ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết tuy nhiên mệt nhọc tim luôn luôn á. Nên là các bạn nào là hiểu truyện thì hiểu dùm Note bên dưới trước lúc hiểu truyện.

Bạn đang xem: ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

Lưu ý trước lúc hiểu truyện:

1st: Sở này còn có nguyên tố chủ yếu trị, tuy rằng ko đụng chạm đụng cho tới độc lập VN, tuy nhiên với tương quan cho tới một nước không giống. Nếu các bạn ko mến thì van lơn lùi bước.

2nd: Đây là bạn dạng QT được Vy van lơn quy tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa vào bạn dạng QT nhằm edit lại chứ không cần nên dịch thuật-er dựa vào bạn dạng raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là thi công tính chất hero không phù hợp, rất có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không phù hợp, cũng rất có thể là diễn đạt văn bản của Vy ko thích hợp. Nên các bạn với quyền gom ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa Note n phiên. Đọc tag truyện trước lúc hiểu truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động hiểu, ko mến rất có thể kick back.

Truyện là ảo, hiểu truyện ko nhớ dùng óc tuy nhiên nhưng mà không hiểu biết nhiều nữa thì nên. Lưu ý với nhiêu bại liệt à. Đọc truyện hạnh phúc 🤗

_________________________________________

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhì bên trên kinh trở thành, trời xuân se lạnh lẽo.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mày cung nữ giới đem theo đòi ý mừng tới lui, bưng nước rét nằm trong khăn hướng về phía nhập năng lượng điện.

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám ngóng một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên coi Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị đụng chạm xuống khu đất, Tổng quản lí thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy cho tới hoàng thượng, như thế tiếp tục không người nào ngăn đón, Thánh Thượng bệnh nguy kịch mới nhất ngoài thiệt sự nên chân trần chuồn bên trên mặt mày đất!

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám ngóng một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên coi Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị đụng chạm xuống khu đất, Tổng quản lí thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy cho tới hoàng thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui mừng lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình họa không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tắn sáng sủa thông thường được sử dụng cho tới vua, nương nương, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng áy náy sợ]