sự trùng hợp màu mật đào

Tên khác: Thời đại coi đôi mắt Big Data
Thể loại: Hiện đại, HE khu đô thị tơ duyên, và lắng đọng, khuynh phía một cách thực tế, 419
Độ dài: 77 chương
Edit: Diệp Vũ Lam

Văn án 1:

Bạn đang xem: sự trùng hợp màu mật đào

Tô Nam Tinh nghe những phái đẹp nhân viên cấp dưới vô công ty lớn bà tám cùng nhau, chủ thể thảo luận thường thì đều là vây xung quanh quấn của mình, một vị tổng giám đốc đơn thân, rất đẹp trai, manly rất là. Toàn cỗ nhân viên cấp dưới phái đẹp vô công ty lớn, ai ai cũng ước mơ được phát triển thành bà Chu, thậm chí là còn yy cùng nhau rằng toàn thân Chu Dịch tiếp tục hoàn thiện thế nào là bên dưới cỗ vest tráng lệ tê liệt.

Chỉ đem Tô Nam Tinh thiếu cẩn trọng xẩy ra tình một tối với anh.

Cô ham muốn nói: "Sau Lúc tắt đèn, tổng giám đốc Chu còn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn những gì tuy nhiên bao nhiêu cô tưởng tưởng."

Tuy nhiên sau thời điểm trải qua chuyện một tối ngoài ý ham muốn này, Chu Dịch không thể là 1 trong những tổng giám đốc Chu cao quý nữa...

Mà tiếp tục trở thành một thương hiệu cụ thú ăn ko biết no.

Tô Nam Tinh vạc hiện tại Chu Dịch đang được tìm hiểu từng phương pháp để bám lấy cô, rốt cuộc cũng ko Chịu đựng được nữa: "Anh hoàn toàn có thể buông buông tha mang lại tôi không?"

Chu Dịch tỏ vẻ: "Hương vị của em quá ấn tượng, sao tôi hoàn toàn có thể buông buông tha được?"

Sau này Tô Nam Tinh mới nhất biết anh là 1 trong những kẻ cuồng red color, quí mua sắm bikini viền ren đỏ ối, đồ lót đỏ ối, váy đỏ ối mang lại cô đem.

Nhưng anh càng trải nghiệm quy trình nhìn cô đem những số đồ gia dụng tê liệt lên trên người.

Giống như 1 phần quà được cột nơ đỏ ối, ngóng anh cho tới há đi ra.

Văn án 2

Trang thương nghiệp năng lượng điện tử nào là này lại thu mua sắm một trang web hò hẹn nào là tê liệt, tiếp sau đó há đi ra một công dụng mới nhất gọi là "Xem đôi mắt vày Big Data."

Lần trước tiên, Lúc nấc lộc mon của Tô Nam Tinh là 4000 tệ, Big Data reviews một anh bảo đảm ở sát tê liệt mang lại cô.

Xem thêm: sài kê đản

Lần loại nhị, Lúc nấc lộc thường niên của Tô Nam Tinh là 150 ngàn tệ, Big Data reviews một vị chỉ đạo thực hiện vô ban ngành giang sơn mang lại cô.

Lần loại tía, Lúc nấc lộc thường niên của Tô Nam Tinh là 1 trong những triệu tệ, Big Data reviews thương hiệu Chu Dịch cụ thú ăn ko biết no tê liệt mang lại cô.

Đây là 1 trong những mẩu chuyện "Em tiếp tục trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn nhằm xứng với anh, cũng nhằm xứng với ngẫu nhiên người nào là."

Theo phản xạ của fan hâm mộ, đó là một cỗ truyện tuy nhiên sau thời điểm gọi hoàn thành, chúng ta tiếp tục ham muốn rời cân nặng, ham muốn thao tác chịu thương chịu khó rộng lớn, ham muốn thực hiện bài xích tập dượt nhiều hơn thế nữa.

Từ khóa tìm hiểu kiếm: Diễn viên chính: Tô Nam Tinh┃Bạn diễn: Chu Dịch, Đinh Diễm┃ Và một vài anh hùng phụ khác

Review của Viio kể từ Hội phần lớn Chữ:

"Tình một tối + phái đẹp chủ yếu ngon nghẻ + xúc tiếp nhiều vạc hiện tại phái đẹp chủ yếu rất đẹp siêu mẫu nết => Bingo, phái mạnh chủ yếu sụp đứ đừ

Truyện bắt mối cung cấp kể từ tế bào típ không tồn tại gì mới nhất mẻ. Nhưng cái hoặc của người sáng tác là khiến cho người gọi "muốn ngừng tuy nhiên ko được", gọi say sưa không còn xuyên đêm (như tui, gọi cho tới 5h sáng sủa trong lúc 5 rưỡi cần dậy). Mà đem gì đâu nhỉ, đơn thuần quy trình kể từ cung cấp bên trên – cung cấp bên dưới thông thường, rồi những hóa học xúc tác khiến cho nhị loài người vốn liếng vô cùng xuất sắc ưu tú ấy chạm vô nhau, cọ đi ra hoa lửa, rồi yêu thương đậm sâu sắc. Thế tuy nhiên tui gọi ko dời đi ra được.

Cái hấp dẫn loại nhất, là hình tượng phái mạnh phái đẹp chủ yếu rất đẹp, không tồn tại điểm gì nhằm chê cả. Một Chu Dịch con cái ông con cháu thân phụ tuy nhiên biết tự động phấn đấu, đem tiềm năng, tài giỏi lược, mẹo trí. Một Nam Tinh mái ấm nợ nần ông xã hóa học tuy nhiên ko hề tự động ti, thực trạng trở ngại tự bố mẹ phát sinh tuy nhiên ko hề oán thù trách cứ, ko một ít suy sụp Lúc đang được sinh sống sung sướng bỗng nhiên rớt xuống lòng xã hội. Cô người sử dụng sự nỗ lực thay cho thay đổi cuộc sống bản thân, khiến cho bạn dạng thân mật lan sáng sủa, khiến cho cô "xứng với anh, xứng với ngẫu nhiên ai".

Thu bú loại nhị, phái mạnh phái đẹp chủ yếu EQ cao, hành xử đảm bảo chất lượng, Lúc yêu thương tuy nhiên EQ cao thì thôi rồi, gọi nó sẽ bị gì đâu à, nó khiến cho bản thân vừa lòng lắm vì như thế rất ít uẩn khúc, ko cẩu huyết, phái mạnh phụ phái đẹp phụ cũng xuất hiện tại tuy nhiên chỉ thực hiện nền không khiến sóng dông tố gì. EQ cao còn khiến cho người tớ hiểu cơ hội yêu thương, hiểu thực hiện thế nào là nhằm khiến cho đối phương yêu thương bản thân rộng lớn. Cái sự "tình", cái "chemistry" nó thổi lên một bậc cao hẳn.

Thu bú đồng thời là việc khôn khéo của người sáng tác, cơ hội lưu giữ truyện ở tầm mức "cân bằng" của người sáng tác. Tại sao rằng vậy? Vì gọi truyện, tớ tiếp tục thấy nó là truyện một cách thực tế, thực tiễn, tuy nhiên nó ko phũ phàng như các truyện một cách thực tế không giống. Nó là truyện ngọt đấy, tuy nhiên nó ko ngấy, ko mộng mơ color hường quá. Nó tế bào miêu tả về việc làm nhiều, nó mang lại fan hâm mộ nhiều tips nhằm sinh sống vô môi trường thiên nhiên văn chống văn phòng sao nhằm sếp quý, người cùng cơ quan tôn trọng, tuy nhiên nó ko ráo mát nhàm ngán. Tóm lại là vô cùng balance, vô cùng healthy.

Và như văn án rằng, đó là một truyện khiến cho người tớ "đọc hoàn thành ham muốn rời to tát, ham muốn nỗ lực, ham muốn thực hiện bài xích tập dượt nhiều hơn", tức nó khiến cho người tớ khích động, đem động lực gớm ghê, loại như "nhìn người tớ đấy tuy nhiên học tập tập". Vì ko cần ngẫu nhiên tuy nhiên Chu Dịch say đắm Nam Tinh, ko ngẫu nhiên tuy nhiên cổ rất đẹp, cổ gầy còm, cổ được tăng lộc, được lên thực hiện sếp. Bất kể là Chu Dịch, Nam Tinh hoặc các bạn Nam Tinh thậm chí là phụ huynh Nam Tinh, đều là những người dân luôn luôn vượt qua, nỗ lực, gật đầu đồng ý vứt sức lực thiệt nhiều nhằm thay đổi lấy thành công xuất sắc.

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu tiểu thuyết

Sau nằm trong, gọi truyện hoàn thành tui tăng ngấm nhuần một chân lý: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã aka "Mây tầng nào là gặp gỡ mây tầng ấy". Phải khiến cho bạn dạng thân mật "đủ trình" thì mới có thể gặp gỡ được người "đủ tốt". Phải nâng tầm bạn dạng thân mật mang lại xứng với đối phương. Vì nhọ nhem và hoàng tử đơn thuần truyện cổ tích, nhọ nhem ham muốn được hoàng tử nhằm đôi mắt thì cũng cần long lanh, cút xe pháo túng ngô chứ ăn diện rách rưới rưới đem mặc cả đời cũng chẳng được lưu ý.

Tóm lại, "Sự Trùng Hợp Màu Mật Đào" là 1 trong những trong mỗi truyện ổn định nhất tui gọi mới gần đây, phù hợp với thậm chí là cả.

Vote 8/10. Mời người mẹ nhảy hố!"