siêu cấp tiên y

Truyện ngôn tình hay

Siêu Cấp Tiên Y
Trọn cỗ 707 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ngũ Trí


Bạn đang được hiểu truyện Siêu Cấp Tiên Y bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: siêu cấp tiên y

>> Xuống list những chương

Siêu Cấp Tiên Y là một trong những trong mỗi kiệt tác của Ngũ Trí.

Chân đem hài thảo... phong trần coi thường.
Vạn lý thiên nhai... hiệp nó hành.

Hắn là kẻ tu chân người sử dụng nó nhập đạo. Với phương châm kim một mạng người còn rộng lớn xây bảy tầng tháp, luôn luôn trực tiếp tâm niệm phổ chừng bọn chúng sinh, cứu vãn vớt người bị bệnh.

Tuy nhiên, một trân tai kiếp ập tới tiếp tục khiến cho hắn - Trương Văn Trọng - nó tiên nổi tiếng tam giới cần trốn nhập khung hình của một phàm nhân nhằm tách ngoài Thiên Đạo. Từ cơ, hắn đàng đường kính trắng chủ yếu chính phát triển thành Giáo Y Viên của ngôi trường ĐH Ung Thành.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Bởi vì như thế trước đó chỉ chú ý tu tập dượt, hành thiện cứu vãn người nhưng mà so với sinh hoạt của thế tục, Trương Văn Trọng trọn vẹn loà lờ mờ. Đó là vấn đề hắn mãi tiếc nuối. Cho nên, khi cư trú nhập thân ái thể này, hắn từng bước từng bước thích nghi với toàn cầu bên phía ngoài nhằm cảm biến không còn từng mùi vị của phàm trần. Cũng là nhằm chạm chạm thiệt nhiều nhưng mà trị tăng thiện duyên, hành nghề ngỗng cứu vãn người.

Trong tay sở hữu Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân ái nó thuật cao siêu kim người đóng cổ phần tây... Hắn tiếp tục thực hiện gì? Tiếp tục nếm trải hồng trần mươi trượng và hành thiện hùn đời hoặc tiếp tục lại chính thức tuyến phố tu hành đi tìm kiếm cơ hội giải mải miết viên về tử vong của chủ yếu bản thân.

Nhân sinh hữu chiêm bao, sở hữu phái nữ cường nhân thương ngôi trường mỹ lệ cao quý, phái nữ công an kiểu hiên ngang oai vệ hùng, phái nữ SV body bốc lửa quyến rũ thuần hóa học, phái nữ chưng sĩ ôn nhu khả ái. Không ngừng vây xung xung quanh một người trước đó chưa từng nếm trải mùi vị của tình ái phàm trần như hắn. Liệu hắn sở hữu mạnh mẽ vứt vứt toàn bộ bịn rịn nhưng mà kế tiếp hoàn thiện tuyến phố chân tu kiếp trước ko trọn?

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Tác giả

Bình luận