sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhượng bộ như đang được chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô hé hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Thì đi ra tức thì thời điểm này, người con trai cả tuần mới mẻ về một phiên ê đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh sáng của đèn vàng êm ấm điểm đầu nệm rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa đằm thắm bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nhìn qua chuyện thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới mẻ là loại bảy nhưng mà nhỉ, sao anh tớ đang được về rồi?

Sáng ngày sau, Lương Hạnh bị giờ tiếng xe bên dưới căn nhà thực hiện cho tới tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người tổn thất hồi lâu, cho tới lúc nghe tới thấy giờ động kể từ bên dưới nhà bếp, cô mới mẻ vội vã vội vàng vàng lao thoát khỏi chống, rồi phát hiện ra một bóng sống lưng cao gầy guộc đang được lụi hụi vô nhà bếp.

Người con trai ấy đem bộ quần áo trong nhà, eo săn bắn vững chắc, cặp người mẫu chân dài, nhìn tổng thể dáng vẻ người tương đối gầy guộc.

Triệu Mịch Thanh thực hiện đoạn bữa sáng sủa, một vừa hai phải bước thoát khỏi căn nhà nhà bếp thì thấy Lương Hạnh đem loại ngủ đứng ê kể từ lúc nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho loại lên đường.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nhìn cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay thức thì xấu xí hổ đỏ chót mặt mũi, vội vàng chạy về chống.

Cô tấn công răng tắm rửa kết thúc thì Triệu Mịch Thanh đang được đang tâm ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người con trai ê thực hiện nhìn vô cùng đã mắt, mùi hương hương thơm thú vị, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai thưa câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ dao nĩa va vấp vô nhau.

Lương Hạnh đang được thân quen với cuộc sống thường ngày như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa đoạn, Lương Hạnh bê đĩa vô nhà bếp, khi ra đi lại ko cẩn trọng đá vô góc cửa, nhức điếng toàn bộ cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay lập tức lấy băng cá thể bên trên tủ đi ra trả cho tới cô.

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ đang được luôn luôn giá tiền lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko rời ngoài với chút buồn buồn.

Vợ căn nhà người tớ bị thương, ông chồng sẽ tới quan hoài thăm nom coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích đằm thắm cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xăm kỳ lạ sinh sống công cộng bên dưới một cái căn nhà.

Triệu Mịch Thanh ko thưa gì, chỉ tảo người chũm vest lên đường thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người con trai trời sinh đang được phù hợp đem phục trang, nhất là những người dân với dáng thon cao gầy guộc như Triệu Mịch Thanh, anh đem vest lên nhìn vô cùng đẹp nhất trai, chỉ đứng ê thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn đoạn ghi nhớ cọ chén bát, chớ với dìm vô bể cọ.” Lúc thưa câu này, Triệu Mịch Thanh đang được thay cho đoạn giầy domain authority.

Đợi cho tới khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi vẻ ngồi xổm, nếu như hành vi một vừa hai phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm này trong tâm cô cảm nhận thấy giá rét thâm nhập vô xương cốt, giá tiền cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị phụ thân anh nghiền, chứ không cần nên thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký phù hợp đồng với anh, không chỉ là trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì nhưng mà phí sinh hoạt từng người Chịu đựng 1/2, vô tư năm ko được với con cái, quá hạn tư năm thì ly thơm...

Những bạn dạng phù hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng bạn dạng đằm thắm rất có thể sưởi rét trái ngược tim băng giá chỉ của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Không ngờ phụ thân năm trôi qua chuyện, thái phỏng của anh ý vẫn giá tiền lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí nhưng mà thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh thưa với cô với tư câu, mặc dù là về chuyện ê cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện nay vô đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.