sống lại ta cảm thấy chính mình thật ngon miệng

Không biết là ai hét rộng lớn câu này tuy nhiên tức thì ngay tắp lự cả đám người đứng coi yết bảng đều nháo nhào không còn cả lên.

“Thói đời đen giòn bạc, một kẻ ăn đùa trác táng chỉ việc thay đổi thôi tiếp tục tóm vô tay nhị nguyên vẹn, còn tớ tu tâm chăm sóc tánh bao nhiêu chục năm trời, dạt dẹo lối xa thẳm cầu học tập lại chỉ ngừng ở CN, tớ ko cam tâm!”

Bạn đang xem: sống lại ta cảm thấy chính mình thật ngon miệng

“Không cam tâm thì chuồn năng khiếu nại chuồn, nhớ rằng bài học kinh nghiệm thứ tự trước, người tớ tài giỏi thì người tớ hàng đầu bảng thôi.”

“Hừ, một kẻ cuồng vọng thì tài cán gì? Chắc chắn là vì hắn gặp gỡ may thôi.”

“Trúng hương nguyên là vì gặp gỡ may, trúng hội nguyên vẹn cũng chính là gặp gỡ may, suôn sẻ ở đâu tuy nhiên nhiều vậy? Thừa nhận tài năng của những người không giống khó khăn lắm sao cái thương hiệu hủ nho kia?”

“Ngươi thưa ai hủ nho? Ngươi mới mẻ là người ngu tối đấy.”

“Sao nào? Ta thưa ngươi ê, đồ dùng hủ nho câu chấp.”

“Ngươi…”

Hai phe tranh cãi kịch liệt thiếu thốn điều xông vô tấn công nhau sứt mẻ đầu mẻ trán, suôn sẻ binh canh xuất hiện nay can ngăn nhị mặt mũi còn nếu không điểm mọi người vì vậy chắc chắn là tiếp tục xẩy ra hiện tượng lạ giẫm giẫm, thưa ko chừng còn giúp bị thương những ông Nghè tiếp tục đỗ đua Hội, đến thời điểm ê thánh thượng giáng tội, đám binh quèn như chúng ta tiếp tục rơi đầu thứ nhất.

Nhờ vậy cuộc cãi vả bên trên điểm yết bảng vừa mới được dập tắt, song bên trên những trà lâu tửu điếm, chủ đề này vẫn vô nằm trong bức mềm.

Phần rộng lớn những nho sĩ hoặc la cà bên trên những điểm tụ họp nhộn nhịp như vậy đều sở hữu lòng cuộc kỵ hoặc sánh so bì, trước khi chúng ta nhận định rằng Lê Dương Chính nhờ với danh sĩ Thiệu Quang dạy dỗ toán lại trùng khớp mua sắm tương tự khoai tây kể từ bọn thương lái phương Tây do đó mới mẻ đậu hương nguyên.

Nhưng lúc này người tớ cũng đậu luôn luôn cả Hội nguyên vẹn, nếu như lại sập quá mang đến suôn sẻ thì vượt lên trên mặt dạn mày dày rồi, vạn bất đắc dĩ chúng ta đều nên ngậm mồm, với cùng một vài ba người ko biết xấu xí hổ còn lật mặt mũi tưng bốc Lê Dương Chính.

Một group người ngồi vô góc khuất của trà lâu nghe những điều nịnh hót nọt của đám nho sĩ giành riêng cho Lê Dương Chính thì đều hậm hực nghiến răng nghiến lợi.

“Hừ, một đám vào hùa dông tố chiều nào là theo hướng ê, thiệt ko biết thằng Chính giẫm phân chó ở đâu tuy nhiên suôn sẻ vượt lên trên.” Một thương hiệu thư sinh đập bàn thưa.

Một thương hiệu không giống tiếp lời: “So về thực học tập tên thất bại xa thẳm cậu Khang, vậy tuy nhiên năm thứ tự bảy lượt nhằm tên cướp không còn hào quang đãng, thực sự khiến cho học viên của Đại Tự Viện tất cả chúng ta thất lạc không còn mặt mũi mũi tuy nhiên.”

Người này vừa vặn dứt câu tiếp tục ngay tắp lự nhận lấy ánh nhìn sắc như dao của Dương Tài Khang, tên cũng biết bản thân lỡ điều do đó nhanh gọn lẹ cúi gằm mặt mũi xuống.

Trong kỳ đua hội vừa vặn rồi Dương Tài Khang không chỉ là thất bại 1 mình Lê Dương Chính mà còn phải một lối trượt xuống hạng tư, xếp sau Lý Anh Kiệt và hương nguyên của thị trấn Bình Châu, Huỳnh Hữu Nghĩa.

Vốn đang không nuốt trôi cơn phẫn uất Lúc vô cuộc đua mùi hương bị Lê Dương Chính hớt tay bên trên, lúc này còn ko được trực thuộc tía hạng đầu càng khiến cho tên thịnh nộ rộng lớn khi nào không còn.

Chắc chắn là vì Lê Dương Chính khiến cho tên phân tích tâm lý do đó thành phẩm thi tuyển của tên mới mẻ tệ vì vậy, oán này tuy nhiên ko trả tên ko đem chúng ta Dương nữa.

Mặc cho dù trong tim đang được chửi rủa Lê Dương Chính bị tiêu diệt ko được toàn thây, tuy nhiên bề ngoài tên vẫn lưu giữ biểu cảm điềm tĩnh trước sao như 1, tên liếc nhìn quý phái Tô Mạnh Thư đang được ngồi cạnh bên, hỏi: “Trước phía trên chẳng nên Thư huynh cực kỳ thân thích với đám người của nam nhi thái sư sao? Tại sao lúc này lại ngồi ở phía trên, huynh tránh việc cho tới chúc mừng bằng hữu của tôi à?”

Tô Mạnh Thư khá rũ đôi mắt xuống, khóe môi cong lên đáp: “Người xem sách ko quan ngại chia sẻ kết chúng ta, lúc đầu mối liên hệ thân thích tôi, cậu hướng dẫn và Phúc huynh rất hay, đơn giản sau này… gặp gỡ nên người ko nằm trong chí phía do đó Cửa Hàng chúng tôi tách đi ra tuy nhiên thôi.”

Dương Tài Khang nhướng ngươi hỏi: “Tại sao lại thưa ko nằm trong chí hướng?”

Tô Mạnh Thư khẽ thở dài: “Sau Lúc thân quen biết thương hiệu Chính, nhị người chúng ta này của tôi ko để tâm đèn sách xuyên suốt ngày ăn đùa la cà với hắn, thân thích là chúng ta, tôi tiếp tục răn dạy nhị người thật nhiều thứ tự tuy nhiên chúng ta đều ko nghe, vạn bất đắc dĩ tôi mới mẻ tách chuồn.”

Nghe Tô Mạnh Thư thưa vậy, bao nhiêu thương hiệu thư sinh ngồi xung xung quanh nhao nhao lên án Lê Dương Chính, một người vô số ê hỏi: “Thế chuồn công cộng cùng nhau một thời hạn, huynh với tóm được kín nào là của thương hiệu Chính không?”

Một thương hiệu không giống nhanh nhẹn nói: “Tôi biết tôi biết, với nên tên say đắm phái nam sắc không? Nghe thưa ham muốn cưới thương hiệu ê về thực hiện bà xã cả đấy.”

Xem thêm: tien vo truyen ky

“Hừm, chuyện ê vô kinh trở thành ai tuy nhiên ko biết, còn kín gì nữa?”

Cả đám nhìn quý phái Tô Mạnh Thư đợi câu vấn đáp của tên, tên suy tư một khi rồi lên tiếng: “Tôi ko thông thường nghe ngóng, tuy nhiên có vẻ như thương hiệu Chính hỗ tương cực kỳ thân thích thiết với cùng một người vô hoàng gia, nghe thưa người nọ được gọi là cậu Sáu.”

“Cậu Sáu? Lạ vượt lên trên, thân phụ tôi thực hiện quan liêu vô triều ko khi nào thưa ai vô hoàng gia thương hiệu Sáu cả.”

“Tôi cũng trước đó chưa từng nghe qua chuyện, anh với chắc hẳn rằng người của hoàng gia không?”

Tô Mạnh Thư gật đầu, người khiến cho con cháu nước ngoài của Quận Công Vĩnh Thụy cúi đầu kính cẩn thì thân thích phận chắc chắn là ko thấp.

Mấy thư sinh nghĩ về mãi ko đi ra thì đều nhận định rằng người Tô Mạnh Thư nhắc cho tới đơn giản hạng vô danh đái chất lượng, vì vậy cũng ko nhằm ý rất nhiều, chỉ mất Dương Tài Khang tĩnh mịch ko thưa gì, lòng bàn tay siết chặt trở thành quả đấm, sắc mặt mũi nhìn hết sức tệ.

Nếu điều Tô Mạnh Thư thưa là sự việc thiệt thì “cậu Sáu” ê cực kỳ rất có thể là lục hoàng tử Trần Minh Du.

Hừ, ngoài mồm thưa ko nhập cuộc giành đoạt đế vị, tuy nhiên trong tim lại lặng lẽ móc nối với nam nhi của thái sư và con cháu nước ngoài của quận công, thảo nào là cho dù tên tớ với chèo kéo cơ hội bao nhiêu Lê Dương Chính cũng ko xấp xỉ, hóa đi ra là tiếp tục sớm tìm ra người sở hữu rồi, tên tớ nên nhanh gọn lẹ báo chuyện đó lại mang đến Tam y sĩ biết vừa mới được.1

Bên vô hoàng cung.

Trần Minh Triết đang được đứng cạnh bên vua Định Ưng phụ hùn ngài ấy việc làm triều chủ yếu, song thời điểm hiện nay thần trí của hắn tớ ko triệu tập, hồn mai tiếp tục sớm bị nhốt ở biệt viện ngoại thành rồi.

Rầm!

Một giờ đồng hồ vỗ bàn cực kỳ rộng lớn vang lên khiến cho hắn tớ giật thột, Lúc nhìn quý phái ngay tắp lự đối lập với ánh nhìn tức phẫn uất của phòng vua.

“Trong khi xử lý việc làm triều chủ yếu tuy nhiên con cái dám lơ là như vậy sao?”

Trần Minh Triết bộp chộp cúi đầu nhận sai: “Xin đức thân phụ loại lỗi, dạo bước mới gần đây con cái thông thường bị thất lạc ngủ do đó trí nhớ khó khăn tuy nhiên triệu tập được.”

Vua Định Ưng nhìn chằm chằm đứa nam nhi cả của tôi một khi lâu, sắc mặt mũi vẫn vô nằm trong tệ.

“Được rồi, lát nữa kêu thái hắn hốt vài ba thang dung dịch chăm sóc thần, con cái còn trẻ em, niềm tin tạm thời thì làm thế nào gánh vác được giang sơn?”1

Trần Minh Triết khom sườn lưng nghe điều răn dạy dỗ của vua Định Ưng, tiếp sau đó căn nhà vua mang đến hắn tớ tháo lui về nghỉ dưỡng.

Nhưng hắn tớ ko chuồn tức thì tuy nhiên nấn ná lại một ít rồi đùng một cái nhắc tới chuyện hít sự của những vị công chúa, tiếp cho tới hắn tớ nói: “Em năm có vẻ như cực kỳ ngưỡng mộ cậu Chính, nam nhi loại tía của thái sư, hắn cũng coi như tài giỏi, hay những nhân thời cơ này ban hít mang đến nhị đứa, đức thân phụ thấy vậy đã đạt được không?”

Vua Định Ưng nhìn hắn tớ, vô đôi mắt ko rõ ràng xúc cảm, khi sau ngài ấy hé miệng: “Chuyện ê trẫm tiếp tục tâm lý lại, con cái tháo lui chuồn.”

Trần Minh Triết chỉ đợi rất có thể ngay tắp lự khom sườn lưng vái kính chào rồi tháo lui ra bên ngoài, chỉ việc vua thân phụ với tâm lý về chuyện này thì trước sau cũng tiếp tục ban hít tuy nhiên thôi.1

Ngũ công chúa nức tiếng đanh đá kịch liệt, nường tớ chắc chắn là sẽ không còn đồng ý Lê Dương Chính với phu thị, mặc dầu trong tương lai Trương Ai Thống với lưu giữ đi ra từng chuyện thì cũng ko thể về bên mặt mũi hắn được nữa.

Vua Định Ưng nhìn theo gót bóng sườn lưng của nam nhi cả, khóe môi khẽ nhếch lên.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

“Trầm ham muốn coi test thằng nhỏ nhắn ê với vừa sức kéo trữ quân của trẫm xuống nước hay là không, nếu như với thể… kiên cố phải tạo lập tức hủy diệt hậu hoán vị rồi.”1

- -

Lời của Gừng: Ông Nghè nghe thân quen ko, truyện cổ tích "Chưa đỗ ông Nghè tiếp tục đe mặt hàng tổng" ấy.