ràng buộc bl

(Thúc Phược)

Tác giả: Ninh Mông Hoả Diệm

Người dịch: Moonie Love – Chisachi_hime

Bạn đang xem: ràng buộc bl

Thể loại: Đam mỹ cường công cường thụ

Độ dài: 28 chương

Văn án // Chương 1 // Chương 2 // Chương 3 // Chương 4 // Chương 5 // Chương 6 // Chương 7 // Chương 8 // Chương 9 // Chương 10 // Chương 11 // Chương 12 // Chương 13 // Chương 14 // Chương 15 // Chương 16 // Chương 17 // Chương 18 // Chương 19 // Chương đôi mươi // Chương 21 // Chương 22 // Chương 23 // Chương 24 // Chương 25 // Chương 26 // Chương 27 // Chương 28./. Lời tác giả

Bản word

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Kỳ Dịch lượt trước tiên bắt gặp người nam giới nhân cơ. Người thanh niên mang trong mình một loại khí hóa học khó khăn thưa, sắc nét uy phong lẫm liệt, tuy nhiên cũng đều có một cảm xúc ham muốn ôm vô lòng vuốt ve sầu, Kỳ Dịch biết người này là phù hợp với khẩu vị của tôi nhất.

Biết rõ ràng nam giới nhân cơ rất rất cứng đầu, vô luận là quấy rầy hoặc vũ nhục như vậy nào thì cũng ko thực hiện hắn khuất phục được một giây, ánh nhìn vô trong cả từ trên đầu cho tới cuối đều trước đó chưa từng yếu ớt. Từ ham muốn đoạt được fake sang trọng ham muốn cư xử êm ả dịu dàng với hắn, thương yêu vô bất tri bất giác tuy nhiên đột nhập vô vào tim Kỳ Dịch. Nhưng nam giới nhân cơ vẫn không bao giờ thay đổi, không thích thay cho thay đổi càng ko thể thay cho thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh giành chấp, ôn tình và cứu vớt chuộc, đều là vì thế vẹn toàn nhân này, vì thế mục tiêu này. Hàn Huyền Phi là mật vụ ở vùng của sở công an. Mục tiêu xài của hắn vĩnh viễn có duy nhất một, chỉ rất có thể mang trong mình một. Đó là vũ trang huỷ khử.

Cái gì gọi là sống chết vong tình triền miên? Dạng văn học cơ cho tới tao cảm xúc “thê mỹ”, tựa như hương thụ thương yêu say đắm lắc động lòng người?

“Ràng buộc” của Ninh Mông Hoả Diệm tiếp tục thoả mãn yếu tố này một cơ hội chất lượng.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Tác giả

Bình luận