ta chính là cô nương như thế truyện

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng phổ biến nhất giống như tăm tiếng nhất kinh trở thành. Ban Họa xinh đẹp nhất, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ sở hữu con phố tơ duyên là trắc trở, 3 chuyến bị kể từ hít, 1 người thì bị tiêu diệt con trẻ, một người theo dõi gái phong lưu tuy nhiên kể từ hít với nường. Ban Họa bị cả kinh trở thành cười chê, đem giờ đồng hồ tự khắc phu.

Bạn đang xem: ta chính là cô nương như thế truyện

Ban Họa là 1 phái nữ chủ yếu đặc biệt đặc trưng. Ban Họa biết bản thân đẹp nhất, nường mến nét đẹp, mến những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường mến thực hiện là ăn khoản thích hợp nhất, khoác nên xinh xắn nguy nga, từng chuyến bước đi thoát ra khỏi cửa ngõ đều khoa trương vùng ăn mặc quần áo vật trang sức quý của tớ. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai như thể nường, toàn đem ăn mặc quần áo diễm kiều diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp nhất thì làm thế nào, vì thế tỷ đẹp nhất tuy nhiên."

Ban Họa trực tiếp tính, sở hữu gì trình bày nấy, yêu thương ghét bỏ rõ nét, sở hữu oán thù trả oán thù, sở hữu ân thì sẽ không còn khi nào quên. Ban Họa ko khi nào trình bày vòng vo, chỉ cần phải có người trình bày xa thẳm trình bày ngay sát giễu cợt nường, tức thì ngay tức thì nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, không chỉ có thế còn đâm vô nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện nên tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa như thế, cả kinh trở thành đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được phía bên trong Ban Họa là 1 trái khoáy tim lênh láng tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, đảm bảo an toàn kẻ yếu đuối. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường oai quyền nhằm đề nghị lại công đạo cho tất cả những người mái ấm, một Ban Họa sẵn lòng đem túi sưởi cho 1 tè thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa giúp sức song u con cái buông tha mùi hương tìm hiểu khu vực trị dịch... Ban Họa như thế, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui mến dữ lắm.

Về nam giới chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca tụng là nam giới tử tuấn tú nhất kinh trở thành, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử cương trực. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko nên quân tử, tôi cũng đều có dã tâm của tớ." Cả cuộc sống Dung Hà mưu đồ tính mọi nơi, tính nối tiếp từng bước, toàn bộ quý khách đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng rẽ Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở thành này sẽ sở hữu một ngày phát triển thành người thân trong gia đình có một không hai, cũng chính là nhược điểm chí mạng của tớ.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới vô kiếp này đặc biệt không nhiều, còn người vô tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, không khác gì trái khoáy tim tôi bị mất mặt."

Dung Hà cũng ko biết vì thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ chuyến chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, nuốm phụt quất vô Thám Hoa từng bạc bẽo nường, hoặc kể từ chuyến trước tiên gặp gỡ nường, nường nở nụ mỉm cười, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ chuyến nường mặt mũi mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ nghịch ngợm trò đựng giấu quanh kho tàng sau núi...

Khi phụ tá đằm thắm cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko tương thích, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu ước, tuy nhiên ko tương thích, cũng chính là tôi ko mến phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần thế đều trở thành mờ mịt, chỉ mất nường diễm kiều như hình ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sườn lưng mang đến nường, vẽ mi mang đến nường, khom sườn lưng nâng cùn váy mang đến nường.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là loại gì?"

"Tôi tiếp tục là 1 con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo dõi em."
---
Dung Hà tóm bàn tay nường lại, tiếng nói khá khàn khàn:" Họa Họa, tôi là 1 thằng con trai."

Ban Hoa: Là con trai thì sở hữu gì tài giỏi? Tôi cũng là 1 cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mũi thơ ngây của nường, sau cùng Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhàng hít lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng lùi về hâu phương một bước, xoay người bước một mạch ra phía bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhàng bàn tay rời khỏi, nhẹ dịu tủ trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp nhất."
"Nói đôi mắt tôi đẹp nhất ngay tắp lự tủ đôi mắt tôi lên đường." Ban Họa tóm cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại ngay sát trình bày, "Huynh đang được ghen tuông tỵ vì thế đôi mắt tôi đẹp tuyệt vời hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa quá đẹp nhất, tôi ko nỡ nhằm người không giống bắt gặp."
---
Ngoài tình yêu nam giới phái nữ chủ yếu rời khỏi, Con gái là thế này cũng nổi trội ko tầm thường tình yêu mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, loại mái ấm gia đình này đáng yêu và dễ thương quá thế. Một mái ấm gia đình trong cả văn minh còn xứng đáng ngưỡng mộ, trình bày chi cho tới cổ kính.
Một mái ấm gia đình chiều chuộng đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết đích hoặc sai, chỉ việc chạm cho tới người nhà đất của tôi, là sở hữu chuyện ngay tắp lự.

Ban gia chiều chuộng phụ nữ phổ biến từng cả kinh trở thành. Khi Ban Họa bị đàn ông mái ấm Trung Bình vịn kể từ hít nhằm quăng quật trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo chúng ta cho tới nổi loạn, đập tanh banh phủ Trung Bình vịn, trong cả loại cổng chủ yếu cũng trở thành huỷ nhừ.

Khi Ban Họa trở thành hít, người tớ trình bày phụ nữ gả lên đường như chén ăn cơm nước hắt lên đường, chẳng xứng đáng nhằm quan tâm, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật tài sản, thực hiện vật cưới mang đến phụ nữ, ngày phụ nữ đại hít, Ban Hoài, Ban Hằng, một thân phụ, một em trai, nhì đấng nam giới chi, vậy tuy nhiên đứng khóc huhu vì thế phụ nữ gả lên đường.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Đọc Con gái là thế tê liệt, còn thương xót mang đến những số phận coi người vô thời phong loài kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn sâu sắc tình yêu của tớ so với một người phụ nữ. Là những số phận phái nữ nhi sinh rời khỏi là nhằm mất mát mang đến gia tộc. Là những nhân loại thấp cổ bé xíu họng nên thực hiện quân cờ mang đến những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện phát âm khôi hài, mỉm cười trặc hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là 1 cuốn truyện thực hiện người phát âm mừng với nó, buồn với nó, tâm trí về nó. Con gái là thế tê liệt là 1 truyện như thế.

Đọc Truyện