ta có 5 đại lão ba ba

                  
                       

Thứ 52 chương

Lâm Duyên suy nghĩ ham muốn đi tìm kiếm Thân Trì thương lượng thứ tự cho tới lên đường bắt gặp bao nhiêu dòng sản phẩm không giống phụ vương chuyện của tía chuyện. Tuy rằng Thân Trì thiệt kiểu như vô cùng hận chúng ta, tuy nhiên lúc này bao nhiêu người này đều là hắn khá là chú ý người, hắn chỉ kỳ vọng nhập này hoàn toàn có thể sở hữu hiểu nhầm gì tê liệt.

Bạn đang xem: ta có 5 đại lão ba ba

Nghĩ như thế, ngực hắn bình an phúc tia sáng sủa lóe lên một chiếc rồi mất tích.

Sắc trời tối sầm lên đường, đảm bảo đem theo đòi Lâm Duyên tiếp cận một khu vực sàn bar, điều này sàn bar thuộc sở hữu Thân Trì danh nghĩa sản nghiệp.

Lâm Duyên còn là một thứ tự trước tiên tới quán bar, ngày ngày hôm nay nhập này an tĩnh kỳ lạ kỳ, nhập ngoài đều sở hữu Thân Trì người đảm bảo.

Hắn ngửa đầu nom một chút ít lân cận phái nam nhân, "Ba tía ở điểm này a?"

"Tiểu thiếu hụt gia, lão đại nên phía trên lầu chống riêng rẽ, tớ trả ngài tiếp cận. " suy nghĩ cho tới lão đại dặn dò dò la, người đem áo đen sạm cúi đầu chỉ đi đường.

Lâm Duyên gật gật đầu, theo đòi bậc thang sẵn sàng lên đường lầu nhì. Chỉ là trước mặt mũi lên thang lầu thời khắc vừa khít vấp vào trong 1 người, Lâm Duyên thân mật thể nghiêng lên đường, suýt chút nữa té xuống.

Một cánh tay kéo hắn lại, "Người chúng ta nhỏ, cảnh giác một chút ít. "

Dịu dàng lời nói sung sướng tươi tắn, Lâm Duyên ngửa đầu ngược sáng chỉ hoàn toàn có thể trông thấy đối phương một con cái thiệt nhiều năm tóc đen sạm xõa xuống, một phần thân quần White dáng vẻ người thướt ân xá.

Lâm Duyên thở phào thoải mái, bình phục ý thức lại thiệt ko tiện nở nụ cười cợt, "Đa tạ tỷ tỷ. "

Đi theo đòi đàng sau đảm bảo ngay tức khắc tiến thủ lên nâng lấy hắn, "Tiểu thiếu hụt gia, không tồn tại sao chứ?"

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Lâm Duyên nhấp lên xuống lắc đầu, rồi phía nữ giới nhân cười cợt lắng đọng cười cợt mới nhất nghiêng người lên lầu.

Chờ người tăng trưởng sau, bạch nó nữ giới nhân vẫn chính là đứng điểm thang lầu ko nhúc nhắc.

Mãi đến tới tận toàn phần thân của áo đen sạm nữ giới nhân tiến thủ lên nom bao nhiêu thứ tự, "Làm sao vậy?"

Bạch nó nữ giới nhân mới nhất xoay đầu lại, "... Hắn thiệt biết điều. "

...

Lâm Duyên tiến nhập lừa lọc chống tìm kiếm được rồi Thân Trì, hắn đang được bến bãi lộng nhập tay Ϲɑmerɑ phim, vẻ mặt mũi sở hữu phần hững hờ ngây ngẩn.

Mãi đến tới tận Lâm Duyên lại gần mới nhất bình phục ý thức lại, khẽ cười cợt cười cợt, "Viên Viên, tất cả chúng ta đi dạo một trò nghịch ngợm được chứ?"

...

Năm người của triệu phú tộc sớm nhất ở dò la một đứa nhỏ bé đều chuẩn bị dò la điên rồi, cuộc chiến đại người người cảm nhận thấy không an tâm, hoảng hồn bản thân điểm này chọc nên đối phương trở thành cá nhập chậu.

Xem thêm: nửa là đường mật

Tô Hiến Diệu chúng ta xác thực bức ruột bốc lửa, bao nhiêu ngày bao nhiêu tối ngủ ko được yên giấc, một phía mệt rũ rời mẫu mã, trước đôi mắt đều là xanh lơ tím. bè chúng ta ko hoảng hồn bọn cướp thể hiện đòi hỏi, đem kệ đối phương ham muốn đồ vật gi, chúng ta đều cho tới nổi.

Chỉ là hiện nay ở nhiều ngày như thế không tồn tại thông tin, chúng ta chỉ lo ngại đối phương dòng sản phẩm gì rồi cũng không thích.

Chỉ cần thiết vừa phải suy nghĩ cho tới Lâm Duyên nhập bao nhiêu ngày này ko biết ăn đi ra sao khổ sở, bao nhiêu trái khoáy tim của những người tớ tương tự như là bị đồ vật gi tóm chặt thông thường ko thở nổi.