rể quý trời cho chương 653

Trước tòa nhà mộc của sư phụ.

Lâm Thanh Diện đang được đứng ê với vẻ mặt mũi nguy hiểm, giờ anh tiếp tục tấn công vỡ hòn đá ê vì chưng một chưởng, coi như đạt được đòi hỏi của sư phụ, rất có thể tách ngoài trên đây rồi.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 653

Sáu mon tu luyện ở nhập núi cũng ko ngắn ngủi, không dừng lại ở đó nếu như tính thời hạn thì đứa nhỏ xíu nhập bụng Hứa Bích Hoài cũng chuẩn bị sinh ra rồi, giờ anh vẫn chưa chắc chắn rõ ràng tình thế mái ấm chúng ta Lâm ra sao, nên cần nhanh chóng trở lại tức thì.

Lúc này Mục Tu đang được đứng sát bên, sắc mặt mũi tái mét nhợt, những điều mai mỉa nhưng mà anh tiếp tục thưa với Lâm Thanh Diện khi nãy tiếp tục trở thành những loại tát, vả mạnh nhập mặt mũi anh, đợt này, anh thiệt sự cảm biến được sự kinh sợ của nhân tài, sau đây anh sẽ không còn dám tùy tiện cười chê Lâm Thanh Diện nữa.

Lý Tam Thốn đang được đứng sát bên Mục Tu, vươn tay vỗ vai anh tớ an ủi: “Sư huynh, thiệt rời khỏi em rất có thể nắm vững tâm lý của anh ý, giờ em cũng đều có xúc cảm tựa như anh, anh chớ cảm nhận thấy bản thân bị công kích vượt lên trước, người thông thường như tất cả chúng ta ko thể sánh phân bì với những người nhân tài như anh ấy, giờ em tiếp tục rút rời khỏi được một Tóm lại này đó là, tất cả chúng ta hãy gật đầu đồng ý thực tế về sự việc tất cả chúng ta ko vì chưng anh ấy.”

Mục Tu vừa phải nghe Lý Tam Thốn thưa vậy thì trong tâm càng không dễ chịu rộng lớn, anh thiệt sự ko biết rốt cuộc thương hiệu này đang được yên ủi bản thân hoặc đang được thưa móc bản thân nữa?

Còn Lương Cung Nhạn Sương thì đem vẻ mặt mũi vui mừng mừng, tuy nhiên khi nãy bên trên lối sắp tới đây, Lâm Thanh Diện tiếp tục thưa với cô tớ rằng đang đi tới khi anh cần chuồn rồi, thực hiện cô tớ ko ngoài cảm nhận thấy tương đối thất lạc non.

Cô tớ nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện với góc nhìn phức tạp, như đang được xoắn xuýt yếu tố gì ê.

Mấy sư huynh đệ không giống cũng đứng sát bên, ko biết rốt cuộc tiếp tục xẩy ra chuyện gì.

“Tam Thốn, tiếp tục xẩy ra chuyện gì thế? Sao sắc mặt mũi Mục sư huynh lại khó khăn coi như vậy?” Một sư huynh không giống chất vấn.

Lý Tam Thốn quyết định kể lại chuyện Lâm Thanh Diện một chưởng tấn công vỡ đá đánh giá lực nội kình rời khỏi thực hiện nhì cho tới chúng ta nghe, tuy nhiên lại bị Mục Tu lườm nên đành cần nuốt điều thưa tiếp tục cho tới mặt mũi mồm xuống.

“Khụ khụ, giờ tâm lý Mục sư huynh đang được ko vui mừng, nên chuyện này nhằm sau hẵng thưa.” Lý Tam Thốn khẽ ho một giờ đồng hồ.

Mọi người càng tò mò mẫm rộng lớn, không ngừng nghỉ để ý người Mục Tu, càng thực hiện anh tớ cảm nhận thấy vô nằm trong xấu xí hổ.

Một khi sau, Lâm Thanh Diện thấy sư phụ ko hề bước thoát khỏi mái ấm mộc, thì rộng lớn giờ đồng hồ gọi: “Sư phụ, con cái tiếp tục hoàn thành xong đòi hỏi nhưng mà sư phụ đưa ra rồi, tảng đá ê đã trở nên con cái tấn công vỡ vì chưng một chưởng rồi!”

Mọi người nghe Lâm Thanh Diện thưa thế thì tương đối nghi hoặc.

“Tảng đá? Tảng đá gì thế? Chẳng cần chỉ tấn công vỡ một tảng đá thôi ư? Đâu rất cần phải report với sư phụ?”

“Trời ơi, với lúc nào là tảng đá nhưng mà bao nhiêu người Mục sư huynh tiếp tục tấn công chưởng tay không? Chẳng cần thưa phỏng dày và phỏng cứng của tảng đá ê rất rộng lớn ư, cho tới dù cho có nỗ lực búa cũng ko có thể tiếp tục nhằm lại vết tích bên trên ê, thế nhưng mà Lâm Thanh Diện lại một chưởng tấn công vỡ nó?”

“Không... ko hổ là môn đệ sư phụ kiêu hãnh nhất, thiên phú kinh sợ vì vậy thiệt sự ko cần là loại tất cả chúng ta rất có thể tưởng tượng được.”

Chẳng bao nhiêu chốc, tiếng nói già cả nua của sư phụ tiếp tục vọng rời khỏi kể từ nhập tòa nhà gỗ: “Con chuồn chuồn, con cái cứ ghi nhớ kỹ những gì con cái tiếp tục đồng ý với tớ là được.”

Lâm Thanh Diện làm rõ tính cơ hội sư phụ bản thân, biết sư phụ thưa vì vậy là tiếp tục đồng ý cho chính bản thân tách chuồn rồi.

Hơn nữa trước khi, sư phụ tiếp tục thưa không còn những điều nên thưa với anh rồi.

Sư phụ dạy dỗ nội kình cho tới Lâm Thanh Diện, một phía là vì thế xuất phát điểm từ tình yêu thầy trò, mặt mũi không giống là kỳ vọng sau đây những khi sư phụ cần thiết anh trợ giúp, thì Lâm Thanh Diện rất có thể đáp ứng nhu cầu toàn bộ.

Dựa theo đuổi sự tư duy của Lâm Thanh Diện, nghe đâu sư phụ đang được đo lường và tính toán bao nhiêu chuyện gì ê, sở dĩ ông tiếp thu nhiều môn đệ vì vậy, có lẽ rằng không chỉ có giản dị và đơn giản là vì thế sở trường, nhưng mà chắc chắn là sau đây tiếp tục có những lúc sư phụ sử dụng anh.

Mặc mặc dù ko biết sư phụ tiếp tục bảo anh làm cái gi, tuy nhiên nhờ vào phần ân tình nhưng mà sư phụ tiếp tục truyền dạy dỗ khả năng cho tới anh, khoác kệ là lên núi đao hoặc xuống biển lớn lửa, Lâm Thanh Diện cũng rất có thể thực hiện được nhưng mà ko hề vì thế dự.

Người tớ tiếp tục trợ giúp bản thân trong những khi trở ngại, tất yếu bản thân cần trả ơn lại gấp nhiều lần.

Lâm Thanh Diện đứng phía bên ngoài mái ấm mộc đợi một thời gian, rồi quỳ trực tiếp xuống, dập đầu tía loại về phía cửa ngõ, tiếp sau đó mới mẻ vùng lên, xoay người trở về phía Lương Cung Nhạn Sương.

Hôm ni, đang đi tới khi anh cần tách chuồn rồi.

“Tôi cần chuồn rồi, cô rất có thể lựa chọn ở lại điểm này, hoặc theo đuổi tôi tách chuồn.” Lâm Thanh Diện thưa.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Lương Cung Nhạn Sương đáp lại ngay: “Tôi ở lại trên đây làm cái gi, anh đợi tôi một thời gian, nhằm tôi chuồn nép dọn đồ vật.”

Nói xong xuôi, cô ngay tắp lự chạy nhập tòa nhà mộc của tôi.

Lúc này người xem mới mẻ phản xạ lại là Lâm Thanh Diện chuẩn bị tách chuồn rồi, ai ai cũng nhìn anh với góc nhìn tiếp tục thay cho thay đổi.

Mặc mặc dù năm ê Lâm Thanh Diện cứ nhất thiết tách chuồn, tiếp tục nhằm lại tuyệt hảo xấu xí với bao nhiêu sư huynh đệ, tuy nhiên trong vòng thời hạn này thiên phú nhưng mà anh thể hiện ra bên ngoài tiếp tục thuyết phục chúng ta đợt nữa, mặc dù ngày thông thường với chút xích míc nhỏ, tuy nhiên suy cho tới nằm trong vẫn chính là sư huynh đệ, nên người xem vừa phải nghe thấy Lâm Thanh Diện chuẩn bị cần tách chuồn, ai ai cũng tương đối xúc động.

Lý Tam Thốn nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện, vì thế dự một thời gian rồi nói: “Mặc mặc dù khoảng tầm thời hạn này tôi với chút hiểu nhầm với anh, tuy nhiên anh tiếp tục người sử dụng tiềm năng của tôi nhằm minh chứng, anh đó là môn đệ nhưng mà sư phụ ý hợp tâm đầu nhất, anh chuồn, tôi chúc anh thuận buồm xuôi dông.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười cợt với Lý Tam Thốn, anh biết cậu nhóc này chỉ tương đối hiếu thắng thôi, chứ không tồn tại cừu địch gì với anh.

Mục Tu vì thế dự một thời gian, rồi cũng tiến thủ lên một bước nói: “Quả thiệt cậu cực mạnh, thực hiện tôi cảm nhận thấy tự ti vì thế bản thân ko vì chưng cậu, tuy nhiên sau đây tôi tiếp tục trở nên phe đối lập nhằm đọ mức độ với cậu, kỳ vọng đợt sau họp mặt, cậu sẽ không còn thực hiện tôi tuyệt vọng.”

“Nhất quyết định rồi.” Lâm Thanh Diện đáp lại.

Mấy sư huynh đệ sót lại cũng bước cho tới chính thức thưa điều kể từ biệt với Lâm Thanh Diện, anh cũng thứu tự đáp lại, đợi cho tới khi Lương Cung Nhạn Sương nép dọn xong xuôi, cô cũng tương đối luyến tiếc Chào thân ái với người xem, tiếp sau đó mới mẻ nằm trong anh lên lối quay trở lại.

Lúc thoát khỏi núi, trời tiếp tục sẩm tối rồi, nhì người tiếp cận một trấn nhỏ bên dưới chân núi, Lâm Thanh Diện mong muốn đi kiếm một điểm nhằm nghỉ dưỡng, tuy nhiên đúng vào lúc này Lương Cung Nhạn Sương lại tạm dừng, nhìn anh tương đối vì thế dự.

“Sao thế?” Lâm Thanh Diện chất vấn.

Một khi sau, Lương Cung Nhạn Sương mới mẻ chất vấn anh: “Có cần qua chuyện tối ni, anh tiếp tục trở lại Kinh Đô trúng không?”

Lâm Thanh Diện gật đầu, thiếu hiểu biết Lương Cung Nhạn Sương đang được mong muốn chất vấn gì.

“Vậy anh với từng suy nghĩ cho tới, anh cũng muốn dẫn tôi trở lại nằm trong anh không?”

Lâm Thanh Diện sửng oi, anh thiệt sự trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới yếu tố này, khoảng tầm thời hạn này Lương Cung Nhạn Sương luôn luôn ở sát bên anh, không dừng lại ở đó cô cũng đều có ơn cứu giúp mạng anh, nên anh trước đó chưa từng với tâm trí tiếp tục xua cô chuồn.

Thấy Lâm Thanh Diện do dự, trong tâm Lương Cung Nhạn Sương đã và đang với đáp án, cô cười cợt nói: “Được rồi, tất cả chúng ta đi kiếm điểm qua chuyện tối trước chuồn.”

Lâm Thanh Diện cảm biến được sự không giống thông thường của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên ko biết nên thưa với cô về chuyện này ra sao, đành cần gật đầu, cho rằng đợi ngày mai anh tiếp tục tâm trí lại thắc mắc của cô ấy.

Hai người tiếp cận một quán trọ tương đối lâu đời, bên dưới sự nài nỉ nỉ của Lương Cung Nhạn Sương, nhì người cũng mướn được 1 căn chống chi chuẩn chỉnh, nhập chống với nhì cái nệm, Lâm Thanh Diện cảm nhận thấy vẫn rất có thể miễn chống gật đầu đồng ý được, nên ko thưa gì.

Buổi tối khi chuồn ngủ, kỳ kỳ lạ là Lương Cung Nhạn Sương ko cho tới tạo ra phiền hà cho tới Lâm Thanh Diện, nhưng mà chỉ phía trên nệm, lặng lẽ nhìn anh, ko biết đang được suy nghĩ gì.

Sáng hôm sau thời điểm tỉnh, Lâm Thanh Diện nhìn qua chuyện mặt mũi nệm Lương Cung Nhạn Sương, thì thấy bên trên nệm tiếp tục trống không bóng, chăn cũng xếp cực kỳ nhỏ gọn.

Lâm Thanh Diện tưởng cô chuồn vệ sinh rồi, tuy nhiên sau thời điểm bước xuống nệm thì thấy với cùng 1 tờ giấy má đặt tại đầu nệm.

Anh nỗ lực tờ giấy má ê lên, sau thời điểm gọi xong xuôi thì tỏ vẻ cực chẳng đã, thở lâu năm.

“Tên ngốc, tôi về mái ấm rồi, tôi biết nhập tim anh tiếp tục không hề vị trí cho tới tôi đứng nữa rồi, mặc dầu tôi ngốc nghếch xua theo đuổi anh ra sao, thì cũng chỉ thay đổi lấy sự có hại nhưng mà thôi. Nhưng khoảng tầm thời hạn sinh sống nhập núi là khoảng tầm thời hạn hạnh phúc nhất nhập cuộc sống tôi, tôi kỳ vọng khoảng tầm thời hạn này được xem là ký ức độc nhất thân thuộc tôi và anh, tôi khoác kệ anh với đồng ý hay là không thì tôi cũng tuyên tía, khoảng tầm thời hạn này, anh là thuộc sở hữu tôi. Tất nhiên, tôi cũng không thích sau đợt Chào thân ái này thì tôi tiếp tục không hề hội ngộ anh nữa, anh hãy nhờ rằng anh còn nợ tôi một mạng ê, anh cần ghi nhớ cho tới thăm hỏi tôi đấy, tôi cũng ko lo ngại việc anh dẫn theo đuổi Bích Hoài, còn con cái của nhì người nữa, tôi tiếp tục sẵn sàng cho tới thằng nhỏ xíu một phần quà. Cuối nằm trong, khoác kệ anh với tiêu thụ hay là không, tôi cũng cần thưa.”

“Tôi mến anh.”

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Tình cảm là loại cực kỳ khó khăn hiểu, Lâm Thanh Diện cũng ko biết, rốt cuộc bản thân nên đáp lại tình yêu của Lương Cung Nhạn Sương ra sao.

Anh khẽ nhấp lên xuống đầu, nếu như tiếp tục suy nghĩ ko thông, vậy thì trả ơn cấp trăm ngàn đợt cho tới Lương Cung Nhạn Sương.

Anh ko thể gật đầu đồng ý tình yêu của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên anh rất có thể chở che cho tới cô, nhằm cô cả đời bình an, không có bất kì ai ức hiếp được cô.