so sánh iphone 12 pro và 12 pro max

Cho mặc dù chỉ mất vài ba điểm khác lạ nhỏ về độ dài rộng screen, dung tích pin tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm người tiêu dùng nên Để ý đến coi nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max. Câu vấn đáp sẽ tiến hành trả lời tức thì bên dưới đây!

Bạn đang xem: so sánh iphone 12 pro và 12 pro max

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về từng mặt
Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về từng mặt

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về mùng hình

Chắc hẳn chúng ta đang được vô cùng do dự coi nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về screen, bởi vì 2 cái iPhone thời thượng nhất chiếm hữu độ dài rộng chênh chếch nhau đáng chú ý.

Cụ thể, iPhone 12 Pro chuẩn bị screen 6.1 inch còn iPhone 12 Pro Max độ dài rộng 6.7 inch. Cả nhì đều được cung ứng screen Super Retina XDR tuy nhiên phiên bản Pro Max sở hữu tỷ lệ điểm hình ảnh là 458 ppi, trong những khi iPhone 12 Pro là 460 ppi chênh chếch nhau khá không nhiều, nên người tiêu dùng gần như là không sở hữu và nhận rời khỏi.

iPhone 12 Pro và Pro Max sở hữu sự khác lạ về độ dài rộng mùng hình
iPhone 12 Pro và Pro Max sở hữu sự khác lạ về độ dài rộng mùng hình

Như vậy, ngoài sự khác lạ rất ít về tỷ lệ điểm hình ảnh, độ dài rộng thì những tác dụng hiện trên screen cũng đều có nhiều điểm tương tự nhau như screen Super Retina XDR, HDR, tỷ trọng tương phản, phỏng sáng sủa tối nhiều,…

Ngoài rời khỏi, screen của loại iPhone 12 trình làng trong năm này đều được đảm bảo an toàn bởi vì tấm kính Ceramic Shield sở hữu năng lực kháng chạm đập và rơi vỡ cao vội vàng 4 thứ tự đối với đời iPhone trước.

  • Xem thêm: So sánh iPhone 12 và iPhone 12 Pro kể từ những vấn đề hiện nay có

Về thiết kế

Xét về mặt mũi design, cả hai phiên phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều tương tự nhau và đều được đầy đủ bởi vì thép ko han với phần bên ngoài sáng bóng loáng vô nằm trong đã mắt. Cả nhì hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu năng lực Chịu nước vô thời hạn nửa tiếng ở phỏng sâu sắc khoảng chừng 6 mét.

Thiết tiếp tổng thể thân mật nhì cái iPhone thời thượng là tương tự nhau
Thiết tiếp tổng thể thân mật nhì cái iPhone thời thượng là tương tự nhau

Thế tuy nhiên, nhì khuôn iPhone sở hữu độ dài rộng screen không giống nhau nên về tổng thể design cũng đều có sự chênh chếch. Đối với iPhone 12 Pro chiếm hữu số đo 3 vòng theo lần lượt là 146.7 milimet x 71.5 milimet x 7.4 milimet nặng nề 189 gram, trong những khi iPhone 12 Pro Max là 160.8 milimet x 78.1 milimet x 7.4 milimet, nặng nề 228 gram.

Về hiệu suất và viên pin

Cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều được chuẩn bị hiệu suất tương tự nhau với con cái chip A14 Bionic tiên tiến nhất, mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ. Apple cũng bổ sung cập nhật thêm thắt Neural Engine 16 nhân mang đến hiệu suất tăng vội vàng 80% đối với mới trước. Hình như, Táo khuyết cũng góp vốn đầu tư thanh RAM 6GB cao hơn nhiều RAM ở mới iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max.

iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị A14 Bionic mới nhất nhất
iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị A14 Bionic mới nhất nhất

Chưa không còn, 2 phiên phiên bản đều được tương hỗ sạc nhanh chóng hiệu suất 20W cho mình thời hạn nửa tiếng sạc được 50% pin. Bên cạnh đó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa sạc ko thừng Qi và sạc ko thừng MagSafe.

Còn về thời gian PIN, iPhone 12 Pro Max được chuẩn bị thời gian PIN nhỉnh rộng lớn. Cụ thể, phiên phiên bản iPhone 12 Pro mang đến thời hạn trừng trị Clip 17 giờ, trừng trị tiếng động 65 giờ, còn phiên phiên bản Pro Max mang đến thời hạn trừng trị Clip trăng tròn giờ, trừng trị tiếng động lên tới mức 80 giờ liên tiếp.

Xem thêm: tây du phục ma

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về camera

Khác với năm ngoái, trong năm này Apple tiếp tục sở hữu sự thay cho thay đổi về camera bên trên cả nhì phiên phiên bản iPhone thời thượng. iPhone 12 Pro và Pro Max chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sống lưng theo lần lượt là ống kính siêu rộng lớn, góc rộng lớn và ống kính tele. Cả nhì đều được tích hợp ý tác dụng chụp tối Night mode, Apple ProRAW và Deep Fusion.

Cả nhì đều chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sau
Cả nhì đều chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sau

Trong bại độ dài rộng cảm ứng camera thân mật phiên bản Pro và Pro Max sở hữu sự khác lạ và to hơn 47%. Theo như Apple share thì sự chênh chếch về độ dài rộng cảm ứng chung iPhone 12 Pro nâng cao 87% năng lực tự sướng vô ĐK độ sáng yếu ớt. Chưa không còn, camera chủ yếu bên trên iPhone 12 Pro Max còn chiếm hữu technology kháng rung rinh sensor-shift.

Sự khác lạ tới từ độ dài rộng cảm ứng camera góc rộng
Sự khác lạ tới từ độ dài rộng cảm ứng camera góc rộng

Cuối nằm trong, năng lực zoom quang quẻ học tập bên trên iPhone 12 Pro Max là 5x và zoom nghệ thuật số là 12x, còn với iPhone 12 Pro zoom quang quẻ học tập là 4x và zoom nghệ thuật số là 10x. Camera selfie ở cả nhì phiên phiên bản đều tương tự nhau và được chuẩn bị độ sắc nét 12MP sở hữu tương hỗ chụp tối. Tính năng tảo Clip cũng không tồn tại gì khác lạ.

Camera selfie 12MP đều sở hữu cơ chế chụp đêm
Camera selfie 12MP đều sở hữu cơ chế chụp đêm

Về sắc tố, bộ lưu trữ, liên kết và giá bán tiền

iPhone 12 Pro phiên phiên bản 128GB được bán ra với giá bán là 30.99 triệu đồng bên trên thị ngôi trường VN, còn so với phiên bản iPhone 12 Pro Max có mức giá là 33.99 triệu đồng ứng với nằm trong bộ lưu trữ.

Cả nhì phiên phiên bản đều tương tự nhau về sắc tố, liên kết và cỗ nhớ
Cả nhì phiên phiên bản đều tương tự nhau về sắc tố, liên kết và cỗ nhớ

Về sắc tố, iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị 4 tùy lựa chọn là xanh rờn dương, vàng đồng, than vãn chì và bạc.

Về năng lực liên kết, theo đòi như Apple cho thấy thì cả nhì đều được tương hỗ 5G Sub-6GHz và mmWave, tuy nhiên với 5G mmWave hiện nay chỉ được cung ứng bên trên Hoa Kỳ tuy nhiên thôi.

Kết luận

Tóm lại, sau thời điểm thể hiện những khác lạ về độ dài rộng screen, camera, dung tích viên pin thì việc nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max phần rộng lớn tùy nằm trong vô sở trường của khách hàng. quý khách hàng mến một phiên phiên bản gọn gàng nhẹ nhàng hay như là 1 cái iPhone thời thượng nhất với screen rộng lớn nhất? Hãy comment về phiên phiên bản tuy nhiên chúng ta lựa lựa chọn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: yutube mp3