phục mới

Ngoài việc được trải qua trước những tướng tá mới nhất, người đùa bên trên MCTN còn được ngắm nhìn trước những cỗ âu phục mới nhất sẵn sàng tung ra.

Trang phục Roxie sẵn sàng tung ra

Trên đấy là Cách thiết lập sever test nghiệm Liên Quân bên trên Android và iOS mới nhất nhất, hy vọng rằng bạn cũng có thể vận dụng nhằm thưởng thức trước những nội dung mới nhất, thú vị và thú vị của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile Thử Nghiệm không chỉ là là một trong những trò đùa thú vị, mà còn phải là một trong những thời cơ nhằm các bạn thưởng thức trước những tác dụng mới nhất, thưởng thức gameplay và những thay cho thay đổi xứng đáng để ý không giống. phẳng cơ hội nhập cuộc vô phiên bạn dạng test nghiệm này, các bạn sẽ đem thời cơ xúc tiếp với những nội dung mới nhất khác ví như tướng tá, bạn dạng vật dụng, khối hệ thống và nhiều update mới nhất không giống.

Với Liên Quân Mobile Thử Nghiệm, các bạn không chỉ là là một trong những người đùa thường thì, mà còn phải là một trong những ngôi nhà cải cách và phát triển tiềm năng. Hãy nhập cuộc tức thì và tìm hiểu những thay cho thay đổi thú vị, góp sức chủ ý và tạo sự cải cách và phát triển vững vàng mạnh mang đến Liên Quân Mobile. Cùng nhau, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiến thiết một xã hội người đùa MOBA đẳng cấp và sang trọng và tận thưởng những thưởng thức ko thể quên.

Xem thêm: hình nền điện thoại thiên nhiên