sau khi bị biến thái theo dõi

                  
                       

Edit & Beta: Tiểu Tình Nhân – 小情人

~~~~~~~~~~~~~

Bạn đang xem: sau khi bị biến thái theo dõi

Tinh thần của Lâm Hòa đang được dần dần sụp sập, trọn vẹn tin tưởng nhập điều của học tập trưởng, nhận định rằng bạn dạng đằm thắm đem bệnh dịch phí phạm tưởng, kể từ quăng quật toàn bộ, trọn vẹn lệ thuộc nhập học tập trưởng, còn học tập trưởng tổ chức từng bước, thực hiện Lâm Hòa thân quen dần dần với những hành vi thân thiện của tôi, tuy nhiên Lâm Hòa ko phải nhìn thấy ý đồ vật của hắn.

Lúc học tập trưởng dẫn Lâm Hòa ra bên ngoài cút đi dạo, gặp gỡ cần song u con cái sát căn nhà, song u con cái cơ so với Lâm Hòa đem chút địch ý, cũng chính vì người u cơ coi học tập trưởng là con cái rể rùa vàng của tôi, nên ghét bỏ Lâm Hòa và cũng đều có ngán ghét bỏ hiện trạng ý thức của cậu, cảm nhận thấy cậu cực kỳ kỳ quái quỷ, học tập trưởng khẽ mỉm mỉm cười, tóm tay và dẫn Lâm Hòa trải qua song u con cái cơ.

Khi đang được ngồi ngủ bên trên ghế, đột điện thoại cảm ứng vào trong túi Lâm Hòa reo lên, bên trên màn hình hiển thị là cuộc gọi tới từ chỉnh sửa của Lâm Hòa....

————————————

Chương 13

"Tiểu Hòa, nếu như em kinh, thì khiến cho anh nghe gom em nhé." Trương Diệp nhẹ dịu vuốt ve sầu tấm sườn lưng đang được run rẩy rẩy của Lâm Hòa, nhỏ giọng yên ủi cậu.

Lâm Hòa đang được chính thức kinh hãi xúc tiếp với những người không giống, nước ngoài trừ Trương Diệp.

Trương Diệp nhặt chiếc Smartphone đang được lúc lắc chuông bên dưới khu đất, sau thời điểm nhận điện thoại cảm ứng, thì mang trong mình 1 giọng phái đẹp đang được tức phẫn uất chửi bươi mặt mày cơ chạc.

"Tại sao ko nghe năng lượng điện thoại! Đến căn nhà cậu thì chẳng thấy ai! Cậu đem tính nộp bạn dạng thảo ko vậy hả?!"

Xem thêm: hoàng phi 9000 tuổi

Trương Diệp liếc nom người đang được kinh hãi trong tâm địa bản thân, khá cong môi, ôn tồn nói: "Xin lỗi, em ấy bị bệnh dịch, là vì tôi ko tâm trí chu đáo, quên rằng với cô một giờ đồng hồ."

Vừa nghe thấy một giọng phái mạnh xa cách kỳ lạ từ trên đầu chạc mặt mày cơ, nhu hòa lễ phép, tuy nhiên lại đem sự xa cách cơ hội vạn dặm, khiến cho cô tao vấn đáp theo đòi bạn dạng năng: "Bị bệnh? Có nặng nề không? Tôi rất có thể cho tới thăm hỏi cậu ấy chứ?"

"Không sao, lúc này em ấy không thích gặp gỡ người không giống..."

Trương Diệp mới nhất vừa vặn mỉm cười rằng đoạn thì phân phát hiện nay cánh tay của tôi bị người không giống vậy là, Lâm Hoa lắc cánh tay của hắn, ngấc đầu nom hắn, tiếng nói như muỗi: "Em... Em mong muốn gặp gỡ chị ấy."

Nụ mỉm cười bên trên môi Trương Diệp chẳng bặt tăm, tuy nhiên góc nhìn chợt xẹt qua loa tia ám quang quẻ.

"Được." Hắn tạm dừng một ít, rồi phục sinh lại vẻ mặt mày thông thường, rằng với đầu chạc mặt mày kia: "Tôi fake vị trí mang đến cô, Khi cơ cô hãy cho tới vị trí cơ."

"Ừm, đích thị vậy, em ấy đang được ở trong nhà tôi."

"Không cần thiết cám ơn, tái ngộ sau."

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Sau Khi Trương Diệp rằng đoạn thì nhanh gọn hớt tóc máy, hắn fake tay ôm Lâm Hòa nhập lòng, nhắm đôi mắt si say đắm ngửi mùi hương hương thơm bên trên tóc của cậu, nếu như Lâm Hòa thấy vẻ mặt mày của hắn lúc này, chắc chắn là tiếp tục kinh cho tới cứng người.

"Tiểu Hòa, anh tiếp tục mãi mãi ở cạnh em, không người nào rất có thể tách tất cả chúng ta rời khỏi."

"Cũng tiếp tục chẳng đem ai rất có thể xông nhập toàn cầu của tất cả chúng ta."