sủng ái độc quyền dành cho em 2

Chương 2:

Anh cho tất cả những người tớ một xúc cảm áp lực đè nén vô nằm trong thần túng bấn, tương tự như khí thế của một nhà vua đập nhập mặt mày vậy.

Bạn đang xem: sủng ái độc quyền dành cho em 2

Diệp Uyển tức thì ghi nhớ rời khỏi chúng ta từng họp mặt nhập một hoạt động và sinh hoạt của Brand Name. Anh là tổng giám đốc công ty lớn Giải trí Đại Thiên, Lục Cảnh Thần.

Bây giờ tiếp tục cơ hội 2 năm tuy nhiên khí thế và tư thế của anh ý vẫn như lúc trước. Sở vest hạn chế bao phủ lấy người càng tôn vinh dáng vóc cao ráo của anh ý, bên trên người anh tản rời khỏi khá thở cấm dục và xa xăm cơ hội.

“Tổng giám đốc, vẫn ko liên hệ được với cô Mạc… Có cần thiết phái người lên đường đón cô ấy không?” Trợ lý của Lục Cảnh Thần khẽ chất vấn thăm hỏi.

“Không cần thiết, tôi sẽ không còn ngóng một người phụ phái đẹp nhưng mà trong cả kết duyên cũng ko thể cho tới đích giờ.” Anh vừa phải dứt câu nói., sắc mặt mày thiệt sự rất khó coi, lòi ra vẻ giá tiền lùng xay người.

“Nhưng Chủ tịch hội đồng quản ngại trị đòi hỏi ngài cần kết duyên vào trong ngày ngày hôm nay, vì thế không…” Trợ lý càng rằng càng nhỏ.

“Tôi cho tới anh nhì mươi phút, tùy tiện dẫn một cô nàng Gianh Giá qua quýt trên đây cho tới tôi.” Anh ko hề bởi dự tiếp tục giá tiền lùng rời khỏi mệnh lệnh.

Tùy tiện à?

Mắt Diệp Uyển lóe sáng sủa. Lục Cảnh Thần ham muốn tìm hiểu một phụ phái đẹp ngẫu nhiên nhằm kết duyên, còn cô đang được cần đương đầu với việc phản bội của những người ck ko cưới, cũng cần phải tìm hiểu một người con trai hoàn toàn có thể phụ thuộc, tát mạnh nhập mặt mày của Hoắc Phong Lãng!

Cô ham muốn rằng cho tới Hoắc Phong Lãng biết, mặc dù không tồn tại anh tớ, Diệp Uyển cô cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm ra một người con trai càng xuất sắc ưu tú rộng lớn, thực hiện cho tới anh tớ cần ăn năn hận!

Diệp Uyển ra quyết định hoàn thành ngay lập tức bước nhanh chóng cho tới địa điểm Lục Cảnh Thần.

“Tổng Giám đốc Lục, nếu mà anh trong thời điểm tạm thời ko tìm kiếm ra nàng dâu, Hay là tâm trí cho tới tôi được không? Tôi tự động trình làng, tôi là Diệp Uyển.”

Vào giờ khắc này, thời hạn nhường nhịn như tạm dừng. Lục Cảnh Thần ko ngoài nhíu ngươi, ánh nhìn coi bóng dáng dài gầy gò đứng trực tiếp trước mặt mày.

Xem thêm: ông xã thâm độc

Lại sở hữu người phụ phái đẹp dám rằng câu nói. này với Lục Cảnh Thần! Trợ lý ở ở bên cạnh trợn tròn trĩnh đôi mắt nhìn… Cô gái này điên rồi à?

Mặc cho dù Diệp Uyển đứng ở trước mặt mày Lục Cảnh Thần mỉm mỉm cười, tuy nhiên thiệt rời khỏi đang được khẩn trương cho tới nấc tim muốn làm phin lên tới mức trong cổ họng. Chỉ sở hữu điều một Khi cô tiếp tục ra quyết định ham muốn thực hiện chuyện gì thì vô cùng sẽ không còn thay cho thay đổi.

Cho nên Diệp Uyển ưỡn trực tiếp sườn lưng, xay bản thân thản nhiên tiêu thụ ánh nhìn uy nghiêm trang tương tự như của nhà vua kể từ người con trai này.

“Diệp Uyển?”

Đôi môi mỏng manh của Lục Cảnh Thần đủng đỉnh rãi khép cởi, tiếng nói vô nằm trong truyền cảm đủng đỉnh rãi thổ lộ thương hiệu cô.

Diệp Uyển siết chặt cầm tay lấy can đảm: “Đúng.”

Lục Cảnh Thần để ý người phụ phái đẹp trước đôi mắt, vẻ mặt mày giá tiền lùng và nghiêm trang nghị trọn vẹn ko lòi ra xúc cảm, liếc đôi mắt coi trợ lý và thổ lộ một câu đẫy bất ngờ: “Đưa tư liệu của cô ý ấy cho tới tôi!”

Diệp Uyển mím chặt song môi, đè xuống vui sướng mừng trong trái tim nhằm chờ đón ra quyết định sau cuối của những người con trai này.

Trợ lý không đủ can đảm thực hiện trái ngược khẩu lệnh của Lục Cảnh Thần, tức thì đem toàn bộ tư liệu về Diệp Uyển bịa bên trên tay anh.

Mấy phút sau, anh đứng ở cửa ngõ Uỷ ban và rằng với cô nhì từ: “Có thể.”

Trong nháy đôi mắt này, Diệp Uyển mới mẻ thở phào nhẹ nhàng nhõm!

Xem thêm: yêu phi ngươi quá càn rỡ

Anh đồng ý rồi!

Lấy Lục Cảnh Thần là một trong ra quyết định vẹn cả song đường. Ít nhất, thân thích chúng ta đều sẽ không còn thực hiện khó khăn đối phương, cũng ko cần thiết kiểu gọi là tình thương.

Mà Hoắc Phong Lãng, cô tiếp tục thực hiện anh tớ nắm rõ nhì chữ ăn năn hận viết lách thế nào!