tác giả thánh yêu

(VOH) - Thánh Yêu là ngôi nhà văn mạng Trung Quốc thân thuộc với những người yêu thích yêu thương mến truyện ngôn tình, nhất là chuyên mục ngôn tình ngược mang về nhiều xúc cảm mang đến fan hâm mộ.

Mục lục

Bạn đang xem: tác giả thánh yêu

 1. Thánh Yêu là ai?
 2. Review những truyện ngôn tình “làm mưa thực hiện gió” của Thánh Yêu
  1. Ám dục
  2. Giả yêu thương thực hiện thật
  3. Chìm nhập cuộc yêu
  4. Sắc đẹp nhất khó khăn cưỡng
  5. Thà chớ gặp mặt
  6. Hôn nhân kín đáo, tình thương thì thầm kín
  7. Nhã ái trở thành tính
  8. Mê hoặc tuy nhiên vương
 3. Những truyện ngôn tình không giống của Thánh Yêu

1. Thánh Yêu là ai? 

Thánh Yêu là cái thương hiệu quen thuộc với “tín đồ” yêu thương mến truyện ngôn tình. Thánh Yêu sinh ngày 17/01 bên trên Tô Châu, Trung Quốc. Cô nường sở hữu niềm mến hiểu đái thuyết tiếp sau đó bén duyên với nghiệp viết lách lách.

Từ người trong cả mục ra mắt của truyện cũng ko biết viết lách, nường Ma Kết tiếp tục kiên trì tiếp thu kiến thức, tập luyện tài năng viết lách thường ngày. Thành trái khoáy cho việc nỗ lực, lúc này Thánh Yêu trở nên ngôi nhà văn phổ biến không chỉ có bên trên Trung Quốc mà còn phải ở nước ta. 

Những mẩu truyện tình thương cô kể khiến cho người hiểu nên nhói lòng vào cụ thể từng văn bản. Thay vì thế, vẽ nên tranh ảnh tình thương nhẹ dịu, romantic, vui nhộn thì Thánh Yêu lại lựa chọn viết lách những mẩu truyện ngôn tình ngược. Mà ở cơ, tình thương đằm thắm 2 anh hùng chủ yếu thông thường cay đắng tâm, cay đắng xác giầy vò cho nhau.

tac-gia-thanh-yeu-voh-0
Nhà văn Thánh Yêu 

Thánh Yêu được “fan” yêu thương mến vị lối hành văn linh động, dẫn dắt người hiểu cho tới những tình tiết mẩu truyện thú vị, lôi kéo. Mô tuýp anh hùng thông thường là phái mạnh chủ yếu soái ca phong lưu, nhiều tình và chiếm hữu vẻ bề ngoài lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại ăn ở nghiêm ngặt với nữ giới chủ yếu trong mỗi chương đầu.  

Còn anh hùng nữ giới chủ yếu nên trải trải qua không ít khổ cực nhập cuộc sống thường ngày và tình thương, cam Chịu bao đắng cay. Sau cơ, cả nhì mới mẻ hoàn toàn có thể nhìn thấy tình thương thực sự và cùng với nhau tiếp cận kết cổ động như ý.

Thánh Yêu từng share rằng: “Không ngược tôi ko mến. Tôi ko viết lách được truyện sủng”. Truyện ngôn tình ngược của Thánh Yêu khiến cho người hiểu như hóa đằm thắm trở thành anh hùng, cảm biến từng cung bậc xúc cảm kể từ nhức thương, uất hận cho tới niềm hạnh phúc. 

 • Bút danh: Alias Thánh yêu thương (chữ “yêu” nhập yêu thương kiều) 
 • Tiếng Trung: 圣妖
 • Ngày sinh: 17/01
 • Quê quán: Giang Tô, Tô Châu, Trung Quốc
 • Nơi thực hiện việc: tủ sách Tiêu Tương 

Xem thêm: Nhất Độ Quân Hoa - Nhà văn tài hoa chuyên mục nào thì cũng hoàn toàn có thể 'cầm cây viết họa tranh'

2. Review những truyện ngôn tình “làm mưa thực hiện gió” của Thánh Yêu 

Với những ai yêu thương mến truyện ngôn tình chắc hẳn rằng sẽ không còn khi nào bỏ dở được những kiệt tác của Thánh Yêu. Tác fake thành lập và hoạt động một loạt kiệt tác thú vị vị lối văn và cốt truyện lôi cuốn thông qua quýt những mẩu truyện tạo ra "nhớ thương" cho những người hiểu.

Cảnh báo: Bài viết lách sở hữu "SPOIL" truyện nhập phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Ám dục 

 • Chủ đề: đô thị, tân tiến, nữ giới cường, ngược. 
 • Số chương truyện: 144 chương và 03 nước ngoài truyện
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 暗欲 
 • Tên khác: Dục vọng thâm tối
 • Tên xuất bản: Kiễng chân lên yêu thương anh 
 • Nhân vật chính: Nam Dạ Tước, Dung Ân. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-1
Bìa truyện "Ám dục"

Tóm tắt nội dung Ám dục:

Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng đó là Nam Dạ Tước và Dung Ân. Nam Dạ Tước là chàng trai phong lưu, quyền lực tối cao, nằm trong kiểu người lạnh lùng và dục vọng chiếm hữu rất là cao. 

Còn Dung Ân chỉ là 1 cô nàng thông thường, và sở hữu tình thương với Diêm Việt tuy nhiên trong một lượt leo núi, cơn bệnh phế quản suyễn bột phát tiếp tục lấy lên đường sinh mệnh của anh ý. 

Dung Ân không thể này quên được ngày Diêm Việt rời xa cô mãi mãi, trái khoáy tim cô như xé đi ra hàng trăm ngàn miếng, chỗ bị thương nhức rát ấy cứ tái ngắt lên đường trở lại mỗi một khi ký ức ùa về. Cuộc sinh sống nhường nhịn như đơn giản “tồn tại” vì thế trái khoáy tim cô như bị tiêu diệt mất mặt rồi, tuy nhiên vì thế u khiến cho cô gắng gượng gập sinh sống tiếp. 

Số phận một đợt nữa trêu đùa, giầy vò Lúc mang đến Dung Ân vô tình bắt gặp Nam Dạ Tước bên trên sàn bar, điểm cô thực hiện đáp ứng rượu mời mọc khách hàng. Nam Dạ Tước bị hấp dẫn trước vẻ đẹp nhất của Dung Ân nên tiếp tục tiếp cận và nhét nhập áo cô một xấp chi phí nhằm đi ra giá bán thay đổi lấy một tối. 

Dĩ nhiên cô từ chối, tuy nhiên lại ko thể chạy bay được bàn tay của hắn. Cô chỉ hoàn toàn có thể thỏa hiệp cuộc trao thay đổi giao thương tình và chi phí này. Khởi đầu đằm thắm chúng ta không tồn tại tình thương nhưng mà chỉ mất dục tình, Nam Dạ Tước ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dù dây dính cùng nhau chẳng qua quýt cũng chỉ vì thế đằm thắm thể hòa thích hợp.

Dung Ân ngán ghét bỏ và kinh tởm người nam nhi này, Lúc coi hắn phía trên người bản thân, cô thì thầm suy nghĩ, rồi sẽ sở hữu thời buổi này anh tớ tiếp tục bị tiêu diệt ko được đàng hoàng. Cô mơ ước sớm bay ngoài bàn tay của Nam Dạ Tước để sở hữu một cuộc sống thường ngày tự tại, tự do. 

Nhưng phương châm của Nam Dạ Tước là: "Phụ nữ tôi muốn, hoặc là có được, hoặc là hủy diệt". Bởi vậy, hắn sử dụng dây xích bạc lưu giữ chân và nhốt lỏng cô nhập căn biệt thự sang chảnh, coi cô như vật cưng nhưng mà hắn yêu thương mến. 

Theo thời hạn quan hệ chỉ mất dục vọng đó lại phát sinh tình thương. Nhưng chúng ta lại vô tình không sở hữu và nhận đi ra tình thương ấy, nhằm rồi vô tình giày xéo, thực hiện cay đắng cho nhau không còn lượt này cho tới lượt không giống.

Câu chuyện tình thương của mình lại ko êm ái đềm nhưng mà trải trải qua không ít sóng gió máy. Cùng sự xuất hiện tại của Diêm Việt, người nhưng mà Dung Ân đặc biệt yêu thương tưởng tiếp tục bị tiêu diệt ni lại quay trở lại, tuy nhiên ở đầu cuối là Diêm Minh - em trai sinh song của Diêm Việt, tạo ra bao phiền hà cay đắng nhức mang đến cô. 

Kết truyện Dung Ân - Nam Dạ Tước thừa hưởng hoàn toàn sự sung sướng điểm phía cuối con phố.     

2.2 Giả yêu thương thực hiện thật

 • Chủ đề: tân tiến, hào môn, ngược 
 • Số chương truyện: 188 chương & 35 nước ngoài truyện
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 假爱真做
 • Tên khác: Nhất Niệm 
 • Nhân vật chính: Minh Thành Hữu, Phó Nhiễm. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-2

Tóm tắt nội dung Giả yêu thương thực hiện thật

Câu chuyện kể về Phó Nhiễm -  một cô nàng bị một người nam nhi lấy tình thương thật tâm đi ra nhằm đùa cợt. Người nam nhi này đó là Minh Thành Hữu - thiếu hụt gia phong lưu, sở hữu quyền trêu chọc ngẫu nhiên ai. 

Hắn coi Phó Nhiễm như 1 số sản phẩm mến thì cho tới, ko thì lên đường và trêu đùa ham muốn lấy cô thực hiện bà xã. Đêm hôm cơ, chúng ta triền miên cùng với nhau, tiếp sau đó hắn ngồi mặt mũi nệm với kiểu ngạo nghễ coi Phó Nhiễm rồi bảo: "Em sở hữu yêu thương tôi không?''. Cô đáp: "Yêu”.

Thế rồi, Minh Thành Hữu cười cợt khẽ, từ từ ko thể kìm chế giờ đồng hồ cười cợt và quăn queo mang đến cô một tờ giấy má ghi nhận kết duyên. Trên cơ ghi thương hiệu hắn tớ và một người phụ nữ giới không giống. 

Điều này, khiến cho cô khổ cực và nhường nhịn như tất cả sụp ụp ngay lập tức trước đôi mắt. Chân trở thành đang không thể thay đổi lại lấy tấm lòng, mà còn phải khiến cho cô nhận lấy tủi hờn, Lúc bắt gặp nên thương hiệu “sở khanh”. 

Ngày anh tớ kết duyên, nhập tay nằm trong người phụ nữ giới không giống cũng chính là khi Phó Nhiễm biết bản thân mang bầu, so với cô tình thương nhường nhịn như không hề tồn bên trên trên đời. 

2.3. Chìm nhập cuộc yêu

 • Chủ đề: Hiện đại, hắc bang, hào môn, ân oán, ngược.
 • Số chương truyện: 182 chương  
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 迷性
 • Tên khác: Mê tính 
 • Tên xuất bản: Không phụ thời hạn ko phụ em 
 • Nhân vật chính: Duật Tôn, Sanh Tiêu.
tac-gia-thanh-yeu-voh-3

Bìa truyện "Chìm nhập cuộc yêu"

Tóm tắt  nội dung Chìm nhập cuộc yêu

Mạch Sanh Tiêu là một cô gái dịu dàng và xinh đẹp nhất, và đùa đàn dương cầm điêu luyện. Duật Tôn là “tay chơi” chủ yếu đúng thương hiệu, lạnh lẽo lùng, tàn ác và thống trị thế giới hắc bạch. Định mệnh dẫn lối nhằm Mạch Sanh Tiêu bắt gặp hắn Lúc tình cờ đợi xe pháo buýt. 

Họ trở nên hai bạn trẻ, cho tới cùng nhau với việc thơ ngây, tin yêu tưởng rất mực của Mạch Sanh Tiêu. Thế tuy nhiên, những sai lầm của Duật Tôn khiến hôn nhân gia đình tan vỡ. Kết cổ động chỉ vị một tờ giấy ly hít, và vết cắt vào domain authority thịt. 
 
Thế giới thâm tối và thủ đoạn tàn ác vẫn ko buông buông tha mang đến cô.  Cô tàn phế tay phải và sẽ không còn thể gãy lên khúc nhạc du dương. Không nhằm số phận tấn công ngục, Mạch Sanh Tiêu vẫn khát khao được sinh sống, được kính yêu và bảo đảm an toàn kể từ vòng đeo tay êm ấm của một người nam nhi. 

Cô được gặp lại Đào Thần, người nam nhi rất mực kính yêu, đồng ý quá khứ của cô ý. Họ cùng nhau nhằm hàn gắn và xoa nhẹ nhàng chỗ bị thương nhập quá khứ. Nhưng Duật Tôn lại một đợt nữa xuất hiện tại, phá vỡ từng niềm hạnh phúc ấy và người sử dụng từng thủ đoạn nhằm chèn ép cô trở về mặt mũi hắn tớ.  

Duật Tôn muốn sở hữu trái khoáy tim và đằm thắm thể đằm thắm thể cô, anh tớ tiếp tục phá hủy những loại anh tớ không tồn tại được. Nổi không an tâm, kinh hãi hãi buộc Sanh Tiêu nên kháng cự và trốn chạy ngoài kẻ ngày tiết lạnh lẽo cơ, tuy nhiên vấn đề ko trở thành. 

Xem thêm: sau khi gả thay tôi cười muốn chết

Vì không can tâm, cô dùng con cái dao nhỏ đâm vào đằm thắm thể, như ham muốn phát biểu mang đến hắn tớ hiểu được, cô tiếp tục phá hủy những loại hắn tớ mến, bất kể này đó là đằm thắm thể hoặc trái khoáy tim cô. Mạch Sanh Tiêu này biết sự tàn nhẫn, tàn ác của Duật Tôn cũng xuất phân phát vì thế cô. Hắn từng nói: "Tôi tàn nhẫn cũng vì em". 

Duật Tôn hiểu rõ bạn dạng đằm thắm lắc động tuy nhiên lại ko biết phương pháp yêu thương, nên cứ thế vô tình thực hiện tổ thương, hành hạ và quấy rầy Sanh Tiêu hết lần này đến lần khác. Và Lúc hôn nhân gia đình vỡ vạc, hắn tớ mới mẻ nhìn thấy tiếp tục tự động tay tấn công mất mặt người phụ nữ bản thân yêu thương, nhận ra sai lầm của bạn dạng đằm thắm. 

2.4. Sắc đẹp nhất khó khăn cưỡng

 • Chủ đề: Hiện đại, sủng, sắc.
 • Số chương truyện: 436 chương 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 美色难挡
 • Tên xuất bản: Oan gia ngõ hẹp 
 • Nhân vật chính: Tưởng Viễn Chu, Hứa Tình Thâm. 
 •  
tac-gia-thanh-yeu-voh-4
Bìa truyện “Sắc đẹp nhất khó khăn cưỡng” 

Tóm tắt nội dung Sắc đẹp nhất khó khăn cưỡng

Là một cô nàng xinh đẹp nhất và đậm chất cá tính, Hứa Tình Thâm tự động ý thức rằng phụ nữ giới phải ghi nhận song lập về tài chủ yếu, tránh việc dựa vào sắc đẹp nhưng mà phụ thuộc nhập người không giống.

Cô và em trai bị người không giống hãm sợ hãi nhập vụ tai nạn thương tâm xe hơi, em trai sở hữu nguy hại nên vô vòng tù tội. May mắn bay bị tiêu diệt sau vụ tai nạn thương tâm tuy nhiên đem đằm thắm phận của một kẻ quăng quật trốn. 

Cô hấp dẫn góc nhìn một cơ hội đẫy “kế hoạch” của anh ý - Tưởng Viễn Chu một người nam nhi hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió máy, tóm gọn từng quyền lực tối cao. Cô chất vấn với giọng điệu bức sắng: “Tôi mang đến anh, anh sở hữu dám nhận không?” 

Hắn tớ biết Hứa Tình Thâm cho tới theo người sở hữu mục tiêu riêng biệt. Nhưng vẫn cố lưu giữ cô lại theo người, trêu đùa và ngược tâm cô từng chút một. Sau cơ tình thương nảy nở khiến cho Tưởng Viễn Chu ham muốn lưu giữ chặt cô nhập lòng nhưng mà bảo đảm an toàn. 

Tuy nhiên, anh ko một lượt thổ lộ chữ “yêu” với những người phụ nữ này, chỉ rất mực quan hoài và thương cảm theo gót từng ý mến của cô ý. Hứa Tình Thâm cũng vì thế quá lý trí lý trí, luôn luôn phân ấn định rẽ ròi nhưng mà anh tiếp tục tấn công mất mặt người phụ nữ bản thân yêu thương. 

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' Phỉ Ngã Tư Tồn và những kiệt tác ngôn tình thảm kịch đẫm nước đôi mắt được fake thể trở thành phim

2.5 Thà chớ bắt gặp gỡ 

 • Chủ đề: Hiện đại, sủng, ngược.  
 • Số chương truyện: 204 chương
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 豪门隐婚
 • Tên khác: Hào môn ẩn hít (Cuộc hôn nhân gia đình bị tủ ỉm nhập mái ấm gia đình quyền quý và cao sang. 
 • Tên xuất bản: Bất ngộ khuynh trở thành bất ngộ nhĩ. 
 • Nhân vật chính: Lệ Cảnh Trình, Vinh Thiển. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-5
Bìa truyện "Thà chớ bắt gặp gỡ"

Tóm tắt  nội dung Thà chớ bắt gặp gỡ 

Câu chuyện xoay xung quanh 3 anh hùng bao gồm Lệ Cảnh Trình, Vinh Thiển và Hoắc Thiếu Huyền. Vinh Thiển và Hoắc Thiếu Huyền cặp thanh mai trúc mã như nhập truyền thuyết. 

Họ kính yêu nhau, Hoắc Thiếu Huyền luông ngóng đợi cô nàng bé bỏng nhỏ Vinh Thiển sớm ngày trở nên nàng dâu của tôi. Đáng tiếc nhập năm 16 tuổi, cô bắt gặp nên trở nên cố và trở thành vết nhơ nhập đời bản thân. 

Vinh Thiển vốn là một thiên kim đái thư nhập gia đình giàu có, tưởng chừng tiếp tục sở hữu được tình thương. Nhưng lại bị người khác tìm cách hãm hại, tấn công mất mặt hít phu, tài sản và toàn bộ mọi thứ nhập tay. 

Cô như rơi xuống tận nằm trong của vực thẳm, tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện tại bàn tay kéo cô bay ngoài vùng thâm tối cơ - cơ đó là Lệ Cảnh Trình, một người lạnh lẽo lùng, tàn nhẫn và ko kể từ từng thủ đoạn để sở hữu được loại mình đang có nhu cầu muốn. 

Từ lần đầu tiên gặp gỡ Cảnh Trình tiếp tục muốn rước cô về. “Em chỉ mất nhì lựa lựa chọn, thứ nhất, anh kéo em lên, tuy nhiên cả đời này em phải theo gót anh, em ham muốn thứ gì anh đều mang đến em thứ đó. Thứ nhì, tiếp tục ngồi đó, cứ ngồi ở đó lên đường, ngồi đến già mới mẻ thôi”.  

Vinh Thiển và hắn tiếp tục chính thức cuộc hôn nhân gia đình fake gian trá, tiềm ẩn bên phía trong đẫy nối tiếp tế bào và rất nhiều gian nguy. Dù vậy,  Lệ Cảnh Trình vẫn một lòng dành riêng toàn bộ kính yêu nhằm chở tủ, cố gắng rước lại mọi thứ mang đến cô. 

Sau này Vinh Thiển mang về tổn hại mang đến Cảnh Trình ko một chút ít lưu tình, cũng đều là vì anh tớ tiếp tục nuông chiều cô nhưng mà ra… 

2.6.  Hôn nhân kín đáo, tình thương thì thầm kín

 • Chủ đề: Hiện đại, romantic, ngược.
 • Số chương truyện: 245 chương 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 私婚之Boss的VIP老婆
 • Tên khác: Thì đi ra vẫn luôn luôn yêu thương sâu sắc đậm
 • Tên xuất bản: Thì đi ra vẫn luôn luôn yêu thương sâu sắc đậm
 • Nhân vật chính: Giản Trì Hoài, Chử Đồng. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-6
Bìa truyện “Hôn nhân kín đáo, tình thương thì thầm kín”

Tóm tắt nội dung Hôn nhân kín đáo, tình thương thì thầm kín:

Chử Đồng là phóng viên giải trí, chuyên nghiệp săn bắn tin yêu tức. Chồng cô chính là Giản Trì Hoài, một giáo sư nổi tiếng, xuất đằm thắm nhập mái ấm gia đình quyền lực, phong lưu và sở hữu năng lực hô mưa gọi gió máy. 

Người nam nhi này dư năng lực bảo quấn cô đằm thắm ngẫu nhiên trở ngại này. Ấy thế nhưng mà, cô lại ko hề biết đằm thắm phận thiệt sự của ông chồng bản thân. Bởi cuộc hôn nhân gia đình của Chử Đồng và Giản Trì Hoài được sắp xếp, tuy nhiên ko nên vì thế môn đăng hộ đối, quyền lợi kinh tế tài chính mang đến nhì mái ấm gia đình. 

Cũng nhờ ước muốn thực hiện phóng viên báo chí mảng xã hội nhưng mà cô dần dần hiểu rằng thực sự về cuộc hôn nhân gia đình đằm thắm nhì ngôi nhà Giản – Chử. Phía sau cuộc hôn nhân gia đình này chứa chấp ỉm bí mật ko ngờ đến. 

2.7 Nhã ái trở thành tính 

 • Chủ đề: Hiện đại, tình thương, ngược tâm. 
 • Số chương truyện: 173 chương 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 惹爱成性 
 • Tên khác: Trò đùa tình ái
 • Nhân vật chính: Chiêm Đông Kình, Tô Lương Mạt. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-7

Tóm tắt nội dung Nhã ái trở thành tính: 

Câu chuyện xoay xung quanh Tô Lương Mạt cô nàng chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực và sở hữu thuật nhiếp hồn. Cô bị Tương Hiếu Đường bắt cóc em gái, xay lên đường giết thịt Chiêm Đông Kình - một chàng trai bá đạo, rạm tình. Tuy nhiên, cô ko ngờ anh tớ hoàn toàn có thể kiểm soát thuật của tôi. 

Chiêm Đông Kình ko buông buông tha vì thế chỉ độc nhất Tô Lương Mạt mới mẻ hoàn toàn có thể canh ty hắn tớ lần lại thân phụ thất lạc của tôi. Từ Lúc ở kề bên nhau, Lương Mạt nhường nhịn như bị anh trở thành một loài người trọn vẹn không giống, cô tấn công mất mặt chủ yếu bản thân. 

Từ những tận dụng cho nhau khi lúc đầu, sát cánh đồng hành băng qua gian truân, ngọn lửa tình thương tiếp tục cháy trong thâm tâm chúng ta. Số phận lại trêu đùa, trở nên cố ngập cho tới, Đông Kình đẩy Lương Mạt nhập tù, sự thay đổi này tiếp tục khiến cho cô trở thành lạnh lẽo lùng,…

Tình yêu thương và thù oán hận xen kẽ cho nhau, nhằm rồi tình thương tiếp tục thắng lợi, từng tội vạ được hóa giải hiểu nhầm và chúng ta trở lại cùng nhau.

2.8 Mê hoặc tuy nhiên vương

 • Chủ đề: cổ đại, xuyên ko, ngược 
 • Số chương truyện: 174 chương 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 惑乱双王
 • Nhân vật chính: Tập Ám, Bách Lý Hội. 
tac-gia-thanh-yeu-voh-8
Bìa truyện “Mê hoặc tuy nhiên vương”

Tóm tắt nội dung Mê hoặc tuy nhiên vương

Câu chuyện kể về Bách Lý Hội được gả thực hiện phi mang đến Tây Quận Vương Tập Ám. Do bị đái thiếp hãm sợ hãi nường bị nhốt cầm ở lãnh cung, kéo đến bị quân Liêu binh bắt. Liêu Vương mang đến nường nhì quyền lựa lựa chọn, một là trở nên thiếp của hắn hoặc trở nên thực hiện kỹ nữ giới quân doanh.

Cuối nằm trong, Bách Lý Hội lựa lựa chọn thực hiện thiếp của hắn, nuôi kỳ vọng trả thù oán những người dân tiếp tục hãm sợ hãi bản thân. Mượn gia thế người không giống, nường một bước lên trời. 

Giết Liễu Văn Tường, Liễu Duyệt, xay Ổn Nhứ tu dung dịch độc. Bách Lý Hội lên thực hiện Hoàng Quý Phi nhập triều sau này được phong hậu. Tuy nhiên, lối đi của Bách Lý Hội đương đầu với rất nhiều gian nan, gian truân tuy nhiên chúng ta lại sở hữu kết viên như ý. 

Xem thêm: cô vợ đánh tráo

3. Những truyện ngôn tình không giống của Thánh Yêu 

Ngoài những kiệt tác phổ biến được nổi tiếng, chúng ta có thể lần hiểu một trong những mẩu truyện tình thương ngược thú vị và vấp cho tới xúc cảm của người sáng tác Thánh Yêu như: 

 1. Dụ nô kiều - 诱奴娇
 2. Dụ Quân Hoan - 诱君欢
 3. Nguy tình test ái - 危情试爱
 4. Phu thê triền - 夫妻缠
 5. Chấp niệm tương ngộ
 6. Nguy tình test ái -  危情试爱 
 7. Trảm Nam Sắc - 斩男色
 8. Đại bạo ngọt - 你 那么 甜 

Những gam sắc của tình thương kể từ buồn hí hửng, khổ cực, thù oán hận cho tới niềm hạnh phúc đều được Thánh Yêu xung khắc họa rõ rệt. Lôi cuốn chúng ta vào cụ thể từng tình tiết mẩu truyện, hiểu rồi khó khăn nhưng mà tạm dừng. Qua cơ, cô tiếp tục gửi gắm những bài học kinh nghiệm và chân thành và ý nghĩa thâm thúy về tình thương.

Sưu tầm 
Nguồn ảnh: Internet