sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

                  
                       

Chương 1: Quá khứ Lúc trước, chương hé đầu

Tác giả: Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ

Bạn đang xem: sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

Edit: Cánh Cụt

"Giải Biệt Đinh, trừ Lúc em bị tiêu diệt...... Không thì đời này anh chớ hòng bay ngoài em."

Mộc Dương ko ngờ lời nói ngang bướng của cậu nhập 5 năm trước đó giờ vẫn trở nên điều tiên tri, cậu thiệt sự tiếp tục bị tiêu diệt.

Giải Biệt Đinh tự tại.

Cậu cũng tự tại.

*

Ồn ào vượt lên......

Có nhiều người đang khóc.

Mộc Dương hé đôi mắt rời khỏi, nhận ra bản thân đang được đứng trước cửa ngõ chống căn bệnh số 507.

Người cho tới người cút bên trên hiên nhà nhiều năm điểm cơ sở y tế, color khuôn mặt mũi đem theo đòi từng vẻ sầu thương.

Một song phu nhân ông xã trung niên đang được tấp vào trước chóng căn bệnh gào khóc cho tới lạc giọng, thực hiện người tớ ko ngoài ghi nhớ cho tới thảm kịch người đầu bạc tiễn biệt kẻ tóc xanh.

Cậu ngẩn rời khỏi nhập phút chốc, mong muốn yên ủi chúng ta, tuy nhiên bước đi lại khiếp đảm ngừng bên trên khu vực.

Bóng hình nhưng mà Mộc Dương ko thể nào là không xa lạ rộng lớn đang được đứng ở một phía không giống của giường ngủ căn bệnh, vì như thế đứng ngược sáng sủa nên ko rất rõ nét vẻ mặt mũi.

Mộc Dương tiếp cận trước mặt mũi Giải Biệt Đinh, cảm nhận thấy với chút ngoài ý muốn: "Anh nhăn ngươi làm những gì...... Xấu bị tiêu diệt cút được."

Cậu mong muốn vuốt song ngươi đang được nhíu chặt của Giải Biệt Đinh, tuy nhiên tay lại thẳng xuyên qua chuyện khung người của đối phương.

Mộc Dương ngẩn người, cậu nhìn khuôn tay của tôi, rồi nhìn theo đòi ánh nhìn Giải Biệt Đinh, thấy bên trên chóng căn bệnh với cùng một người đang được ở với sắc mặt mũi tái ngắt nhợt ——

Gương mặt mũi này nhìn giống như cậu nó như đúc.

Dáng hình Lúc đang được ngủ say của cậu thiếu hụt chút đường nét rực rỡ, không hề vẻ tự động phụ không nghe lời của thông thường ngày, nhưng mà giờ phía trên ngũ quan tiền tinh ma xảo vẫn nhuốm color căn bệnh khí.

Mộc Dương lại xoay đầu, song môi hồng nhạt nhẽo của Giải Biệt Đinh vẫn mím trở nên một đường thẳng liền mạch.

Sao cậu lại rất có thể quên......

Rằng cậu vẫn bị tiêu diệt.

Cơ thể cậu tổn thất vì như thế căn bệnh nan nó, còn niềm tin cậu vẫn chết trôi vì như thế lao đầu vào trong 1 quãng thời hạn nhiều năm 5 năm không tồn tại kết quả cuối cùng.

"Giải Biệt Đinh, em cần cút rồi." Mộc Dương nhẹ dịu tóm lấy tay Giải Biệt Đinh, "—— anh với thấy nhức lòng một chút nào không?"

Đương nhiên Giải Biệt Đinh sẽ không còn vấn đáp, ánh nhìn xuyên qua chuyện vong hồn nhưng mà nhìn khung người cậu.

"Được rồi." Mộc Dương ngoảnh đầu, nhìn cái nhẫn cưới hóa học phác hoạ bên trên ngón áp út ít của Giải Biệt Đinh, thưa nghiêm nghị túc: "Giải Biệt Đinh à, tất cả chúng ta vẫn không hề sau này."

*

"Thầy Giải ơi ——"

"Thầy Giải?"

Giải Biệt Đinh lờ lững rãi hé nhì đôi mắt, xúc cảm nhập hai con mắt đen sì như mực ê thiệt nhạt nhẽo nhẽo, duy chỉ mất đuôi lông ngươi là cau lại.

Trợ lý Giang Đản khẽ thở nhiều năm.

Xem thêm: hoắc tổng tôi muốn từ hôn full

Từ Lúc người ê cút tổn thất, tuy rằng ko thấy Giải Biệt Đinh nhức lòng là bao, tuy nhiên đuôi lông ngươi lại trước đó chưa từng buông lỏng, khiến cho người tớ ko xác lập được rằng anh ôm tâm tư nguyện vọng tình thương gì với những người ê.

Có lẽ là vì vừa phải mới nhất tỉnh táo, nên giọng Giải Biệt Đinh tương đối trầm thấp: "Chuyện gì vậy?"

Giang Đản vô nằm trong lo phiền lắng: "Ngài thiệt sự ko quyết định đi kiểm tra sức khỏe tim à?"

Hôm ni cần cút chụp lăng xê, khan hiếm Lúc Giải Biệt Đinh vừa được chợp đôi mắt một thời gian phía trên xe pháo, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn vô thức phủ tim bản thân lại, đó cũng ko cần lần thứ nhất hiện tượng này xuất hiện nay.

Giải Biệt Đinh quan sát về phía ngoài hành lang cửa số, bên dưới ven lối là bóng mát loang lổ tiếp nối đuôi nhau nhau: "Không cần thiết đâu."

Giang Đản lại thở dài: "Thế ngài cứ nghỉ ngơi một chút ít, lát nữa là cho tới giờ du lịch rồi nên rất có thể sẽ ảnh hưởng tắc lối."

"Ừm."

Giải Biệt Đinh chống tay mặt mũi cửa ngõ xe pháo, hình họa ngược kể từ cửa ngõ kính vẫn phản chiếu bàn tay với khớp xương rõ rệt của anh ấy, nhẫn cưới bên trên ngón áp út ít loé lên khả năng chiếu sáng bùng cháy rực rỡ.

Bọn chúng ta trong xe còn ko nhằm ý rằng, phía sau với cùng một cái Minibus white color đùng một phát bức tốc, lao trực tiếp về phía chúng ta......

"Uỳnh ——"

Một giờ đồng hồ vang rộng lớn như vừa phải nổ mạnh đột xuất hiện nay một cơ hội thình lình khiến cho đám người xung xung quanh thét lên: "Đứng đờ rời khỏi đấy thực hiện gì! Mau báo công an đi!"

"Gọi xe pháo cứu vãn thương trước đã!"

"Ơ thế anh gọi công an còn tôi gọi xe pháo cứu vãn thương là được rồi còn gì!?"

"Phải kéo người thoát khỏi xe pháo chứ?"

"Xe đang được rò xăng rồi! Nếu khi mang ra bị nổ tung thì sao? Tránh xa xôi một chút ít cút......"

Trước đôi mắt Giải Biệt Đinh là 1 trong những color loang lổ, tay anh bị đè bên dưới ghế dựa ko thể động che.

Trợ lý Giang Đản vẫn còn đó ý thức, thống đau khổ rên: "Đau......"

Bên tai là giờ đồng hồ quần bọn chúng nghị luận ở ngoài: "Trông người này thân thương......"

"Hình như thể Giải Biệt Đinh......"

"Giải Biệt Đinh nào là cơ?"

"Còn rất có thể là ai chứ? Là biểu diễn viên đó!"

"Đúng là tin cẩn lúc lắc gân! Mau trả Smartphone mang đến tôi xoay video!"

"Quay đoạn Clip con cái u mày! Cứu người trước đã!!"

......

Ngày hôm ê, hot tìm kiếm với title # Giải Biệt Đinh vứt bản thân nhập vụ nổ của tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải # độc cướp trang đầu những bài xích báo.

Nhà căn nhà đều biết rõ hình họa đế Giải Biệt Đinh bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải với mẹo tính từ xưa, theo đòi điều của những nhân triệu chứng thì Giải Biệt Đinh vốn liếng với thời cơ được cứu vãn, tuy nhiên vì như thế nhượng bộ mang đến quý khách cứu vãn trợ lý nằm trong bác tài trước nhưng mà tấn công tổn thất thời cơ chạy trốn rất tốt, sau cuối táng thân thiết nhập biển cả lửa.

Lúc xe pháo chống cháy trị cháy cho tới, vị thần tượng kinh tài tuyệt diễm* của toàn dân thời bấy giờ đã trở nên thiêu cho tới biến tấu, chỉ với dư lại một cỗ tro cốt.

Tên bác tài sinh sự vẫn vứt trốn rời khỏi vùng ngoài thành phố, giới công an đang được xuất toàn lực nhằm truy mò mẫm.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

__________

Chú thích:

*Kinh tài tuyệt diễm: đẹp mắt mà đến mức khiến cho người không giống cần kinh sợ