sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi du ân

Nửa tối, Lương Hạnh nhượng bộ như đang được chìm nhập vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô cởi hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi du ân

Thì đi ra tức thì thời điểm hiện tại, người nam nhi cả tuần mới mẻ về một phen cơ đang được đứng kề bên cô, ánh sáng của đèn vàng êm ấm điểm đầu nệm rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân thiết bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nhìn qua chuyện thiệt là đẹp mắt.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới mẻ là loại bảy tuy nhiên nhỉ, sao anh tao đang được về rồi?

Sáng bữa sau, Lương Hạnh bị giờ tiếng còi bên dưới căn nhà thực hiện mang đến tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người tổn thất hồi lâu, cho tới lúc nghe đến thấy giờ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới mẻ vội vàng vội vàng vàng lao thoát khỏi chống, rồi nhận ra một bóng sống lưng cao còm đang được lụi hụi nhập phòng bếp.

Người nam nhi ấy khoác bộ đồ quần áo trong nhà, eo săn bắn Chắn chắn, cặp người mẫu chân dài, nhìn tổng thể dáng vẻ người tương đối còm.

Triệu Mịch Thanh thực hiện hoàn thành bữa sáng sủa, vừa phải bước thoát khỏi căn nhà phòng bếp thì thấy Lương Hạnh khoác đồ vật ngủ đứng cơ kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ vật chuồn.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nhìn cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay tức thì xấu xa hổ đỏ rực mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tiến công răng vệ sinh hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh đang được đang tâm ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người nam nhi cơ thực hiện nhìn đặc biệt dễ nhìn, hương thơm mùi hương mê hoặc, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai rằng câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ dao nĩa va vấp nhập nhau.

Lương Hạnh đang được quen thuộc với cuộc sống thường ngày như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa hoàn thành, Lương Hạnh bê đĩa nhập phòng bếp, khi ra đi lại ko cẩn trọng đá nhập góc cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay tắp lự lấy băng cá thể bên trên tủ đi ra fake mang đến cô.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ đang được luôn luôn mức giá lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko rời ngoài với chút buồn buồn.

Vợ căn nhà người tao bị thương, ck sẽ tới quan hoài thăm nom coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân thiết cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xăm kỳ lạ sinh sống công cộng bên dưới một cái căn nhà.

Triệu Mịch Thanh ko rằng gì, chỉ cù người nuốm vest chuồn thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người nam nhi trời sinh đang được phù hợp khoác phục trang, nhất là những người dân với dáng dài còm như Triệu Mịch Thanh, anh khoác vest lên nhìn vô cùng đẹp mắt trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn hoàn thành lưu giữ cọ chén, chớ với dìm nhập bể cọ.” Lúc rằng câu này, Triệu Mịch Thanh đang được thay cho hoàn thành giầy domain authority.

Đợi cho tới Lúc Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ với nghe thấy giờ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi thế ngồi xổm, nếu như hành vi vừa phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong tâm cô cảm nhận thấy giá rét thâm nhập nhập xương cốt, mức giá cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị thân phụ anh nghiền, chứ không cần cần thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký phù hợp đồng với anh, không chỉ là trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì tuy nhiên phí sinh hoạt từng người Chịu đựng 1/2, nhập tư năm ko được với con cái, quá hạn tư năm thì ly thơm...

Những phiên bản phù hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng phiên bản thân thiết rất có thể sưởi rét ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Không ngờ thân phụ năm trôi qua chuyện, thái phỏng của anh ý vẫn mức giá lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí tuy nhiên thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh rằng với cô với tư câu, mặc dù là về chuyện cơ cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện nay nhập đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.