sau khi ly hôn cùng giản tổng

“Tô Tân khổ sở sở yêu thương Giản Diệc Thận bảy năm, kết duyên tía năm, lại vẫn như cũ cầu nhưng mà ko được, rốt cuộc hạ quyết tâm kết thúc giục cuộc hôn nhân gia đình khổ đau này.

Giản Diệc Thận vẻ mặt mày ko gợn sóng: Được.

Bạn đang xem: sau khi ly hôn cùng giản tổng

Để nom dòm này em mặt dạn mày dày ngươi dạn cầu nài tôi phục hít.”

Thế tuy nhiên Giản tổng đợi thiệt lâu, chỉ thấy con trai vây xung quanh phu nhân cũ của tôi ngày càng nhiều, một đám ko cần “tiểu thịt tươi” thì cũng chính là đại thần văn học tập mạng, trong cả Trình công tử phổ biến trăng hoa cũng coi cô như phái nữ thần nhưng mà xoay xung quanh.

Nhìn phu nhân cũ sau thời điểm ly hít ngày càng lên hương thơm, không chỉ có vậy thái phỏng của cô ý so với anh thực sự ko cần đang được đùa chiêu “lạt mượt buộc chặt”, Giản tổng đem chút ăn năn hận rồi. Lúc trước cô so với anh là rằng gì nghe đấy, ngoan ngoãn ngoãn, nữ tính lại săn bắn sóc, tương tự chim nhỏ nép vô người.

Thế tuy nhiên, ko biết vì như thế sao, kể từ sau thời điểm ly hít, cô tương tự phụng hoàng nát bàn, trở nên phái nữ vương vãi của doanh nghiệp vui chơi Tinh Hà, sát trừng trị quyết đoán, cao lãnh, mạnh mẽ và tự tin, ko hề thất bại kém cỏi ngẫu nhiên người con trai này.

Tô Tân của bảy năm trước đó, yêu thương anh điên loạn, mặc dầu chịu đựng từng nào xa vời cơ hội, giá buốt nhạt nhẽo nằm trong cười chê tuy nhiên trong tim vô đôi mắt luôn luôn đem anh giờ không còn nữa. Trái tim cô đang được quá mỏi mệt nhọc, những chỗ bị thương anh phát sinh mang lại cô đang được không thể ngay lập tức lại. Vì thế, cô dứt khoát chọn lựa cách giản dị nhất là tách chuồn.

Thế tuy nhiên, bảy năm, cô từng chút một đột nhập vô cuộc sống thường ngày của anh ấy, nhằm lại vết tích ở từng tất cả điểm. Ba năm thực hiện phu nhân, cô khiến cho anh quen thuộc với cùng 1 điểm gọi là căn nhà, điểm đem lúm đồng xu tiền mặt mày má, một hai con mắt cười cợt nằm trong 1 bàn món ăn hóng anh về bên.

Cho mặc dù anh không thích quá nhận, tuy vậy kể từ sau thời điểm Tô Tân tách chuồn, coi lúm đồng xu tiền vốn liếng chỉ thuộc sở hữu anh nở rực trước những người dân con trai không giống, Giản Diệc Thận rốt cuộc cũng chịu đựng coi trực tiếp vô trái khoáy tim bản thân.

Bởi vì như thế anh quá ngạo mạn, cũng chính vì anh quá chấp nê, mới nhất ko chịu đựng tin tưởng tưởng cô, làm cho kẻ loại tía châm ngòi ly con gián, sau cuối dẫn theo kết viên chia tay. Cũng cũng chính vì anh quá tự động phụ, nhận định rằng cô tiếp tục luôn luôn ở cơ, vây xung quanh anh, cầu nài tình thương của anh ấy, mới nhất đẩy chúng ta mỗi lúc càng xa vời, đến thời điểm nhìn thấy đang trở thành nhì người xa vời kỳ lạ.

Chỉ Khi tổn thất chuồn người tớ mới nhất nắm chắc điều gì là cần thiết. Sau Khi ly hít, Giản tổng cao cao bên trên thượng cũng đến thời điểm coi nhận lại phiên bản thân ái bản thân. Bảy năm vừa qua, anh một phía thưởng thức tình thương của cô ý, một phía lại sử dụng chủ yếu loại tình thương ấy, từng chút một đâm vô trái khoáy tim cô.

Anh yêu thương cô, tuy nhiên lại quá kiêu ngạo nhằm quá nhận tình thương của tôi, nhằm đến thời điểm cô tách chuồn mới nhất choáng choàng xua đuổi theo gót. Thế tuy nhiên, thân ái chúng ta lúc này, không chỉ có là 1 tờ giấy tờ ly hít nằm trong quý ông đang được theo gót xua đuổi cô. Mà thân ái chúng ta thời điểm hiện tại, là thời hạn, là quá khứ ck hóa học chỗ bị thương, là 1 người đang được buông tay kể từ quăng quật và một người ko biết cần chính thức kể từ đâu.

Nỗi buồn của anh ấy lúc này, là niềm nhức trước cơ 1 mình em gánh. Bởi vì như thế thời hạn ko thể con quay quay về, khi chính thức ko thể nữ tính với em rộng lớn một chút ít, vậy thì nên nhằm anh sử dụng quãng đời sót lại trong tương lai, sử dụng trái khoáy tim tình thực nhất yêu thương em.

***

Tô Tân là đái thư của doanh nghiệp vui chơi Tinh Hà, kể từ nhỏ đang được tía nằm trong anh trai coi như báu vật, nuông chiều vô hạn. phần lớn năm trước đó, cô là Tô Tân tóc ngắn ngủn, bùng cháy rực rỡ như ánh mặt mày trời, mạnh mẽ và tự tin đứng bên trên đài nằm trong người không giống tranh biện. Một Clip clip, một mùng hùng biện, cô trở nên phái nữ thần được mặt hàng ngàn con người hâm mộ.

Thế tuy nhiên, Tô Tân của bảy năm trước đó lại bị bài xích ca dao “Cây bạch dương” của Giản Diệc Thận ςướק tổn thất trái khoáy tim. Cô nuôi tóc nhiều năm, thu lại sợi nhọn, nỗ lực phủ lên mình cỗ dáng vẻ ngoan ngoãn ngoãn, nữ tính nhưng mà anh quí nhất. Cô quăng quật không còn tự trọng nằm trong kiêu ngạo, sử dụng không còn vốn liếng liếng tấn công cuộc điểm anh. Thế rồi, thay đổi lại là 1 cuộc hôn nhân gia đình giá buốt nhạt nhẽo, một người ck lãnh đạm, ngoài thân phụ ck coi cô như phụ nữ nhằm kính yêu, sót lại chẳng đem ai vừa vặn đôi mắt cô.

Tình yêu thương của Tô Tân, vốn liếng là tình đầu tinh khiết, tuy nhiên lại bị sự tự động dựa vào ko tin tưởng tưởng của chủ yếu người cô yêu thương từng chút một nhuộm màu sắc, cho tới sau cuối, chỉ với lại một màu sắc xám cô độc, giá rét khiến cho người tớ nghẹt thở.

Cô theo gót xua đuổi anh nhiều năm, trước khi kết duyên từng mang lại anh lựa lựa chọn. Thế tuy nhiên, cũng chính vì đem rất đông người làm rối, vô tình khiến cho chúng ta bị buộc lại vô cuộc hôn nhân gia đình tía năm cơ. Rất nhiều thực sự bị vệt giếm, rất đông người cho tới hủy hoại, vốn liếng dĩ chỉ việc anh mang lại cô một chút ít niềm tin tưởng, thì trở nên trì của cô ý có lẽ rằng đang không sụp sụp đổ.

Thế tuy nhiên, ngày anh cười cợt nhạo doanh nghiệp Tinh Hà, ngày kỷ niệm kết duyên anh lỡ hứa hẹn, khoảng thời gian rất ngắn cô ở điểm này chờ đón, anh lại vì như thế một người phụ nữ không giống cho tới muộn đang trở thành giọt nước thực hiện tràn ly. Thành trì của cô ý vỡ nhừ, nỗi nhức tương tự cơn lũ trào ngoài trái khoáy tim, chảy vào cụ thể từng gân máu.

Xem thêm: mộc ly tâm

Vì thế, cô ra quyết định ly hít, ngừng bảy năm đơn phương nằm trong tía năm hôn nhân gia đình thất bại của tôi.

Tô Tân sau thời điểm ly hít không hề phải cố gắng học tập theo gót dáng vóc nhưng mà anh quí. Cô của lúc này là đóa huê hồng rũ quăng quật lớp áo Trắng gượng gạo gạo, quay về dáng vóc đỏ ối rực kiêu ngạo ban sơ. Tô Tân lúc này là phái nữ thần xinh đẹp nhất nhưng mà biết bao chàng trai ham muốn cung phụng.

Cô ko thể bảo đảm tình đầu, đã và đang chịu đựng đầy đủ thương tổn, không hề đặt điều nhiều kỳ vọng vô tình thương. Thế tuy nhiên cố ý thời điểm hiện tại, không chỉ có không còn người này cho tới người không giống ngỏ ý quí cô, trong cả ck cũ cũng rời khỏi mức độ theo gót xua đuổi. Rốt cuộc Tô Tân nên lựa chọn ai sẽ đã có được niềm hạnh phúc thiệt sự thuộc sở hữu mình?

Không cần thiết là Tô Tân lựa chọn ai, cũng chính vì Giản tổng chắc chắn tiếp tục tạo nên sản phẩm có duy nhất một, này là anh.

Giản - Tô vốn liếng là thế gửi gắm, tuy vậy ko lúc nào anh nghĩ về tiếp tục nằm trong Tô Tân kết hôn. Nhưng rồi ko biết kể từ khi này, Tô Tân chính thức theo gót xua đuổi anh. Cô tương tự một chiếc đuôi nhỏ, luôn luôn theo gót đàng sau anh. Bởi vì như thế một lời nói của anh ấy nhưng mà thay cho thay đổi trở nên dáng vóc nhưng mà anh quí nhất.

Trong trong cả bảy năm quen thuộc biết nhau, số đợt cô nổi xung với anh rất rất không nhiều, số đợt cô khóc chỉ rất có thể điểm bên trên đầu ngón tay. Trước mặt mày anh, cô luôn luôn đem vẻ mặt mày tươi tắn cười cợt, lúm đồng xu tiền khóe mồm nhũn nhặn sâu sắc, tương tự mặt mày trời nhỏ.

Anh luôn luôn mạnh mẽ và tự tin rằng cô yêu thương anh, ko thể tách xa vời anh, vậy cho nên mới nhất rất có thể luôn luôn tự động nghĩ rằng đích thị, thực hiện thương tổn cô. Cho cho tới một ngày cô thực sự tách chuồn, ko cần giận dỗi nhưng mà là thiệt sự kể từ quăng quật, anh mới nhất choáng choàng nhìn thấy phiên bản thân ái cần thiết cô ra sao.

Giản Diệc Thận kể từ nhỏ cho tới rộng lớn đều thuận buồm xuôi bão, dung mạo đẹp nhất, quyền năng chất lượng tốt lại tài giỏi, tuổi hạc còn trẻ con đang được là Giản tổng thực hiện mưa thực hiện bão bên trên thương ngôi trường. Thế nên, anh tự thị, tự động phụ, nhận định rằng toàn bộ đều là vấn đề minh bạch đã có được.

Anh vô tâm, làm cho kẻ loại tía chen chân vô khiến cho anh hiểu nhầm cô. Cũng chủ yếu anh, cũng chính vì quá tự động cao tự động đại, ko nghe cô lý giải, ko chịu đựng mang lại cô một chút ít tin tưởng tưởng, càng ko đi kiếm hiểu đang được khiến cho chúng ta càng ngày càng xa vời cơ hội, cho tới sau cuối kết viên là chia tay.

Chỉ Khi cô đang được tách chuồn, chỉ Khi thực sự từng chút một bị tách trần trước đôi mắt anh, Giản Diệc Thận mới nhất nắm chắc phiên bản thân ái làm nên rời khỏi tội trạng rộng lớn ra sao. Bảy năm, cô ở vô cuộc sống thường ngày của anh ấy nhằm lại vết tích thiệt sâu sắc, mặc dù là Tô Tân nữ tính trước khi Hoặc là Tô tổng kiêu ngạo của trong tương lai, đều là Tô Tân nhưng mà anh quí, là cô nàng anh ham muốn sử dụng quãng đời sót lại nhằm chở che và kính yêu.

Cô sử dụng bảy năm nhằm yêu thương anh và chịu đựng nhiều tổn thương. Vậy anh cũng tiếp tục sử dụng quãng thời hạn sót lại của tôi, từng chút một vá lại những chỗ bị thương ấy, xóa nhòa chuồn khoảng cách thân ái chúng ta.

Bởi vì như thế bảy năm thanh xuân đang được trôi qua chuyện, cũng chính vì này là cô, mặc dù là muộn bao lâu anh cũng tiếp tục hóng, hóng cho tới ngày cô đồng ý một đợt nữa nhằm anh treo nhẫn lên ngón tay trái khoáy, nằm trong anh nắm tay qua chuyện không còn mon ngày trong tương lai.

***

“Sau Khi ly hít nằm trong Giản tổng” là 1 cỗ truyện thực sự cẩu huyết, nội dung cũng ko mới nhất tuy nhiên kiếm được điểm ở cơ hội ghi chép của người sáng tác rất tinh xảo, đưa đến một sắc tố riêng biệt.

Nữ đó là cô nàng xuất sắc giang, phái nữ cường nhân, cũng chính vì yêu thương phái mạnh chủ yếu nhưng mà cất giấu chuồn sợi nhọn ở ở bên cạnh yêu thương anh. Tình yêu thương của cô ý là tình thương tinh khiết, không tồn tại mưu mẹo toan, cũng thật nhiều đợt mang lại anh lựa chọn, ko gò nghiền. Thế tuy nhiên, cũng chính vì kẻ loại tía cố ý hủy hoại, tạo nên phái mạnh chủ yếu hiểu nhầm, giá buốt nhạt nhẽo với cô thật nhiều năm.

Hai mươi chương đầu phái mạnh chủ yếu thực sự tra, tuy nhiên ko hề nước ngoài tình, cũng ko hề dây dính gì với phái nữ phụ. Thế tuy nhiên, anh là người tự động phụ, ngạo mạn. Bởi vì như thế kể từ khi sinh rời khỏi đang được luôn luôn phía trên cao, vì thế anh luôn luôn tự động cho chính bản thân là đích thị, mới nhất tạo nên thời cơ mang lại kẻ không giống chen chân, châm ngòi ly con gián hôn nhân gia đình của nhì người.

Xem thêm: ta ở hiện đại làm đại boss truyện chữ

Sau này, Khi theo gót xua đuổi lại phái nữ chủ yếu, phái mạnh chủ yếu cũng trở thành ngược thật nhiều và rất rất đang được :v. Điều gì xẩy ra với phái nữ chủ yếu đã và đang xẩy ra với phái mạnh chủ yếu, khiến cho anh sau cuối cũng hiểu để sở hữu được tình thương cần trả loại giá bán ra sao.

Truyện còn tồn tại nhân tố về showbiz kể từ tầm nhìn của doanh nghiệp quản lý và vận hành, giúp thấy được giới vui chơi ở góc nhìn không giống, với quyền lợi với mọi nguyệt lão tranh tài ngầm. Tuyến anh hùng đa dạng và phong phú, tình thân mái ấm gia đình được tôn vinh, giải pháp xử lý phái nữ phụ rất rất dứt khoát và thoải mái.

Nếu chúng ta quí phân mục showbiz, quí phái nữ cường, quí coi tra phái mạnh bị vả mặt mày, tái hiện lại từ trên đầu thì phía trên đó là điểm dành riêng cho mình. Điều sau cuối tớ ham muốn nhắn nhủ là loại hố này còn có rất rất ngược, mặc dù ko oằn oại tuy nhiên dằng dai. Hai mươi chương đầu (lúc ko ly hôn) phái mạnh chủ yếu thực sự tra và thù ghét, nếu như trái khoáy tim chúng ta yếu ớt, thì nài hãy nghỉ chân, ko lại trách cứ tớ ko lưu ý trước. Chúc độc giả truyện phấn chấn vẻ!