săn tim nàng

san-tim-nang

Săn Tim Nàng là 1 trong những truyện ngôn tình khá lâu năm với khá nhiều tình tiết mê hoặc chào chúng ta nằm trong đọc truyện online.

Bạn đang xem: săn tim nàng

Trích đoạn:

“A Hoành…” Ân Sùng Quyết lưu giữ rời khỏi điều gì cơ, kể từ từ vuốt ve sầu bàn tay lạnh giá của nường. “Huynh cũng đều có nghe người tao phát biểu tía năm vừa qua, vô lễ mừng lâu Vũ Đế, ông tao đang được tư thơm mang lại muội… và Sài Chiêu.” Thấy Nhạc Hoành im re ko phát biểu, Ân Sùng Quyết mỉm mỉm cười nói: “Tấn Quốc đang được tiêu vong, Vũ Đế đang được tự động sát, việc hôn nhân gia đình ấy hoàn toàn có thể coi như không thể nữa. Lúc Thương Châu bị vây tấn công, Sài gia đâu đem động tĩnh gì. Hoạn nàn thấy tấm lòng, thương hiệu Sài Chiêu ấy so với muội cũng chỉ thế nhưng mà thôi. Lần này mặc dù có bắt gặp được hắn tao, mang lại vài ba loại bạt tai còn được, hắn làm những gì còn mặt mày mũi này nói tới chuyện được cơ.”

Xem thêm: truyện vụng trộm

Nhạc Hoành khẽ cắm môi, lòng bàn tay ướt sũng các giọt mồ hôi. Nàng rút tay rời khỏi, nói: “Sao hắn tao còn nói tới chuyện tứ thơm thực hiện gì? Người Sài gia mong muốn lấy là đại tè thư của Tĩnh Quốc Công phủ chứ đâu nên là 1 trong những phái đẹp công nhân săn bắn như thời điểm ngày hôm nay chứ? Nếu thiệt sự bắt gặp được muội, trốn còn ko kịp nữa là. Có lẽ hắn…” Nhạc Hoành lấy con cái dao nhỏ vô ống tay áo rời khỏi, lưỡi dao lóe lên khả năng chiếu sáng sắc giá buốt như hai con mắt xám thông thoáng ẩn thông thoáng hiện tại. “Muội rất rất muốn… móc đôi mắt hắn rời khỏi, khiến cho hắn ko thể nhận ra muội, ko tìm kiếm được muội…”

Xem thêm: truyện dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

Ân Sùng Quyết đè tay Nhạc Hoành lại, kề sát nguồn vào trán nường, nói: “Bên cạnh A Hoành đem tao là được, đời này kiếp này, chỉ cần phải có tao là đủ…”

“Nhị ca…” Nhạc Hoành cảm nhận thấy khá thở của Ân Sùng Quyết ngày càng giá nên nhẹ dịu đẩy hắn lịch sự một phía.

Đọc Truyện