sự cám dỗ cuối cùng

                  
                       
             

Đêm ngày hè, trời tràn sao. Mái tóc thâm nhiều năm của Giản Nhu dập dềnh bên trên mặt mũi nước, khung hình trắng nuột ẩn hiện tại bên dưới làn nước rét mướt. Ôm khung hình quyến rũ của cô ý, nghe giờ thở hào hển của cô ý, Trịnh Vĩ càng rời khỏi vô mạnh mẽ và uy lực, như ham muốn lúc lắc lấy điểm sâu sắc nhất của những người đàn bà. Thời tự khắc này, trái đất của anh ý và cô như bùng phát.
Đây là chuyến trước tiên anh trải qua chuyện chuyện này. Tuy nhiên anh từng mơ thấy cảnh tượng tương tự động vô số chuyến. Thậm chí kể từ bao nhiêu năm vừa qua, anh đang được mơ thấy hình hình ảnh cô đứng vô phòng tắm, thân thích thể ngà ngọc ko tì vết, làn tóc nhiều năm quyến rũ xõa xuống bờ vai. Anh không tồn tại cơ hội nào là kìm nén dục vọng, ngay tắp lự xông vô ôm cô, đẩy cô vô bức tường, rời khỏi mức độ cướp đoạt. Tuy phía trên đơn giản niềm mơ ước "tội lỗi" tuy nhiên cũng khiến cho anh tận thưởng hoan ái, Tính từ lúc cơ ko thể tạm dừng.
Bây giờ, niềm mơ ước đang trở thành một cách thực tế. Cuối nằm trong anh đã và đang với cô, thưởng thức chuyện phái mạnh phái đẹp thiệt sự. Quá trình này trung thực, triền miên, khiến cho anh say sưa rộng lớn bất kể chuyến nào là vô mơ. Đừng trình bày là bị nhốt, mặc dù bị ngồi tù thân phụ năm, thậm chí là rơi rụng tự tại cả đời, anh cũng thấy xứng danh.
Trịnh Vĩ gần như là demo một lượt những kiểu vô niềm mơ ước, bao hàm cả kiểu nhằm Giản Nhu ngồi bên trên người bản thân, nom anh bởi vì góc nhìn mơ mòng. Anh hứng thắt sống lưng cô, nom thân thích thể nõn nường không ngừng nghỉ nhấp lên xuống lư trước mặt mũi. Còn nữa, cô nằm úp mặt bên trên nệm, làn tóc nhiều năm xõa xuống như dải lụa lướt qua chuyện trái ngược tim anh...
Tình cảm dồn nén bao năm được cơ hội bột phát, ko thể tịch thu. Đến khi sử dụng không còn đồ gia dụng hotel sẵn sàng sẵn, cho tới khi người cô nhuộm color phiếm hồng, anh mới nhất toại nguyện ôm cô phía trên nệm. Giản Nhu gối nguồn vào vai anh, toàn thân thích không hề chút mức độ lực, khuôn mặt lộ vẻ ngượng ngập thùng.
Dù mệt rũ rời tuy nhiên nhị người ko hề thấy buồn ngủ. Trịnh Vĩ vừa phải vuốt ve sầu tấm sống lưng trần của cô ý vừa phải hỏi: "Tuần sau em chuồn nước nào là đóng góp phim vậy? Bao giờ mới nhất về?"
Cô nhướng ngươi, khẽ đáp: "Em chuồn Nhật Bản. Chắc cũng thời gian nhanh thôi."
"Nhật Bản ư?" Đúng như cô đoán, Trịnh Vĩ tức khắc ngồi dậy, sắc mặt mũi tràn cảnh giác.
Giản Nhu ngay tắp lự giải thích: "Em đóng góp phim năng lượng điện hình ảnh thông thường thôi."

"Ai tuy nhiên hiểu rằng. Tốt nhất em chớ đi!"
Thấy vẻ ngược ngạo của Trịnh Vĩ, Giản Nhu mỉm cười cợt, tựa vô lòng anh. "Em đã ký kết ăn ý đồng rồi, ko thể diệt quăng quật. Hơn nữa, đó là vai phái đẹp chủ yếu của một kiệt tác năng lượng điện hình ảnh. Em tiếp tục phổ biến sau đó 1 tối cũng ko biết chừng."
"Nổi giờ mà đến mức nào? Có bởi vì Ran Asakawa [1] không?"
[1] Ran Asakawa: là biểu diễn viên dòng sản phẩm phim AV của Nhật.
Giản Nhu trừng đôi mắt. "Hả? Anh cũng biết Ran Asakawa sao? Không nên anh là người yêu thích của chị ấy tao đấy chứ? Anh coi từng nào phim chị tao đóng góp rồi?"
Quả nhiên nói đến vấn đề này, Trịnh Vĩ tức khắc ý thức được tôi đã lỡ câu nói.. Anh nở nụ cười cợt vô sợ hãi. "Anh vẫn mến coi phim tự em đóng góp rộng lớn."
"Thật không?"
"Em xinh rộng lớn Ran Asakawa nhiều, body cũng đẹp lung linh hơn cô tao."
"Nói vì vậy, anh từng coi Ran Asakawa rồi?"
Trịnh Vĩ vắng lặng vài ba giây, hắng giọng rồi trình bày ngặt nghèo túc: "Em chớ tiến công rỗng lảng! Chúng tao hãy kế tiếp thảo luận yếu tố em chuồn Nhật Bản đóng góp phim."

Bạn đang xem: sự cám dỗ cuối cùng

Xem thêm: khế ước ngày xuân

"Em ham muốn chuồn thiệt mà!" Cô nũng nịu.
Tuy nhiên Trịnh Vĩ trầm trồ kiên quyết: "Không được! Anh vô cùng ko nhằm nữ giới anh bị chúng ta giày xéo."
"Em chuồn đóng góp phim tình yêu chứ với nên phim cơ đâu!" Giản Nhu phân tích và lý giải tuy nhiên vô hiệu.
"Nếu chúng ta trình bày trực tiếp là phim cơ, liệu em với chuồn không? Chuyện này trước đó ko nên trước đó chưa từng xẩy ra. Trước khi ký ăn ý đồng đều trình bày là phim tình yêu đơn giản, đến thời điểm con quay mới nhất biết toàn cảnh rét mướt." Trong tư mươi tám giờ đồng hồ đeo tay bị tạm thời giam cầm, Giản Nhu ko bên dưới một chuyến đòi hỏi công an trả lại địa hình cho tới cô tuy nhiên chỉ có được câu vấn đáp trước sau như một: phường chúng ta đang được liên hệ với doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành của cô ý, ko được chấp nhận cô gọi năng lượng điện cho những người nào là không giống ngoài trạng sư, trong cả hiểu lời nhắn cũng ko được. Cảnh sát căn vặn cô bất kể câu gì, cô cũng chỉ đáp: "Rơi vô thực trạng cơ, ngoài cơ hội phản kháng, tôi không hề sự lựa lựa chọn nào là không giống."
Hai ngày nhị tối hầu hết ko ăn ko ngủ, Giản Nhu ngồi bó giò vô căn chống tạm thời giam cầm chật hẹp, ngước đầu nom xà nhà, thẫn thờ hồi lâu. Cô ko biết vụ việc này chỉ là việc trùng khớp Hay là cạm bẫy của Nhạc Khải Phi, nhằm Nomura lừa cô cho tới Nhật Bản đóng góp phim rồi gọi Uy Gia về nước, nghiền cô vô lối nằm trong, ko thể phụ thuộc hoặc nhờ vả bất kể người nào là. Cô ko biết bản thân tiếp tục rời khỏi sao. Liệu với nên phụ trách trước pháp lý Nhật Bản? Liệu với nên bồi thông thường một số tiền lớn? Liệu Uy Gia với cho tới cứu vớt cô hoặc không?
Tuy nhiên cho dù thành phẩm thế nào là, cô cũng ko ăn năn hận vì thế đang được cố kéo đâm Nomura. Ít nhất, tháp canh công an khiến cho cô với cảm hứng an toàn và đáng tin cậy rộng lớn tay đạo biểu diễn chỉ biết nhục mạ và ép buộc cơ.
Cánh cửa ngõ Fe u ám cởi rời khỏi, một công an chuồn vô, trình bày với Giản Nhu, trạng sư của cô ý đang đi đến. Sau cơ anh tao dẫn cô chuồn vòng vèo cho tới chống tiếp khách hàng.
Giản Nhu tưởng người đợi cô ở vô chống tiếp khách hàng là Uy Gia và trạng sư, ko ngờ lại là Nhạc Khải Phi.
Nhìn thấy anh tao, cô bất giác nở nụ cười cợt tự động giễu. Nếu vừa phải rồi, cô còn ko tin yêu Nhạc Khải Phi ti tiện mà đến mức nghiền cô vô lối nằm trong thì lúc này cô đang được chính thức tin yêu vô vấn đề này. Tuy nhiên sắc mặt mũi Nhạc Khải Phi ko hề lộ vẻ đắc ý. Anh tao ấn định đứng lên tuy nhiên rồi lại ngồi lặng, chú ý dõi bám theo Giản Nhu cho tới khi cô tiếp cận đối lập anh tao.
Vuốt làn tóc lòa xòa rời khỏi sau tai, Giản Nhu kể từ từ ngồi xuống. "Nhạc Tổng! Nếu anh cho tới nhằm căn vặn tôi với ăn năn hận ko, e rằng anh nên tuyệt vọng rồi."