tác giả lan rùa

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

Lan Rùa là một trong nhập số những người sáng tác trẻ con được yêu thương mến nhất nhập xã hội teenfic nước Việt Nam. Cô trở nên một hiện tượng lạ được rất nhiều fan hâm mộ truy tìm bởi vì những cuốn đái thuyết tình thương yêu siêu chạy khách. Dưới trên đây, là 5 cuốn tiểu thuyết của Lan Rùa nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ nằm trong Newshop mò mẫm hiểu nhé!

1. Thông Tin Về Tác Giả Lan Rùa.

Theo nhiều mối cung cấp tin cẩn kể từ những trang Social Media thì hầu hết chúng ta hiểu không có bất kì ai nhìn thấy rõ rệt khuôn mặt mũi cũng tựa như các thông tư về đời tư của Lan Rùa. Ngoài việc cô là một trong người sáng tác chuyên ghi chép truyện, đái thuyết đăng lên bên trên trang social và thông thường được gọi với thương hiệu thân thiết là Nhím thì các vấn đề không giống về người sáng tác này trước đó chưa từng được ló mặt.

Truyện và những cuốn đái thuyết của cô ý được đăng lên bên trên những trang như: Wattpad, Wordpress và Facebook Nhà Nhím.

Bạn đang xem: tác giả lan rùa

2. Những Cuốn Tiểu Thuyết Của Lan Rùa.

2.1 LẼ NÀO EM KHÔNG BIẾT.

Một trong mỗi cuốn đái thuyết về tình thương yêu siêu chạy khách của Lan Rùa cần nhắc tới cuốn Lẽ Nào Em Không Biết. Cuốn đái thuyết này liên tiếp nằm trong toplist hút khách nhất bên trên những cửa hàng sách và bên trên Newshop. Luôn sẽ có được những trận mưa câu nói. ca tụng kể từ những người dân hâm mộ say mê tiểu thuyết về tình thương yêu.

Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện kể về 2 hero chủ yếu Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong chúng ta mến âm thầm nhau nhiều năm ngay tắp lự tuy nhiên lại ko quá nhận kèm cặp Từ đó là những hiểu nhầm tạo nên chúng ta luôn luôn sở hữu những trục trặc về tình thân từ từ trở thành xa thẳm xa nhau chừng. Lẽ Nào Em Không lõi là một trong cuốn đái thuyết tình thương yêu nhập sáng sủa, dễ thương và dạt dào xúc cảm của những mẩu truyện tình thương yêu thở niên thiếu thốn.

Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong gặp gỡ nhau kể từ khi 5 tuổi hạc, vì như thế cây kẹo dâu tây nhưng mà kể từ ê cô gái luôn luôn hy vọng ghi nhớ về chàng trai ấy. Nhưng vì như thế cô em tuy vậy sinh Hà Nguyệt Anh của tôi nhưng mà cô và anh mãi không thể cho tới được cùng nhau. Nhưng cô này sở hữu ngờ Vũ Huỳnh Phong đã nhận được đi ra cô kể từ tính cơ hội và mùi hương hương thơm bên trên người cô, kể từ đấy nên anh vẫn yêu thương âm thầm cô kể từ nhỏ bé, còn cô vẫn chỉ hoặc cô là kẻ dư quá đằm thắm Nguyệt Anh và Huỳnh Phong. Anh chỉ coi Nguyệt Anh là em gái đảm bảo chất lượng, luôn luôn tặng cô em một phần quà ý nghĩa sâu sắc nhập sinh nhật.

Gần hai mươi năm lặng lẽ ở mặt mũi, quan hoài và đợi ngóng. Thử chất vấn đời người dân có từng nào cái nhị mươi năm nhưng mà cậu lại dành riêng trọn vẹn mang đến cô như vậy. Thứ tình thân ấy rộng lớn dần dần bám theo thời hạn và đầy đủ nhiều nhằm mong chờ và ngóng coi cô. Nhưng trái khoáy khu đất vô cùng tròn trặn, những tình nhân nhau rồi sẽ tới được cùng nhau. Dẫu mang đến có tương đối nhiều trở ngại, thách thức hoặc những chuyện hiểu sai lầm và những câu nói. ko thưa, thì nhập tận sâu sắc trái khoáy tim và tâm trí của mình chỉ ngủ về nhau. Nên mặc dù lên đường đâu chăng nữa, vẫn chính là số trời, chắc chắn là sẽ rất cần hội ngộ.

Chắc hẳn Khi chúng ta hiểu tiếp tục cảm nhận thấy yêu thích và lúc lắc động như chủ yếu 2 hero chủ yếu. Dường như, nhập chuyện còn tồn tại nhiều trường hợp vui nhộn, vừa vặn thấy thắm thiết vừa vặn lại cần rơi nước đôi mắt trước nỗi rời ra của mình. Tác fake Lan Rùa cũng biết phương pháp xử sự lên đường kể từ bất thần này cho tới những bất thần không giống, kể từ xúc cảm này cho tới xúc cảm không giống. Cảm ơn vì như thế vẫn xuất hiện nay nhập thanh xuân ấy, cho chính mình biết yêu thương, biết lúc lắc động, biết vì như thế một người nhưng mà xót xa thẳm là thế nào...

2.2 EM LÀ NHÀ.

Cuốn đái thuyết loại nhị nhập sự nghiệp văn vẻ của Lan Rùa cần nhắc tới cuốn Em Là Nhà. Khác với cuốn Lẽ Nào Em Không Biết có tương đối nhiều tình tiết nhập sáng sủa về nguyệt lão tình đẹp nhất như mơ của nhị hero chủ yếu thì nhập cuốn đái thuyết này diễn biến được thi công khá kịch tính, có tương đối nhiều cú xoay bất thần tạo ra sự hào hứng cho những người hiểu. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ những kịch tính nên cuốn sách tiếp tục cho những người hiểu cảm xúc suy ngẫm nhiều hơn nữa là cảm xúc chân thực, thân mật.

Cuốn đái thuyết này được xuất phiên bản năm 2017. Dành mang đến những ai trải qua loa từng nào vụn vỡ vẫn ham muốn tin cẩn nhập tình thương yêu thêm nữa. Cuốn đái thuyết sau khoản thời gian tạo ra làm ra đi ra được giờ đồng hồ vang rộng lớn Khi đạt mức gần trăng tròn triệu lượt hiểu bên trên Internet của người sáng tác.

Nội dung của cuốn này xoay xung quanh hero thương hiệu Nguyệt. Nguyệt là một trong cô nàng năng nổ, khôn khéo, đảm bảo chất lượng mò mẫm chi phí nhưng mà sót lại vô cùng xinh đẹp nhất. Cô sở hữu tình thương yêu với chàng trai thương hiệu An. Nguyệt yêu thương An say đắm và cả nhị đều phải có ý định tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng vào trong ngày An dắt Nguyệt về tung ra mái ấm gia đình của tôi thì cha mẹ của An lộ rõ rệt sự khinh thường Nguyệt chỉ bởi vì cô không tuân theo học tập ĐH nhưng mà đi ra sale riêng biệt. Dường như, cha mẹ An còn ham muốn cô trao quyền chiếm hữu tiệm bánh mang đến An. Nhưng những nguyên tố ê đơn giản bàn giẫm của việc rạn vỡ tình thương yêu của cô ý. Đến Khi một ngày Nguyệt phân phát hiện nay An vẫn phản bội bản thân tuy nhiên điều khiến cho cô nhức lòng nhất đó là kẻ loại tía lại là Vy – Người bạn tri kỷ nhất của cô ý. Nhân vật Nguyệt tiếp tục rớt vào những phen bị phản bội của những người dân bạn tri kỷ của tôi. Về tiếp phần sau chào chúng ta tìm hiểu và mò mẫm hiểu cuốn đái thuyết Em là Nhà nhằm cảm biến rõ rệt rộng lớn về tính chất cơ hội từng hero nhé!

Cuốn đái thuyết này tương thích nhằm hiểu vui chơi giải trí với những người dân ở khoảng tuổi trăng tròn rộng lớn là những fan hâm mộ trung niên hoặc nhỏ tuổi hạc. Với lối kể chuyện dùng ngôi kể loại tía, cơ hội hành văn giản dị, dễ nắm bắt ko tấn công đánh đố người hiểu.

Em Là Nhà hấp dẫn người hiểu bởi vì sự dễ nắm bắt, dễ dàng xúc tiếp và tạo nên tuyệt vời mạnh trong trái tim fan hâm mộ.

2.3 TỚ THÍCH CẬU HƠN CẢ HARVARD.

Tuổi trẻ con thiệt mơ mộng và tươi tắn đẹp nhất nếu như sát bên chúng ta từng sở hữu một chàng trai bàn mặt mũi, một cô gái lớp nối tiếp, một người nhưng mà tất cả chúng ta dành riêng không còn sự thật tâm, vô tư lự và trong sáng nhằm ghi nhớ nhằm thương. Những lúc lắc động mới nhú của tuổi hạc mới nhất rộng lớn hoặc những xúc cảm của nguyệt lão tình thanh xuân “gà bông” của Thu và Khôi.

Nội dung của cuốn sách xoáy xung quanh những mẩu truyện giản dị thông thường ngày tuy nhiên lại ko thông thường phần lắng đọng của đôi bạn Thu và Khôi. Thu là một trong cô nàng xuất đằm thắm nhập một mái ấm gia đình túng với truyền thống lâu đời buôn bán đậu phụ nên cô gái được bè bạn đặt điều biệt danh là “Tây Thu đậu phụ”. Còn chàng trai Khôi được ca ngợi là “soái ca” nhập truyện ngôn tình sinh đi ra vẫn ở “vạch đích”. Tưởng rằng chúng ta tiếp tục không tồn tại điểm cộng đồng này cả, vậy nhưng mà số trời đã mang chúng ta lại gần rộng lớn cùng nhau và phát sinh một tinh ma cảm đẹp nhất với những mơ mộng của tuổi hạc trẻ con.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Nhưng rồi những thay đổi cố bất thần vẫn xảy cho tới, người nhưng mà Thu mến hơn hết Harvard ấy lại mất tích ko một dấu tích. Trải qua loa thật nhiều thay đổi cố và thăng trầm nhập cuộc sống thường ngày, sau cùng nhị người vẫn hội ngộ nhau bên trên nước Mỹ và cảm xúc của Thu về Khôi vẫn tồn tại nguyên lành như khi ban đầu…. Tình tiết và trình diễn thay đổi mẩu truyện tiếp tục đi ra sao chào chúng ta nối tiếp tìm hiểu thêm cuốn đái thuyết

Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard. Cuốn đái thuyết bao gồm 2 phiên bản:
  • Bản Thông Thường: 1 cuốn sách Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard
  • Bản Đặc Biệt: Tặng Kèm 1 bookmark 2 postcard và 1 nước ngoài truyện + chữ Ký Tác Giả Ngẫu Nhiên Số Lượng Có Hạn.
Bằng giọng văn nghịch ngợm, vui nhộn đậm màu Lan Rùa. Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard chắc chắn là tiếp tục lấy lên đường mặt hàng triệu trái tim của những fan hâm mộ say mê đái thuyết tình thương yêu. Một cuốn sách nhưng mà Newshop recommend mang đến những độc giả nhằm hiểu và cảm biến thanh xuân bám theo xua một người là thế nào.

2.4 NHỚ AI ĐÓ ĐẾN KIỆT QUỆ.

Trở về toàn cầu thượng cổ một ít cuốn đái thuyết Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ của Lan Rùa là một trong cuốn đái thuyết thu hút và thú vị nhiều fan hâm mộ bởi vì nhiều mẩu truyện tình thương yêu tươi tắn mới nhất, khác lạ tuy nhiên cũng lênh láng vị thả và thương ghi nhớ của nhị hero Trâm và Lâm.

Họ thương nhau ở cái tuổi hạc trăng tròn trặn, mến nhau kể từ nhành lan nở rổ bên trên vách núi cậu chứa chấp công đem xuống tặng mợ. Những lúc lắc động mỏng manh, bịn rịn; những lắng đọng phút yêu thương đầu nhẹ nhàng êm dịu khiến cho từng trang truyện nhẹ dịu như làn nước đuối chảy nhập tim tao.

Nhưng niềm hạnh phúc chẳng tày gang, cậu xa thẳm ngôi nhà nhằm ôn bài xích thi tuyển. Mợ ở lại bươn chải gom nhóp mang đến cuộc sống thường ngày mưu mẹo sinh. Và trong cả Khi đỗ đạt, trở nên quan tiền, trong cả Khi niềm hạnh phúc chỉ chực vỡ òa thì biết bao thay đổi cố lại ùa đến thách thức. Tình yêu thương tưởng chắc chắn, vững vàng chãi giờ trên đây đứng trước biết bao khó khăn truân chuyên nghiệp của cuộc sống. Liệu rằng sở hữu đầy đủ nhằm vượt lên toàn bộ và tóm tay nhau lên đường không còn cuộc sống này?

“Ngọt ngào, uất hận và ghen tị tuông” là những tính kể từ mô tả tâm tư của những hero nhập cuốn đái thuyết này. quý khách hàng tiếp tục hiểu rằng, tình thương yêu ở thời này cũng đều có những nguyên tố môi trường xung quanh bên phía ngoài hiệu quả lên tình thân của đối phương. Thật kiên trì và một lòng một dạ tin vào người bản thân yêu thương tiếp tục bên cạnh nhau vượt lên những sóng bão táp và tiến bộ cho tới một kết đôn đốc sở hữu hậu.

2.5 TÁM NĂM CÓ BAO NHIÊU HOÀI NIỆM.

Bạn sở hữu lúc nào cho là bản thân tiếp tục kết duyên và cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc nhập nguyệt lão tình đầu của tôi hoặc không? quý khách hàng sở hữu tin cẩn một chàng trai 8 năm trời chỉ dành riêng tình thương yêu cho 1 người,…. Rất thật nhiều thắc mắc về những nguyệt lão tình hoặc những cung bậc xúc cảm của tình thương yêu sẽ tiến hành phân tích và lý giải nhập cuốn “Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm” của người sáng tác Lan Rùa.

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm – Là một mẩu truyện tình thương yêu lênh láng trở ngại và sóng bão táp và nhiều sự mất mát. Câu chuyện minh bệnh cho 1 khái niệm rằng: Một tình thương yêu thực sự sẽ không còn kinh hoàng thách thức của thời hạn.

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

Hoài - Niệm, ở giới hạn tuổi thanh xuân đẹp tươi nhất bên cạnh nhau trải qua loa những kỷ niệm chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt như chanh tươi tắn ngày hạ với những lúc lắc động lênh láng đơn giản và nhập sáng sủa. Nhưng cũng vì thế nhưng mà vụng trộm về ko biết thưa sao nên câu nói.. Để rồi số phận cũng khá biết phương pháp trêu đùa, Khi chữ yêu thương ko dám tỏ thì các thay đổi cố, kín, đột ngột xẩy ra, khiến cho nhị người còn ko một phen thực sự đương đầu với tình thân của tôi vẫn lại trở thành xa thẳm cơ hội.

Mùa Đông cho tới rồi hãy nhằm cuốn đái thuyết này “ủ ấm” chúng ta bởi vì những mẩu truyện tình thương yêu lênh láng xúc cảm của Hoài – Niệm. Với những tình tiết dày xéo tâm tư hero tiếp tục lấy lên đường sự đồng cảm và nước đôi mắt của hàng nghìn fan hâm mộ yêu thương mến đái thuyết tình thương yêu của Lan Rùa.
 
5 cuốn đái thuyết của Lan Rùa nhưng mà Newshop trình làng phía trên tiếp tục giúp cho bạn mò mẫm lại những khoảng thời gian rất ngắn được sinh sống lại thời thanh xuân mạnh mẽ của chủ yếu bản thân. Có buồn, sở hữu phấn chấn, sở hữu giẫn dữ hờn, ghen tị tuông, trách cứ móc.

Thanh xuân chỉ cho tới một phen rồi tổn thất, không có bất kì ai sở hữu quyền đem đi trong thời hạn mon xinh đẹp nhất ấy. Newshop chúc chúng ta sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn thiệt thư giãn và giải trí Khi xem sách.

>>> Xem thêm:

  • Các Đầu Sách Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất quý khách hàng Không Thể Bỏ Qua

  • Top Sách Ngôn Tình Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TRỰC TUYẾN NEWSHOP - mua sách online tphcm
✔️Fanpage: https://www.facebook.com/pagenewshop
✔️Địa Chỉ Giao Dịch: 53/8 Vườn Lài - P..Phú Thọ Hoà - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh
✔️Hotline Đặt Hàng: 028 777 22 999 - 028 6682 5005 - 0909 354 135 - 0353 854 946

✔️Email: [email protected]
✔️Giấy ghi nhận Đăng ký Kinh doanh thu 0313713376 tự Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Xì Gòn cấp cho ngày 24/03/2016