rể quý trời cho chương 21

“Không cứng, vẫn thân quen rồi.”

Không đợi Hứa Bích Hoài thưa hoàn thành, Lâm Thanh Diện vẫn hé mồm thưa.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 21

Nhưng khi anh thưa hoàn thành, anh đùng một cái cảm biến được sở hữu nơi nào tê liệt ko chính, tầm dáng ban nãy của Hứa Bích Hoài, rõ ràng ko nên là vì như thế cô ko biết sàn ngôi nhà sở hữu cứng hay là không.

“Ồ, vậy anh ngon giấc nhé.”

Hứa Bích Hoài cũng ko biết thưa gì nữa, trong tim suy nghĩ thì thầm Lâm Thanh Diện này chính là một trong người nam nhi cương trực.

Cô ko nhằm ý cho tới Lâm Thanh Diện nữa, ở xuống ngủ.

Lâm Thanh Diện vừa vặn cảm nhận thấy hối hận hận, vừa vặn mong muốn tát mang lại bạn dạng thân thuộc vài ba loại thiệt mạnh.

Ban nãy rõ nét Hứa Bích Hoài mong muốn mang lại anh lên chóng ngủ, vậy nhưng mà anh còn tự động diệt lên đường một thời cơ đảm bảo chất lượng vì vậy cho chính bản thân mình.

Nhìn những lối cong xinh tươi của Hứa Bích Hoài bên trên chóng, Lâm Thanh Diện nuốt nước miếng, tiếc là anh vẫn tự động tay diệt lên đường một thời cơ đảm bảo chất lượng đẹp mắt vì vậy rồi, hối hận hận cũng không hề tính năng gì nữa.

“Chịu đựng thêm thắt chút nữa, giờ đây thái chừng của cô ý ấy so với tôi đã sở hữu thay cho thay đổi, chắc chắn rằng thời cơ vì vậy cũng sẽ có được nhiều thôi, chuyến sau bản thân sẽ không còn ngốc nghếch vì vậy nữa.”

Lâm Thanh Diện lẩm nhẩm, rồi ở xuống thảm ngủ.

Cùng thời điểm hiện tại, vô một quán karaoke của Hồng Thành, Lưu Biên đang được ôm một người phụ phái nữ make up xinh đẹp mắt, tay anh tao rờ mó lộn xộn.

Hai thương hiệu trộm cho tới biệt thự cao cấp Thiên Vân ngày thời điểm hôm nay đang được khúm núm đứng trước mặt mũi Lưu Biên.

Trong tê liệt sở hữu một thương hiệu tay vẫn nên quấn băng, Tần Cương đi ra tay rất rất tàn nhẫn, tía ngón tay tê liệt của anh ấy tao mặc dầu rất có thể phục sinh lại, chắc chắn rằng tiếp tục nhằm lại di hội chứng, về sau nếu còn muốn lên đường trộm vật nữa, e là sẽ không còn được đơn giản.

Hai bọn họ đã trở nên mang tới vọng gác công an, sở hữu điều quan hệ của Lưu Biên ở Hồng Thành ko đơn giản và giản dị, giờ chiều nhì người bọn họ đang được thể hiện rồi.

“Nói vì vậy, nhì người bị người của Hứa Bích Hoài bố trí bắt lại?” Lưu Biên nhìn chằm chằm vô nhì người chất vấn.

Hai thương hiệu tê liệt gật đầu, thương hiệu bị gãy ngón tay hé mồm nói: “Hứa Bích Hoài tê liệt thưa là kẻ bởi Lâm Thanh Diện bố trí, cũng ko biết bọn họ lần đám người tê liệt ở đâu đi ra nhưng mà rất có thể trừng trị hiện nay Cửa Hàng chúng tôi ngay lập tức ngay tức khắc.”

“Lâm Thanh Diện? Thằng con cái rể không có tác dụng ở trong phòng bọn họ Hứa tê liệt à?” Lưu Biên nhướng ngươi, chất vấn.

“Đúng vậy, đó là thương hiệu không có tác dụng tê liệt, Hứa Trai Hiệp mong muốn tất cả chúng ta vu vạ giá chỉ họa mang lại anh tao, ai hiểu rằng đám người tê liệt vừa vặn cho tới thì ngay tức khắc bẻ gãy ngón tay của tôi, tôi ko thể ko thổ lộ thực sự.” Tên bị gãy ngón tay tức dỗi thưa.

Lưu Biên đẩy người phụ phái nữ trong tim đi ra, bên trên khuôn mặt nở một nụ cười cợt rét, nói: “Không ngờ thương hiệu loại bỏ tê liệt dám ngồi lên đầu tao, lại còn dám bẻ gãy ngón tay người của tao, rõ nét là ko bịa đặt Lưu Biên tao vô vào đôi mắt nhưng mà.”

“Đại ca, thương hiệu Lâm Thanh Diện trọn vẹn là một trong thương hiệu không có tác dụng, chuyến này anh chắc chắn nên trả thù hằn mang lại chúng tôi, ngôi nhà bọn họ Hứa cũng sẽ không còn vì như thế thương hiệu không có tác dụng này mà đối đầu với tất cả chúng ta đâu.” Vẻ mặt mũi thương hiệu loại nhì hằm hằm dữ tợn.

Lưu Biên nhếch mồm, rét giọng nói: “Cho mặc dù ngôi nhà bọn họ Hứa sở hữu đối đầu với tao, tao cũng ko bịa đặt vô vào đôi mắt.”

“Bây giờ gọi năng lượng điện mang lại thương hiệu nhóc ngôi nhà bọn họ Hứa tê liệt, bảo nó cho tới phía trên lần tao.”

Tên tê liệt gật đầu, gọi năng lượng điện mang lại Hứa Trai Hiệp.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Nửa giờ đồng hồ sau, Hứa Trai Hiệp vốn liếng nên ở vô ngôi nhà nhằm tự động kiểm điểm lại xuất lúc này quán karaoke.

“Anh Biên, thời điểm hôm nay chính thiệt là xui xẻo, ko biết Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện tìm không ra được đám đảm bảo an toàn tê liệt, lại còn bắt người của tất cả chúng ta lại, trước mặt mũi ông nội của em, em cũng ko thể thưa gì được, tạo nên nhì người đồng đội phía trên nên Chịu đựng đau đớn rồi.” Hứa Trai Hiệp vừa vặn ngồi xuống vẫn tự động trách móc bạn dạng thân thuộc.

Hai thương hiệu trộm tê liệt trừng đôi mắt ân oán hận nhìn Hứa Trai Hiệp, thời điểm hôm nay còn nếu không nên anh tao, đám người Tần Cương tê liệt đang không bẻ tay bọn họ rồi.

Lưu Biên hừ rét một giờ đồng hồ, nói: “Đừng tưởng rằng tôi ko biết thời điểm hôm nay vẫn xẩy ra chuyện gì, tay của đồng đội tôi ko thể bị bẻ gãy một cơ hội không có căn cứ vì vậy được, chuyện này, cậu nên phân tích và lý giải mang lại rõ nét lên đường.”

Hứa Trai Hiệp hòn đảo bắt, anh tao thấu hiểu, nếu mà ko thể thể hiện một câu vấn đáp khiến cho đối phương ưng ý, Lưu Biên cũng tiếp tục bẻ gãy tay của anh ấy tao.

“Anh Biên, chuyện này thời điểm hôm nay, toàn bộ là vì thương hiệu loại bỏ Lâm Thanh Diện tê liệt và Hứa Bích Hoài, anh cũng biết đấy, em cho tới vị trí anh mượn người, cũng vì như thế mong muốn ứng phó nhì người bọn họ, ai hiểu rằng thời điểm hôm nay lại xui xẻo vì vậy, khiến cho nhì đồng đội Chịu đựng đau đớn rồi.” Hứa Trai Hiệp thưa.

“Bớt ở phía trên văn hoa với tôi, đồng đội của tôi ko thể bị gãy tay một cơ hội không có căn cứ như vậy, nếu mà ko chẳng thể bồi thông thường một cơ hội hợp lý, thời điểm hôm nay chớ hòng rất có thể thoát ra khỏi chống bao này.” Lưu Biên rét tiếng nói.

Hứa Trai Hiệp hòn đảo đôi mắt, khuôn mặt lòi ra vẻ độc ác, xích lại ngay gần thấp giọng nói: “Anh Biên, anh coi em bắt Hứa Bích Hoài bồi thông thường mang lại anh, thế nào?”

“Hứa Bích Hoài? Cô tao ko nên chị bọn họ của cậu sao?”

“Chị bọn họ gì chứ, em đang không thuận đôi mắt cô tao kể từ lâu rồi, nếu mà ko nên bởi cô tao, mới đây em cũng ko xui xẻo vì vậy, Anh Biên xử lí cô tao hùn em, em còn hí hửng mừng ko kịp.”

“Anh Biên, em thưa, tuy rằng Hứa Bích Hoài vẫn gả mang lại thương hiệu Lâm Thanh Diện tê liệt được vài ba năm rồi, tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn ko hề động vô Hứa Bích Hoài, giờ đây Hứa Bích Hoài vẫn tồn tại vô White, không chỉ có thế về sắc đẹp của cô ý tao cứng cáp anh đã và đang từng nghe qua quýt, nếu mà lừa được cô tao lên chóng, thực sự vưu vật đấy.” Hứa Trai Hiệp vẻ mặt mũi biến hóa thái, thâm nho, anh tao trước đó chưa từng coi Hứa Bích Hoài là kẻ ngôi nhà bọn họ Hứa.

Lưu Biên nghe thấy vậy, nở một nụ cười cợt xấu xí, nói: “Hứa Bích Hoài này trái khoáy thực sự vưu vật, không chỉ có thế ông phía trên quí gái còn trinh tiết, lại còn kết duyên rồi nữa, thương hiệu Lâm Thanh Diện tê liệt thực sự loại bỏ.”

“Có điều cậu và Hứa Bích Hoài bất hòa, cậu rất có thể khiến cho cô tao cam tâm tự nguyện cho tới vị trí tôi sao?” Lưu Biên lại chất vấn.

“Haha, Anh Biên, sao nói cách khác tự nguyện hay là không được chứ, chỉ việc Anh Biên sở hữu hào hứng, em đáp ứng rất có thể fake Hứa Bích Hoài cho tới vị trí anh.” Gương mặt mũi Hứa Trai Hiệp nham hiểm: “Hơn nữa nếu mà Anh Biên quí sở hữu chút kích ứng, thì nấu trước mặt mũi Lâm Thanh Diện cũng ko nên là ko được.”

Lưu Biên cũng nở một nụ cười cợt xấu xí, anh tao sập mang lại Hứa Trai Hiệp một ly rượu, rõ ràng vẫn động tâm với tiếng thưa của Hứa Trai Hiệp.

“Cậu thực hiện vì vậy, ko hoảng hồn ông nội cậu trách móc tội sao?”

Hứa Trai Hiệp cụng ly với Lưu Biên, sau khoản thời gian nốc không còn ly, anh tao nói: “Đến khi tê liệt em suy nghĩ cơ hội lừa Hứa Bích Hoài ra phía bên ngoài, hạ dung dịch cô tao, đợi khi cô tao mê man ngất xỉu, ai hiểu rằng là ai thực hiện chứ?”

“Không nên cậu thưa mong muốn thực hiện ở trước mặt mũi Lâm Thanh Diện sao, dễ thường cậu tao ko biết thưa lại?” Lưu Biên chất vấn.

“Anh Biên, anh tôn vinh thương hiệu không có tác dụng Lâm Thanh Diện tê liệt quá tuyệt vời rồi, anh tao ở trong nhà bọn họ Hứa không tồn tại chút vị thế này, tiếng của anh ấy tao, nửa chữ ông nội cũng ko tin yêu đâu.” Hứa Trai Hiệp thưa một cơ hội xứng đáng tin yêu.

Lưu Biên nở một nụ cười cợt ưng ý, vỗ vai Hứa Trai Hiệp, nói: “Được đấy nhóc, theo đuổi như cậu thưa, tôi cảm nhận thấy sở hữu chút thú vị rồi đó.”

Xem thêm: truyện full truyenfullplus

Hứa Trai Hiệp cũng cười cợt nói: “Vì mong muốn anh Lưu phía trên sung sướng, đương nhiên em cũng nên dưng chút lòng trở thành rồi.”

“Nếu vẫn vì vậy, tất cả chúng ta coi như phân tích cùng nhau rồi nhé, đến thời điểm tê liệt cậu suy nghĩ cơ hội fake Hứa Bích Hoài cho tới phía trên, nhằm tôi nếm test vị của mỹ phái nữ xinh đẹp mắt có tiếng ở Hồng Thành này coi.” Lưu Biên liếm môi, khuôn mặt mong đợi.

Hứa Trai Hiệp vỗ ngực, ngạo nghễ nói: “Em thao tác làm việc, Anh Biên cứ yên lặng tâm, đến thời điểm tê liệt em lừa Hứa Bích Hoài đi ra, tiếp sau đó, gửi gắm mang lại Anh Biên xử lí!”