sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

- Lịch Nhi em ham muốn nghịch ngợm trò gì?

Mạc Thiên Nhật Dạ như 1 tên nam nhi đẹp mắt trai đem tâm trạng của đứa trẻ con lên năm, nom ở đâu cũng thấy khá fake tạo ra.
Lịch Nhi chớp đôi mắt chỉ trụ đèn black color ở đằng cơ rồi không chăm chú trình bày.
- Anh còn ghi nhớ điểm này không? Anh vì thế kinh hồn Thẩm Quyên Ly trượt tuy nhiên xô tôi nhập cơ nhằm hứng cô tớ.
Chỉ mới nhất bao nhiêu mon trước Lịch Nhi rời khỏi ngoài vườn nom hoa, Thẩm Quyên Ly cũng kể từ nhập rời khỏi dò xét chuyện với cô, cô ko bận tâm cho tới cô tớ ngay lập tức giở trò trình bày cô đẩy cô tớ trượt. Mạc Thiên Nhật Dạ ko biết kể từ đâu xuất hiện tại kịp khi xô Lịch Nhi đâm nguồn vào trụ đèn chỉ nhằm hứng Thẩm Quyên Ly đứng lên, khi ấy huyết chảy ẩm ướt trán, cô cần mạng tận nhị mũi hắn cũng ko quan hoài cho tới còn mắng cô một trận.

Bạn đang xem: sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

Thật đi ra khi ấy cô buồn nhiều hơn nữa là nhức, giờ đây suy nghĩ lại cô cũng ko cảm hứng gì quan trọng nữa, đơn thuần nhắc cho tới anh tớ ghi nhớ một chút ít vì thế ngoài các chuyện này đi ra cô cũng không tồn tại gì nhằm khêu gợi lại kí ức cho tới anh tớ cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ quan sát về phía trụ đèn rồi nom Lịch Nhi, tất yếu là hắn ghi nhớ chuyện này tuy nhiên trong đầu hắn trước giờ luôn luôn với nột quy tắc, bênh vực ai cũng rất được tuy nhiên người cơ chắc chắn ko cần là Tôn Lịch Nhi, tại vì sao ư, ko tại vì sao cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ tiến thủ cho tới sát cô rồi ngồi xuống, bàn tay đem lên trán cô fake tạo ra thăm hỏi.
- Chắc là em nhức lắm cần không?
Lịch Nhi nhảy cười cợt lênh láng giễu cợt, cô quay đầu sang một bên nom Mạc Thiên Nhật Dạ rồi thổ lộ tâm trí trong tâm địa bản thân.
- Mạc Thiên Nhật Dạ, anh thực sự mất mặt trí ghi nhớ thiệt rồi, tôi quen thuộc biết anh rộng lớn 6 năm trời, đó là phen thứ nhất anh căn vặn tôi câu này. Đau ư, ko, vì thế tôi quen thuộc rồi.
Lịch Nhi nhếch môi đứng lên nom hoàng thơm red color bên dưới chân mây, cuộc sống tựa như các đám mây nhiều sắc tố, khi tinh khiết, khi hồng, khi đỏ loét và cuộc sống cô là 1 trong những đám mây xám phun.
Mạc Thiên Nhật Dạ đợt nữa nhíu mặt mày mi tâm, rốt cuộc là cô tớ với đang được trị căn bệnh hay là không vậy, cứ trình bày bao nhiêu chuyện ko đâu thực hiện tác động cho tới tư tưởng của những người căn bệnh thôi. Đợi hắn tìm kiếm ra người hãm sợ hãi hắn rồi thì hắn tiếp tục đá cô tớ đi ra lối cho tới hứng chướng đôi mắt.
- Nhật Dạ, anh đang khiến gì ở phía trên vậy?

Thẩm Quyên Ly có thai mới nhất với 3 mon, bụng còn ko nhô lên vẫn đem đồ vật bầu, thực hiện như kinh hồn người không giống ko biết cô tớ đang được có thai vậy.
Mạc Thiên Nhật Dạ đứng lên nấp sau sống lưng Lịch Nhi, thực hiện cỗ dạng như đang được kinh hồn hãi lắm, Thẩm Quyên Ly nhăn mặt mày ko vui sướng, cô đứng lại chìa tay đi ra đằng trước.
- Lại phía trên với em, em dẫn anh đi dạo.
Mạc Thiên Nhật Dạ ko động đậy tuy nhiên Thẩm Quyên Ly cũng ko đầy đủ kiên trì với cùng một người mất mặt trí. Cô tớ gửi chủ thể nom Lịch Nhi châm chọc.
- Chẳng cần với người trình bày cút rồi sẽ không còn quay trở lại sao, ở phía trên chỉ tồn tại một người mất mặt trí sao tôi nom đi ra tận nhị người vậy.
Thẩm Quyên Ly thấy Mạc Thiên Nhật Dạ mất mặt trí thì cũng ko nể nả gì, nếu như anh tớ mất mặt trí cả đời cô cũng ko ngu tuy nhiên chôn vùi cả tuổi hạc xuân ở phía trên. Đợi Tôn Lịch Nhi xoay gửi tình thế hoàn thành rồi thì côn nằm tại phía trên hưởng thụ.