sự dịu dàng khó cưỡng

Sinh nhật thứ tự loại 14, Quan Tiểu Úc gặp gỡ tình thương sét tiến công bên trên Bule Pub. Anh chàng kì dị nhìn cao quý và thú vị tiếp tục lôi cuốn góc nhìn và trái khoáy tim cô bé bỏng mới nhất rộng lớn. Rồi Khi nhìn chàng trai xa vời kỳ lạ cơ khoác vai người mẫu rời lên đường, “mối tình đầu thơ ngây” của cô ấy bỗng nhiên tan trở nên mây sương.

Năm cô 22 tuổi hạc, cha mẹ cô bố trí một cuộc họp mặt với Âu Dương Y Phàm, chàng trai có tiếng đẹp nhất trai, chất lượng tốt giang, con cái căn nhà gia, nhị căn nhà tiếp tục sở hữu hứa ước cùng nhau kể từ nhỏ. Nhưng vì như thế nghe phát biểu anh tớ là 1 “hoa hoa công tử”, thay cho tình nhân còn nhanh chóng hơn hết thay cho áo, Quan Tiểu Úc còn chưa kịp họp mặt tiếp tục lén trốn lên đường tổn thất. Cô vô cùng ghét bỏ loại người như anh tớ.

Bạn đang xem: sự dịu dàng khó cưỡng

Rời ngoài quán trà, cô vô tình đụng chạm nên Ivan, chàng trai đẹp nhất trai cô vô tình gặp gỡ vô buổi tiệc sinh nhật một người chúng ta. Và trong khi “nguy cấp”, cô tiếp tục lên xe cộ anh tớ nhằm chạy trốn ngoài cuộc gặp gỡ ko mong ước. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới nhất hiểu phí a đằng sau khuôn mặt mày bất cần thiết đời, luôn luôn khoan thai, tươi tỉnh cười cợt cơ là 1 người nhiệt tình vì như thế bạn hữu, một trái đất quyết đoán vô việc làm tràn áp lực nặng nề và rộng lớn không còn là 1 trái khoáy tim si tình vô tình thương. Dần dần dần cô sở hữu tình cảm rồi lúc lắc động trước Ivan, ra quyết định mang đến anh thời cơ nhằm rất có thể trở nên chúng ta trai của cô ấy.

Nhưng số phận thiệt trớ trêu lúc đến sinh nhật thứ tự loại 23, Tiểu Úc vạc hiện tại thương hiệu hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa rời khỏi chỉ là 1 người…

304 pages, Paperback

Published March 1, 2015About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 16 of 16 reviews

August 17, 2018

Một mẩu chuyện tình vui nhộn tuy nhiên ko kém cỏi phần thắm thiết, nông nổi tuy nhiên ko kém cỏi phần thâm thúy, chỉ nghe qua quýt thương hiệu thôi cũng đầy đủ khiến cho người tớ cảm nhận thấy tò lần, nó sẽ đem lại mang đến tớ một dư vị mới nhất, làn hương thơm mới nhất của tình thương. Có người phát biểu mẩu chuyện này chỉ là 1 mẩu chuyện thông thường, tầm thường, không tồn tại gì rực rỡ. Vậy demo chất vấn nguyên vẹn nhân bên trên sao? Vì ko lâm li bi đát, ko sôi sục kịch tính? Nhưng chủ yếu vì như thế những điều này, mẩu chuyện trở thành khác lạ... Những việc thực hiện tưởng như nhỏ nhặt nhất, lại tiềm ẩn biết bao tình thương thương, cố gắng; những thứ tự cãi cọ, dỗi hờn hùn hiểu nhau rộng lớn, tin tưởng vô tình thương của nhị người; những lúc lắc động tuổi hạc mới nhất rộng lớn nhằm rồi chờ đón người trong cả 8 năm trời. Tình yêu thương vì vậy ko đẹp nhất hoặc sao, ko thuần khiết hoặc sao? Có cơ, nó thiệt thực hiện cho tất cả những người tớ ngưỡng mộ, trông đợi...

    ngon-tinh

June 14, 2018

Một tình thương đẹp nhất, êm ả, nhẹ dịu như cái thương hiệu của chính nó vậy tuy vậy tình thương này cũng tiếp tục trải qua không ít nguy hiểm nhằm đạt được như vậy!!! Cuộc họp mặt bất thần sau nhiều năm ko gặp gỡ, nhị anh hùng chủ yếu dường như không quan sát nhau tuy nhiên cũng hờ vậy nhưng mà tình thương cho tới với chúng ta một cơ hội đương nhiên, vô sáng sủa, những chiêu trò cướp trái khoáy tim Tiểu Ucs của Y Phàm thiệt sự vô cùng quan trọng đặc biệt và tràn chiêu trò,... !!! Thật sự vô cùng thú vị!!

Xem thêm: quỹ đạo đơn phương


3 reviews

June 21, 2019

Theo bản thân cảm nhận thấy vô cùng hay! Một nguyệt lão tình đẹp nhất như cái thương hiệu của chính nó, thiệt sự vô cùng mến Ivan và nhiều khi ko mến Tiểu Úc mang đến lắm. Chỉ có một điều thấy khá nhảm ở trong phần Ivan kéo Tiểu Úc vô hotel rồi bao nhiêu người phóng viên báo chí vô đấy :)


Profile Image for Anna Truong.

20 reviews1 follower

January 7, 2019

Nhẹ nhàng thắm thiết và khá thú vị. Dễ phát âm và truyện hí hửng ghê tởm.


15 reviews1 follower

September 1, 2019

Đây là 1 câu chuyện yêu đương thắm thiết, lắng đọng,nhẹ nhàng nhàng.Mạch truyện giản dị và đơn giản,dễ dàng đoán.Các anh hùng khá dễ thương và đáng yêu.điều đặc biệt anh phái nam chủ yếu siêu lắng đọng luôn luôn,nhiều khi còn hài hài,mặt dạn mày dày nữa.


Profile Image for Uyên Nguyễn Huỳnh.

11 reviews

July 19, 2019

Mình là loại phụ nữ ko mến xem sách ngôn tình mang đến lắm tuy nhiên lại mến coi phim ngôn tình. Thấy tựa sách hoặc thường xuyên với bìa cũng đẹp nhất nữa nên chọn mua luôn luôn. Thời điểm bản thân phát âm cũng rất lâu rồi giờ . Đối với bản thân chuyện tình thân thích nhị anh hùng chủ yếu khá xinh tươi, cũng đều có chút sóng gió máy (cơ nhưng mà sở hữu chút hà).


10 reviews1 follower

January 8, 2022

Câu chuyện vô cùng hoặc về một cặp anh hùng phụ vô "Mãi mãi là bao xa". Câu chuyện vô cùng thú vị và lắng đọng. "Có thể sở hữu thật nhiều phụ phái đẹp xung xung quanh tôi tuy nhiên chỉ với em mới nhất thực hiện tôi ấn tượng". Thế giới có khoảng gần 8 tỷ người tuy nhiên gặp gỡ được một người thực hiện bản thân yêu thương và người này cũng yêu thương bản thân là 1 chuyện vô cùng khó khăn. Tình yêu thương cho tới vô cùng kỳ lạ. Và chuyện kể về một chuyện tình vô cùng thú vị và ko kém cỏi phần lắng đọng về chàng trai khoan hoa Âu Dương Y Phàm và một cô gái xinh đẹp nhất đậm chất ngầu Quan Tiểu Úc.
_Jena_

Xem thêm: truyện full sắc

    ngon_tinh

Profile Image for Tú.

2 reviews3 followers

May 25, 2016

Không biết bên trên người dịch tệ hoặc bên trên người sáng tác ghi chép dở, tuy nhiên gần như là cả hai chương đầu thao diễn biến đổi vô cùng rời rộc. 3 chương cuối còn tệ rộng lớn, thao diễn biến đổi vừa vặn nhanh chóng vừa vặn rời rộc :)).

Displaying 1 - 16 of 16 reviews