tải 1.1.1.1 cho pc

1.1.1.1 là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) không lấy phí của Cloudflare, gom quy trình truy vấn Internet của khách hàng trở thành nhanh chóng rộng lớn, đáng tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin rộng lớn. Thương Mại & Dịch Vụ này hoạt động và sinh hoạt như 1 sever, hỗ trợ phân giải thương hiệu miền cho tới ngẫu nhiên server tàng trữ này bên trên Internet.

Bạn đang xem: tải 1.1.1.1 cho pc

1.1.1.1 gom quy trình truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, đáng tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn
1.1.1.1 gom quy trình truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, đáng tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn

Giới thiệu về 1.1.1.1

1.1.1.một là một phần mềm với tiềm năng hỗ trợ thưởng thức duyệt Internet đáng tin cậy rộng lớn, nhanh chóng rộng lớn và riêng lẻ rộng lớn. Để thực hiện như thế, phần mềm tiếp tục thay cho thay đổi trình phân giải DNS thường thì của khách hàng trở thành Cloudflare, không như đa số những trình phân giải DNS, ko buôn bán tài liệu người tiêu dùng cho tới mái ấm lăng xê. Hình như, theo gót một vài nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất, 1.1.1.một là một trong mỗi trình phân giải DNS sớm nhất bên trên thị ngôi trường lúc này.

Một trong mỗi điểm mới mẻ của một.1.1.một là technology WARP được tích ăn ý bên trên chủ yếu phần mềm này. Về cơ phiên bản, technology này lăm le tuyến lưu lượt truy cập của khách hàng trải qua mạng Cloudflare chứ không Internet công nằm trong. phẳng sử dụng phương pháp này, toàn bộ lưu lượt truy cập của các bạn sẽ được mã hóa và vận tốc liên kết của khách hàng thậm chí còn rất có thể nhanh chóng rộng lớn nhờ phỏng trễ thấp rộng lớn tự Cloudflare hỗ trợ. Tóm lại, với WARP, chúng ta có thể hưởng thụ kể từ toàn bộ những ưu thế của việc dùng VPN nhưng mà ko bắt gặp những trường hợp hi hữu phổ cập nhất.

1.1.1.một là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) không lấy phí của Cloudflare
1.1.1.một là khối hệ thống thương hiệu miền (DNS) không lấy phí của Cloudflare

Tính năng nổi trội của DNS 1.1.1.1 của Cloudflare

Chỉ cần thiết một lượt click nhằm dùng Internet an toàn

Khi Internet được thiết kế, PC ko địa hình. Họ ngồi vô văn chống cạnh những trung tâm tài liệu. Internet đang được thay cho thay đổi tuy nhiên những giả thiết được thể hiện từ thời điểm cách đây 30 năm đang làm thưởng thức của khách hàng trở thành lừ đừ rộng lớn và kém cỏi đáng tin cậy rộng lớn. Ứng dụng bảo mật thông tin 1.1.1.1 WARP tiếp tục thay cho thế liên kết thân thiện vũ khí của khách hàng và Internet vày một uỷ thác thức tân tiến, được tối ưu hóa.

Nhanh, không lấy phí và riêng biệt tư

Nhà hỗ trợ công ty Internet rất có thể coi từng trang web và phần mềm chúng ta dùng, trong cả Lúc bọn chúng được mã hóa. Một số mái ấm hỗ trợ thậm chí còn tiếp tục buôn bán tài liệu này hoặc dùng nó nhằm đăng lăng xê. 1.1.1.1 tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai theo gót dõi chúng ta bằng phương pháp mã hóa lưu lượt truy cập vô vũ khí của khách hàng. Nhà trở nên tân tiến tin cậy rằng quyền riêng lẻ là một trong quyền và sẽ không còn khi nào buôn bán tài liệu của khách hàng.

1.1.1.1 gom việc truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, đáng tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn
1.1.1.1 gom việc truy vấn Internet nhanh chóng rộng lớn, đáng tin cậy rộng lớn và bảo mật thông tin hơn

Sử dụng Internet nhanh

Ngoài công ty WARP tương đối đầy đủ, người ĐK WARP+ với quyền truy vấn vô mạng to hơn. đa phần TP. Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm liên kết tức là chúng ta với tài năng ở ngay gần trung tâm tài liệu Cloudflare rộng lớn - điều này rất có thể tách phỏng trễ thân thiện vũ khí của khách hàng và Cloudflare và nâng cao vận tốc duyệt trang web của khách hàng.

Được thiết kế bên trên một màng lưới lớn

Xem thêm: truyện chìm trong cuộc yêu

1.1.1.1 with WARP là một trong trong mỗi trình phân giải DNS sớm nhất bên trên toàn cầu, gom việc liên kết và truy vấn mạng trở thành nhanh gọn lẹ và uy tín ở bất kể điểm này chúng ta dùng.

Hiện đang được với cho tới macOS và Windows

Hàng triệu con người bảo mật thông tin liên kết Internet bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình vày phần mềm WARP tức thì thời điểm ngày hôm nay. Nhà trở nên tân tiến đang được không ngừng mở rộng tài năng đảm bảo tương tự động cho tới macOS và Windows.

Tính năng mới: dùng WARP với group của bạn

Mang sức khỏe của WARP cho tới công ty của khách hàng bằng phương pháp tích ăn ý WARP với Gateway. Đăng ký vũ khí người tiêu dùng vô tổ chức triển khai của khách hàng và đảm bảo nhân viên cấp dưới của khách hàng ngoài những côn trùng rình rập đe dọa trực tuyến.

1.1.1.1 with WARP tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai theo gót dõi bạn
1.1.1.1 with WARP tiếp tục ngăn ngừa ngẫu nhiên ai theo gót dõi bạn

Lưu ý:

Thông tin cậy ĐK cho tới chức năng trả phí WARP+

Xem thêm: laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình

 • 1.1.1.1 với WARP được dùng không lấy phí, tuy nhiên WARP+ là một trong chức năng trả phí rất có thể được nhảy ngẫu nhiên khi này.
  Bạn rất có thể ĐK mỗi tháng nhằm nhận tài liệu WARP+ giới hạn max vô trong cả khoảng chừng thời hạn ĐK.
  Việc ĐK mua sắm của các bạn sẽ được tự động hóa gia hạn với nằm trong thời lượng gói với nằm trong nấc giá bán cho tới khi chúng ta diệt vô thiết lập vô Cửa sản phẩm Google Play tối thiểu 24 giờ trước lúc kết thúc giục tiến trình lúc này.
  Bất kỳ phần này ko dùng này vô thời hạn sử dụng test không lấy phí và phí truyền tài liệu WARP+, nếu như được hỗ trợ, sẽ ảnh hưởng diệt quăng quật khi chúng ta mua sắm ĐK (nếu có).

Cách thiết lập 1.1.1.1 bên trên Windows

Máy khách hàng nhằm bàn Windows

 • Tải xuống Cloudflare WARP cho tới Windows kể từ links vận chuyển bên trên.
 • Chuyển cho tới folder vận chuyển xuống được xác lập trước của khách hàng và phanh tệp thực đua nhằm thiết lập WARP.
 • Làm theo phía dẫn nhằm xong xuôi thiết lập. Cloudflare WARP tiếp tục tự động hóa khởi chạy và xuất hiện nay vô thanh thực đơn của khách hàng với logo Cloudflare.
 • Chọn Next Chấp nhận quyết sách quyền riêng lẻ của Cloudflare.
 • Bật công tắc nguồn nhằm nhảy WARP.
 • WARP tiếp tục chạy và đảm bảo liên kết Internet của khách hàng.

Chế phỏng WARP

 • Ứng dụng WARP với nhị cơ chế hoạt động và sinh hoạt chính: WARP và 1.1.1.1.
 • Trong cơ chế WARP, toàn bộ lưu lượng tách ngoài PC của khách hàng được mã hóa và gửi vào WARP, bao hàm cả lưu lượng DNS. Tại cơ chế 1.1.1.1, phần mềm WARP chỉ mã hóa lưu lượng DNS cho tới trình phân giải 1.1.1.1.
 • Chế phỏng WARP là cơ chế hoạt động và sinh hoạt đem lăm le và được khuyến nghị. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ ham muốn dùng cơ chế trình phân giải 1.1.1.1:
  • Chọn hình tượng phần mềm WARP.
  • Chọn hình tượng răng cưa và lựa chọn cơ chế hoạt động và sinh hoạt ưa mến của khách hàng cho tới WARP.