sau đó thế thân thụ giả chết

Hán Việt: Thế đằm thắm thụ fake tử chi hậu

Bạn đang xem: sau đó thế thân thụ giả chết

Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Cẩu huyết, Ngược luyến, Gương vỡ lại lành lặn, Giới vui chơi, 1v1, Thế thân

Editor: chinchinzzzz (wattpad chinchinzzzz)

Tình trạng: Hoàn (192 chương + nước ngoài truyện)

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

——-

Giới thiệu

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Hứa Thừa Yến bám theo xua đuổi Hạ đại thiếu thốn gia 5 năm, kêu thì cho tới, từng chuyện đều nhân nhượng. Dù cho tới Hạ Dương luôn luôn rét mặt mũi với bản thân thì Hứa Thừ Yến vẫn cam tâm tự nguyện nhưng mà chịu đựng đựng, cho là chỉ cần phải có 1 địa điểm trong tim Hạ Dương là được, rồi một ngày bản thân hoàn toàn có thể hoà tan ngọn núi băng này.
Mãi cho tới một ngày , bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về bên. Hứa quá yến tận đôi mắt trông thấy người vẫn luôn luôn rét nhạt nhẽo với bản thân lại xử thế đặc biệt nữ tính với chàng trẻ trai cơ.
Lúc này Hứa Thừa Yến mới mẻ biết tôi chỉ là 1 trong những thế đằm thắm. Núi băng tiếp tục hòa tan, tuy nhiên người hoà tan nó ko cần bản thân. Chật vật bất kham nhưng mà tỉnh ngộ, Hứa Thừa Yến quết quyết định buông tay, nép dọn khăn gói 1 mình tách chuồn.
Mà Hạ Dương sau khoản thời gian về bên, thấy nhà ở trống không vắng ngắt cũng chỉ cười cợt nhạt nhẽo cá cược với đám các bạn, không thật 5 ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục về bên.
9
Ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến ko về bên.
Ngày loại nhì, Hứa Thừa Yến vẫn ko về bên.
Mãi cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến rốt cuộc tiếp tục quay về.
Chỉ là loại nhưng mà Hạ Dương hóng được, là thi hài tiếp tục rét căm của Hứa Thừa Yến, ko thể thưa hồi được nữa.
Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu thốn gia cao cao bên trên thượng .Tại trong một buổi tiệc Hạ Dương thấy được hình bóng không xa lạ, ko tạo được điềm tĩnh nhưng mà như điên kéo thanh niên tóc đen thui trước mặt mũi “Yến Yến”
Hạ đại thiếu thốn gia trước giờ luôn luôn lãnh đạm khi đó lại đang được gắt gao cầm lấy tay thanh niên, nhì đôi mắt ửng đỏ au. “Cùng anh về chuồn, được không?”
Mà thanh niên tóc đen thui lại chỉ cười cợt, kéo tay Hạ Dương đi ra “Xin lỗi tiên sinh,ngài nhận sai sót người rồi.”
****
tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1.
Giả bị tiêu diệt, ko mất mặt trí ghi nhớ. Sau khi fake bị tiêu diệt một lòng trầm say nhập sự nghiệp, ko nghĩ về cho tới yêu quý. Khoảng chương ba-bốn mươi chính thức kịch bản fake bị tiêu diệt, về sau thẳng tra công truy thê hoả táng tràng.

———

Link: https://www.wattpad.com/story/297705958