sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở thành bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ điển, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy nhiên khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, công ty thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ khoác vật dụng nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở thành chủ yếu thê của nam giới chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở thành, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân hoàn toàn có thể móc một chiếc hố tự động chôn ngay lập tức ngay lập tức.

Bạch liên hoa vô truyện gốc là phái nữ nhân, tuy nhiên nó lại là nam giới nhân sản phẩm thiệt giá chỉ thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy bạn dạng thân thuộc cũng ko đến mức độ khoanh tay bó chân ko thể làm những gì, chỉ việc thao diễn giống như hero gốc, ung dung theo gót diễn biến, rằng ko chừng về sau hoàn toàn có thể bay đi ra được.

Ngụy trang trở thành thánh kiểu bạch liên hoa là sự việc rất cần được với nghệ thuật, Ninh Hoàn ấn định cứ thế thao diễn theo gót diễn biến, xuyên một thân thuộc phái nữ trang, khi nào cho tới thời gian tương thích tiếp tục nằm trong nam giới chủ yếu rằng hòa ly.

Nam chủ yếu mong muốn tạo ra phản cũng rất được, thực hiện bạo quân cũng chất lượng, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới nó.

Nhưng ánh nhìn nam giới chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nom giống hệt ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong rạm tình thực hiện khắp cơ thể Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở thành thơm, Mộ Cẩm Ngọc lạnh lẽo nhạt nhẽo bảo rằng với bị tiêu diệt hắn cũng không thích vấp vô loại phái nữ nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, người sử dụng thanh âm khàn khàn tuy nhiên rằng còn nếu như không vấp vô Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau cơ song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị thơm lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tao biết ngươi là nam giới nhân, tuy nhiên tao vẫn mến ngươi.”

“Có lẽ ngươi với chút say mê kỳ quỷ quái, tuy nhiên tao gật đầu đồng ý được, mến khoác vật dụng phái nữ cũng rất được, mến fake người chất lượng cũng chẳng sao, tao đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tao – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tao – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau khoản thời gian yêu thương được xem là cô – em, các bạn nào là không thích hợp ngôi xưng cô – em vô văn cổ điển thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn phối pass chương nào là của chủ yếu văn, chỉ phối công cộng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất đơn giản, đơn thuần tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc hoàn toàn có thể người xem mong muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc mến Ninh Hoàn khi không biết Ninh Hoàn là nam giới à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng tầm rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được đi ra sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là nam giới rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn khoác vật dụng phái nữ từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ khoác vật dụng phái nữ khoảng tầm nửa đầu truyện, cho tới khoảng tầm chương 25 sập lên đường là các bạn ấy tiếp tục luân phiên khoác vật dụng nam giới và phái nữ, nửa sau là khoác vật dụng nam giới luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhì các bạn đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên nệm với ai.

Trên đấy là 3 câu Q&A tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy người xem mong muốn biết nhất, nếu như nhận thêm thắc mắc gì nhằm tìm hiểu mìn nữa thì người xem cứ tự do chung ý bên dưới mục comment, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy vô cường độ tìm hiểu mìn của từng câu bản thân tiếp tục suy nghĩ add luôn luôn vô mục Q&A này. Chúc người xem gọi truyện hạnh phúc >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: chi dau em chong

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên nhỏ nhắn mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ tuy nhiên Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ cho tới Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức tiếp tục thử thách Ninh Hoàn vô buổi tiệc tiếp đãi. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko vệt ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: bí mật bị thời gian vùi lấp

Vì bản thân thấy không hề ít các bạn bị vướng ở cụm (1), nên bản thân khêu ý thêm thắt là người xem hoàn toàn có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm lần đích thị cụm pass nhé ^^, mail chất vấn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên chất vấn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo người xem gọi lại 2 chương đấy thôi chứ không cần ghi toẹt đi ra nữa đâu nè, nhì cụm còn sót lại rất đơn giản nên bản thân ko rep mail đâu ghi nhớ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG gọi bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) các bạn (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục mừng lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận