sau khi gả cho phu quân ốm yếu

                  
                       

Vào một ngày không khí thoáng mát, Diệp Mạch lại "Bệnh".

Thư của Tần Vận và Tần Cẩn đôi khi cho tới, Tần Hảo thực hiện cỗ như luýnh quýnh thủ công xử lý chuyện này.

Bạn đang xem: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Trong thư Tần Vận thủ thỉ vẫn xẩy ra ở Tần gia nhập nửa năm này, càng coi về sau, Tần Hảo càng quá bất ngờ.

"Phu quân. . . . . ." Tần Hảo nỗ lực phong thư chạy nhập chống dò xét Diệp Mạch: "Thư của Vận tỷ nhi gửi cho tới, nhập thư phát biểu phụ vương. . . . . ."

"Tần Cẩn ko nên con cái của phụ thân nường và Thu di nương, nhưng mà là con cái của Phương Vi." Diệp Mạch nâng lấy nường, theo đuổi sau sống lưng nàng: "Chạy bộp chộp vì vậy làm những gì, lỡ té té thì sao? Chuyện nhập thư tao sớm với không tin, Vận tỷ nhi hoàn toàn có thể khảo sát rời khỏi được cũng chính là đương nhiên."

Sau Lúc phen trước lại mặt mày, hắn vẫn biết Tần Vận ko đơn giản và giản dị. Cho nên, nhập nửa trong năm này, thỉnh phảng phất bật mí vô số thông tin về Phương gia cho tới nường.

Bất vượt lên trước, vận tốc xử lý của Tần Vận còn thời gian nhanh rộng lớn đối với hắn Dự kiến. Hắn vẫn suy nghĩ cho tới đợi cho tới mon giêng khi chúng ta về thăm hỏi người thân trong gia đình mới mẻ hoàn toàn có thể trọn vẹn giải quyết và xử lý việc này, lại ko cho là Tần Vận ngay lập tức giải quyết và xử lý mạnh mẽ và tự tin vang lừng.

"Chàng làm thế nào nhưng mà biết được? Có nên chàng đang được lặng lẽ trợ canh ty Vận tỷ nhi hoặc không?" Tần Hảo hãi kinh với nội dung nhập thư, tuy nhiên thái chừng nhẹ dịu của Diệp Mạch thực hiện cho tới nường tươi tắn lại: "Tần Cẩn hóa rời khỏi là con cái của Phương Vi, hắn căn bạn dạng không tồn tại mối quan hệ gì nằm trong Tần gia tất cả chúng ta cả! Điều khiến cho tao tuyệt vọng hơn hết đó là phụ vương, phụ vương nằm trong Phương Vi là thanh mai trúc mã, tuy nhiên thân mẫu ko làm những gì sai, phụ vương tỷ đệ tao cũng ko làm những gì sai. Làm sao ông ấy hoàn toàn có thể. . . . . ."

Xem thêm: truyện hướng gió mà đi

Làm sao hoàn toàn có thể rước toàn bộ từng chuyện đều sập tội lên đầu bọn họ?

Bọn chúng ta không có tội biết bao? Năm cơ nếu như vẫn lắc đầu cuộc hôn nhân gia đình này, vì thế sao ko phát biểu thẳng?

Tần Hảo tính thời hạn, sau khoản thời gian tính rõ nét, trong thâm tâm càng thêm thắt giá rét, khó khăn chịu: "Thời điểm Phụ thân thiện nằm trong thân mẫu trở thành thân thiện, Phương gia còn ko down, Phương Vi cũng ko bị tiêu diệt. Nếu ông ấy lắc đầu cửa ngõ hít sự này, vì thế sao ko cho tới Phương gia cầu hôn? Nếu vẫn trở thành thân thiện, lại vì thế vật gì nên ăn ở với tất cả chúng ta như vậy? Ta cứ tưởng ông ấy nhằm tao xuất giá chỉ là cố kỵ Tần gia, tuy nhiên hóa rời khỏi từ trên đầu cho tới cuối ông tao chỉ cố kỵ 1 mình Tần Cẩn nhưng mà thôi."

Diệp Mạch ôm nường ngồi phía trên nệm, hít lên trán một cái: "Nhưng bọn hắn đều đã trở nên báo ứng. Nhị chống trong thời điểm tạm thời ko nói đến việc, đó là phụ vương nường đã trở nên Tần gia trục xuất ngoài gia môn, xoá thương hiệu ngoài tộc phả. Còn Tần Cẩn, hắn nhập kinh cút ganh đua, toàn bộ vấn đề đều là của Tần gia, hiện nay hắn ko nên là con cái con cháu Tần gia, toàn bộ những vấn đề này đều rơi rụng không còn hiệu lực hiện hành, đương nhiên hắn ko thể nhập cuộc khoa khảo nữa."

Xem thêm: truyện chấp sự thỏ cụp tai

"Trước cơ với phụ vương dung túng, cuộc sống thường ngày của Thu di nương và Tần Cẩn ở Tần gia còn chất lượng tốt rộng lớn đối với tất cả chúng ta, Thu di nương ngầm thổi gió máy mặt mày gối, làm cho phụ vương cơ hội tất cả chúng ta ngày càng xa thẳm. Sau lại, loại Tần Cẩn với, Hứa ca nhi lại không tồn tại. Nhưng rõ nét Hứa ca nhi mới mẻ là đích trưởng tử."

"Mọi chuyện vẫn qua loa, Tần gia lúc này vẫn yên tĩnh ổn định, tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra nữa."

"Thiếu gia, Thiếu phu nhân, ngoài cửa ngõ với người thương hiệu Tần Cẩn phát biểu ham muốn gặp gỡ Thiếu phu nhân."