sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

                  
                       

"An Nhu, muộn chục phút rồi đó, không tồn tại giáo chăm sóc hả?"

"An Lâm còn nhỏ, ngươi là anh trai, dễ thường trong cả một ít trách móc nhiệm như thế cũng ko gánh vác nổi sao? Chỉ kêu ngươi lên đường liên hít với ngôi nhà bọn họ Mạc thôi, sở hữu nên đẩy ngươi vô hố lửa gì đâu. Thái phỏng của ngươi như thế khiến cho u rất rất nhức lòng!"

Bạn đang xem: sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

"Không nên biết thế nào là, thời điểm hôm nay ngươi nên cho tới họp mặt ngôi nhà bọn họ Mạc tức thì, vày ko u tức tốc đoạn tuyệt mối liên hệ u con cái với ngươi, càng ko chi trả một đồng tiền học phí nào là hết!"

An Nhu đang được ngồi vô ngôi nhà ăn, một tay gắng địa hình, vừa phải coi vừa phải lờ lững rãi ăn miếng cơm trắng sau cùng vô bụng, đẩy khay ăn thanh lịch một phía.

An Nhu kéo áo đồng phục tập dượt quân sự chiến lược bị những giọt mồ hôi thực hiện ẩm ướt, điềm đạm liếc coi từng lời nhắn một, tùy tiện vệ sinh mồm, tiện thể kéo thương hiệu "Mẹ" vô danh bạ vô list đen giòn. Sau cơ cậu trở về trang chủ Zhihu, coi chằm chằm thắc mắc tiên tiến nhất của tôi.

"Trải nghiệm người keo dán kiệt nhất nhưng mà chúng ta từng gặp gỡ là như vậy nào?"

Lượng comment nhanh gọn lẹ tăng thêm giống như rất có thể tìm hiểu lấy được lòng người, xúc cảm tủi thân thuộc không xa lạ lên cao mạnh mẽ vô lồng ngực. Ánh đôi mắt An Nhu tràn trề tang thương, liếc coi chúng ta nằm trong chống còn đang được ngồm ngoàm ăn cơm trắng ở đối lập, tu một ngụm canh lênh láng dầu mỡ được xếp thứ hạng loại chín vô bảng menu trong phòng ăn, tiếp sau đó ngón tay nhanh gọn lẹ nhảy múa bên trên 26 phím bấm điện thoại thông minh.

[Thuốc xài chảy, ck trước, đang được ly hôn.

Xem thêm: quan âm chi ngoại

Một cuộc liên hít gia tộc không tồn tại thương yêu, tía u của nguyên vẹn công ty đẩy tôi vô hố lửa, tiếp sau đó gắng lấy quyền lợi cảm nhận được kể từ cuộc liên hít này, dẫn theo đòi em trai tôi rời lên đường ko chút lưu luyến, hạn chế đứt liên hệ với tôi.

Tại sao lại gọi là nguyên vẹn chủ? Dù không tồn tại cơ hội nào là rất có thể chứng tỏ tuy nhiên tôi thiệt sự tới từ một trái đất không giống, khi vừa phải xuyên vô quyển tè thuyết này, xa lạ nằm trong cuộc sống vô giấy má, vô đầu chỉ từ lại bao nhiêu tiếng ra mắt giản dị và đơn giản và vài ba câu nhắn gửi dò la của chúng ta tù về trái đất này thôi.

Tôi đó là anh trai tâm cơ tàn ác của thụ chủ yếu, sau khoản thời gian liên hít với công chủ yếu thì dây dính với anh tao ko thôi, còn thủ đoạn thực hiện tổn hại hero thụ chủ yếu, sau cùng bị tía u chặt đứt đôi bàn chân xua trực tiếp cổ thoát khỏi ngôi nhà. Cuối sách sở hữu tóm gọn gàng giản dị và đơn giản kết viên của tôi, phiên phiến đó là xiêu bạt đầu lối, tai nghễnh ngãng đôi mắt thong manh, thậm chí là không hề ngón tay nào là.

Bạn tù từng u ám rằng với tôi rằng, công thụ ngôi nhà người tao "công tài thụ sắc", ko cho tới phiên người như tôi phản đối, cứ rằng không nhiều thực hiện nhiều, ko chừng còn tồn tại một tuyến phố sinh sống.

Xem thêm: bắt tay với trà xanh

Tôi ghi nhớ kỹ tiếng nhắn gửi dò la của chúng ta tù, ko ngờ vừa phải xuyên qua quýt đã biết thành u nguyên vẹn công ty xay lên đường coi đôi mắt với công chủ yếu, cũng đó là ck trước của tôi.

Chồng trước hiệ tượng khôn xiết rất đẹp trai, khí hóa học cao ngạo mức giá lùng, khi họp mặt ko thèm thủ thỉ với tôi một câu nào là. Một bản thân tôi ngồi ăn tinh khiết cả bàn món ăn, nhị vị trưởng bối ở lân cận nói chuyện cùng nhau, tiếp sau đó không hiểu biết sao nhưng mà cuộc hít sự cứ thế được quyết định đi ra.

Sau cơ tôi một lòng một dạ đợi em trai cho tới cướp người, đính ước đợi, kết duyên đợi, hiện đại hít đợi, vừa phải sinh con cái vừa phải đợi... Chờ một phiên cho tới tư năm năm, cho tới khi chuẩn bị bị tiêu diệt ở đời trước cũng ko đợi thành công xuất sắc.