rể quý trời cho chương 715

"Quyển bí quyết này giảng giải về chiêu trò vô nằm trong rõ rệt, tôi vừa nhìn vẫn nắm vững, tuy nhiên chỉ mất môn công pháp này là tối nghĩa khó khăn hiểu, có những lúc văn vẻ còn cụt ngủn, khiến cho người tao ko nghĩ về rời khỏi."

"Giờ ngẫm lại, đem nên người ghi chép cuốn bí quyết này ham muốn dự phòng cuốn sách này rớt vào tay người ngoài, cố ý tạo nên Mức độ cạnh tranh, khiến cho những người dân gọi cuốn sách này sẽ không thể nào là học tập được công pháp bên phía trong, mang lại dù cho có học tập được chiêu trò cũng ko thể đẩy mạnh được sức khỏe nên đem."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 715

"Mà địa thế căn cứ nhập phân tích tối qua quýt của tôi, môn công pháp này, nếu như tu luyện theo phía ngược lại, nghe đâu tiếp tục thông thuận rộng lớn một chút?"

Suy chuồn tính lại, Lâm Thanh Diện nhanh gọn chũm quyển bí quyết lên, lật cho tới trang giảng giải về công pháp, test tuân theo những địa thế căn cứ bên trên vận hành một chuyến, trừng trị hiện tại vậy nhưng mà ko hề ùn tắc.

Điều này tạo nên Lâm Thanh Diện bất thần sung sướng vô nằm trong, nhì mon, ở đầu cuối anh cũng chạm được cho tới kín đáo của quyển bí quyết này.

Đặt quyển bí quyết xuống, lâm Thanh Diện lại vận hành thêm 1 đợt tiếp nhữa, trừng trị hình thành điểm đan điền mơ hồ nước giá lên, dương như mang trong mình một luồng sức khỏe vô hình dung xuất hiện tại thân ái đan điền, tuy rằng vô nằm trong yếu hèn ớt tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn cảm biến được.

Quyển túng thiếu tịch này rằng Công pháp và cách thức thổ nạp Nội kình đem khu vực tương tự động, tuy nhiên lại phức tạp rộng lớn cách thức thổ nạp thật nhiều, có thể nói rằng, nhìn xuyên qua loại Công pháp này đoạn, Lâm Thanh Diện lại cảm nhận thấy cách thức thổ nạp Nội kình đem chút giản dị.

Lẽ nào là môn công pháp này là bạn dạng tăng cấp của cách thức thổ nạp?

Nếu vậy sức khỏe sau khoản thời gian tu luyện trở nên môn công pháp này, chẳng nên còn cấp bao nhiêu chuyến Nội kình ư?

Nghĩ cho tới kĩ năng này, trong tâm địa Lâm Thanh Diện sinh rời khỏi một tia sốt ruột, nếu như môn Công pháp này thực sự là tăng cấp của Nội kình, vậy đợi sau khoản thời gian anh luyện trở nên, ko biết bạn dạng thân ái sẽ có được sức khỏe thế nào?

Một cơn hưng phất ko thương hiệu nhấc lên trong tâm địa, Lâm Thanh Diện rất có thể dự cảm được, nếu mà bản thân rất có thể luyện trở nên môn công pháp này, phối phù hợp với tuyệt chiêu bên trên bí quyết, với sức khỏe nội kình của bạn dạng thân ái, đến thời điểm cơ dù cho có là Tông sư, e rằng cũng rất có thể tấn công một trận.

Lâm Thanh Diện lại kế tiếp coi bí quyết, bên trên nằm trong cuốn bí quyết đem nhì ký hiệu cổ quái ác, anh vẫn không hiểu biết nhiều đó là gì, giờ anh ngay lập tức lật ngược cuốn bí quyết lại, trừng trị hiện tại trên đây chẳng nên ký hiệu gì cả.

Mà là nhì chữ được ghi chép hòn đảo chiều qua quýt gương: Huyền công

...

Gần tối, bên trên Hoài Sơn, một lô lửa lớn được thắp lên, ở kề bên đóng góp lửa, đám Tên mập đang được ngồi xung xung quanh, từng người chũm một que mộc, bên trên que là khoai tây bọn họ mới nhất khơi lên ngày thời điểm ngày hôm nay.

Giờ bọn họ đang được nướng khoai.

Cơm nhưng mà Ngục giam cầm thứ năm thực hiện mang lại bọn họ nên rằng là vô nằm trong khó khăn ăn, hơn thế nữa khi nào thì cũng chỉ tồn tại một mùi vị, bọn họ lâu lắm rồi ko được nếm test vị không giống.

Giờ được ăn những củ khoai thơm nức ngát này, quá nhiều người chuẩn bị khóc.

Lâm Thanh Diện bảo bọn họ nhằm lại một trong những phần tía số khoai thực hiện nõn, đến thời điểm này lại gieo trồng bên trên diện tích S rộng lớn, về sau bọn họ sẽ có được mối cung cấp thực phẩm to con.

"Quả nhiên bám theo lão đại là rất tốt, lúc này bao nhiêu thương hiệu ở đoạn không giống chắc chắn còn đang được nhai lô cơm trắng vỏ hộp khó khăn ăn cơ, tất cả chúng ta lại được ăn khoai nướng, đó là chuyện nhưng mà trước cơ tôi trước đó chưa từng nghĩ về cho tới."

"Hừ, khoai cũng chính là tất cả chúng ta trồng, một ngày dài anh tao chỉ biết chũm cuốn sách coi, nếu như không nên tấn công ko lại anh tao, tôi vẫn sớm lúc lắc ngọn núi này rồi." Có người coi thường thông thường rằng một câu.

Tuy nội kình bị phế truất tuy nhiên những người dân này từng là tài năng thiên bẩm, đem khá nhiều người ko phục.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Đương nhiên, bọn họ cũng chỉ dám rằng vậy, ngay lập tức trước mặt mày Lâm Thanh Diện thì không đủ can đảm.

Tên mập trừng đôi mắt nhìn người cơ, nói: "Đồ ăn cũng ko ngăn nổi mồm anh à, nếu như còn dám rằng linh tinh anh thì cút ngay lập tức mang lại tôi."

Người nọ lúng túng, không đủ can đảm rằng gì nữa.

Lúc này Tên mập lại xoay sang trọng quan sát về khu vực cơ hội cơ ko xa thẳm, Lâm Thanh Diện đang được đứng trước một cây đại thụ, rèn luyện chiêu trò học tập được kể từ tuyệt kỹ.

"Lão đại, ăn khoai chuồn, chớ luyện nữa." Tên mập há mồm gọi.

Lâm Thanh Diện ko đáp câu nói. anh tao, thân ái thể dịch rời bám theo bão táp, không còn chiêu này cho tới chiêu không giống, động tác sống động như mây cất cánh nước chảy, khiến cho cho tất cả những người tao cảm nhận thấy trôi chảy ko gì sánh được.

Tất cả người xem đều quan sát về phía Lâm Thanh Diện, đám người này vốn liếng đang được ăn khoai, thấy động tác của Lâm Thanh Diện tức thời đều tạm dừng.

Những người này đều từng đem chút trở nên tựu ở Nội kình, đem sự nắm vững riêng biệt so với võ học tập, tuy nhiên lúc này cảnh tượng đang được ngồi tụ luyện ăn khoai như thể một đám dân cày nghỉ dưỡng sau khoản thời gian trồng trọt rộng lớn tuy nhiên bọn họ từng là cao thủ thiệt sự.

Cho nên bọn họ đều rất có thể xem sét những chiêu trò nhưng mà Lâm Thanh Diện đang được thi đua triển thời điểm hiện nay chứa đựng sự tinh anh diệu, trình độ chuyên môn nước chảy mây trôi này của Lâm Thanh Diện khiến cho bọn họ nhìn nhưng mà ngẩn rời khỏi.

"Đây... đó là chiêu trò gì, trước đó vì sao tôi trước đó chưa từng biết nhỉ?"

"Quá sống động trôi chảy, tựa như quả đât và đương nhiên hài hòa thực hiện một vậy, cảnh giới nào là mới nhất rất có thể thực hiện được như vậy?"

"Thôi chuồn, ko nên đơn thuần tấn công quyền thôi sao, đem gì hoặc nhưng mà coi, mặc dù sao anh tao cũng chỉ là 1 trong Nội kinh đại trở nên nhưng mà thôi, đem tấn công quyền xuất sắc hơn thì tiềm năng cũng ko thể nâng lên nhập thời hạn cụt được, những người dân ko thấy anh tao tấn công hình mẫu cây vẫn nhiều ngày rồi à, đó là một chiếc cây cổ thụ, có lẽ nào anh tao còn ấn định một chưởng tấn công gãy hình mẫu cây kia?" Kẻ vẫn luôn luôn coi thường thông thường Lâm Thanh Diện lại rằng một câu.

Đúng nhập thời điểm hiện nay, Lâm Thanh Diện vẫn tấn công đoạn hàng loạt chiêu trò, ngay lập tức ngay tắp lự, một chưởng nhanh gọn vỗ lên thân ái cây.

Một mối cung cấp sức khỏe lớn rộng lớn bột phát kể từ lòng bàn tay Lâm Thanh Diện, luồng khí vô hình dung tản rời khỏi tứ bề, chỉ nghe thấy một giờ rắc vang lên, thân ái cây đại thụ trước mặt mày Lâm Thanh Diện xuất hiện tại một khe hở, khe hở nhanh gọn toác rời khỏi, cả thân ái cây vì thế khe hở này nhưng mà rơi rụng chuồn sự thăng bằng, sụp rạp về một phía.

Thấy cảnh tượng này, người một vừa hai phải rằng bèn ngậm mồm lại, nhập ánh nhìn hiện thị vẻ xấu xa hổ và kiêng cữ dè.

Lâm Thanh Diện nhìn cây đại thụ bị bản thân vỗ cho 1 chưởng, bên trên mặt mày lòi ra một nụ cười cợt vừa lòng, một chưởng một vừa hai phải nãy là uy thế bột phát rời khỏi từ các việc anh phối kết hợp thân ái nội kình và công pháp tu luyện được ghi lại bên trên bí quyết.

Vốn hướng dẫn và chỉ định test nghiệm, ko ngờ lại sở hữu uy thế mạnh như thế.

Nên lưu giữ trên đây mới nhất đơn thuần ngày trước tiên anh rèn luyện công pháp này, mới nhất chỉ thu thập một không nhiều sức khỏe, nếu như về sau trọn vẹn luyện trở nên, kết phù hợp với Nội kình, sức khỏe của Lâm Thanh Diện tiếp tục đạt cho tới một trình độ chuyên môn kinh xịn.

Môn công pháp này thương hiệu là Huyền Công, sức khỏe tu luyện kể từ bên phía trong được gọi là Huyền Kình, Lâm Thanh Diện phối kết hợp Huyền Kình và Nội Kình, rất có thể bột phát được sức khỏe nhưng mà bạn dạng thân ái ko thể nào là tưởng tượng được.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Về phần Huyền kình và Nội kình đem gì không giống nhau, Lâm Thanh Diện vẫn ko nắm rõ lắm, có lẽ rằng sư phụ tiếp tục biết, anh chỉ rất có thể nhằm bao nhiêu ngày nữa cho tới lần sư phụ chất vấn sau khoản thời gian tách ngoài Ngục giam cầm thứ năm.

Một chiều tối, Lâm Thanh Diện đang được tu luyện công pháp, thời điểm hiện nay một bóng người đột nhiên xuất hiện tại bên trên Hoài Sơn, hùng hổ:

"Tên nào là là Lâm Thanh Diện, cút rời khỏi trên đây mang lại tao, mau giao phó nộp không còn lô khoai tây bao nhiêu người trồng được rời khỏi trên đây, bởi vì ko, toàn cỗ đều nên chết!"