quay phim màn hình iphone

7 mon trước -

Bạn đang xem: quay phim màn hình iphone

Tính năng tảo screen iPhone sẽ hỗ trợ người tiêu dùng ghi lại toàn cỗ những gì hiện trên screen. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách sử dụng chức năng này thì nên nằm trong Nguyễn Kim theo gót dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết công dụng này

Quay mùng hình iPhone là một trong những trong mỗi chức năng được Apple bổ sung cập nhật vô những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng bằng phương pháp tích thích hợp bên trên hệ quản lý. Kể kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên đường, hệ quản lý sẽ sở hữu chức năng Record screen, được cho phép người tiêu dùng ghi lại quy trình thao tác bên trên iPhone và share cho tới người xem một cơ hội đơn giản dễ dàng và nhanh gọn.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Laptop Win 7/8/10, Macbook

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết công dụng này

Cách tăng khí cụ Ghi screen vô Trung tâm điều khiển

Giao diện thao tác bên trên iOS và iPadOS 14 trở lên trên sẽ sở hữu những sự khác lạ đối với những phiên phiên bản hệ điều hành cũ. Tùy vô phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS hiện tại đang sẵn có bên trên tranh bị nhưng mà người tiêu dùng Để ý đến coi chỉ dẫn. Thao tác triển khai bên trên iPhone và iPad là tương tự động nhau.

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Các thao tác này hoàn toàn có thể triển khai bên trên những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng iPhone 11, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max,...

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy vấn vô Cài bịa đặt rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển.

Cách tăng khí cụ Ghi screen vô Trung tâm điều khiển

Bước 2: Sau cơ, hãy kéo xuống bên dưới lần khí cụ Ghi screen và nhấn lựa chọn lốt “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

lazy_img

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS, iPadOS cũ hơn

Bước 1: Trước tiên, hãy vô Cài đặt rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển, tiếp cho tới nhấn lựa chọn Tùy chỉnh điều khiển.

Cách tăng nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Bước 2: Bạn kéo xuống bên dưới lần khí cụ Ghi mùng hình, tiếp sau đó nhấn lốt “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

kéo xuống bên dưới lần khí cụ Ghi screen, tiếp sau đó nhấn lốt “+”

Cách tảo screen bên trên iPhone, iPad

Cách tảo screen bên trên iPhone với Face ID

Bước 1: Bạn hãy vuốt kể từ ở bên phải của tai thỏ xuống nhằm truy vấn vô Trung tâm điều khiển. Sau cơ, nhận lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm triển khai tảo screen iPhone.

Xem thêm: Giải mã vớ tần tật về bảo mật thông tin FaceID bên trên iPhone

Cách tảo screen bên trên iPhone, iPad

Bước 2: Nếu mình muốn người sử dụng tảo video clip screen thì lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen rồi nhấn Dừng.

Cách tảo screen bên trên iPhone với Face ID

Cách tảo screen bên trên iPhone với cảm biến ID (nút Home)

Bước 1: Vuốt kể từ phía cạnh bên dưới screen của iPhone lên nhằm vô Trung tâm điều khiển. Tiếp cho tới, lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm triển khai tảo video clip screen iPhone.

Cách tảo screen bên trên iPhone với cảm biến ID (nút Home)

Bước 2: Để giới hạn tảo bên trên tranh bị, các bạn hãy nhấn vô hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen và nhấn Dừng.

nhấn vô hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía trái screen và nhấn Dừng

Cách tảo screen bên trên iPad

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vô Trung tâm điều khiển bằng phương pháp kéo xuống kể từ cạnh viền, điểm chứa chấp hình tượng Phần Trăm pin ở góc cạnh bên trên phí ở bên phải screen.

Xem thêm: tên liên quân hay cho nam

Cách tảo screen bên trên iPad

Bước 2: Sau cơ, nhấn vô hình tượng Ghi mùng hình bên trên iPad là được.

nhấn vô hình tượng Ghi screen bên trên iPad

Bước 3: Để giới hạn tảo video clip screen bên trên iPad, chúng ta nhấn vô hình tượng đỏ lòe ở góc cạnh bên trên phía ở bên phải screen và lựa chọn Dừng.

bạn nhấn vô hình tượng đỏ lòe ở góc cạnh bên trên phía ở bên phải screen và lựa chọn Dừng.

Một số yếu tố tương quan cho tới công dụng tảo screen bên trên iPhone, iPad

  • Làm sao để dừng lại tảo screen iPhone, iPad đúng đắn thời gian?

Ngoài cơ hội nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh phía bên trên của screen thì còn tồn tại một mẹo nhỏ nhưng mà người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể triển khai đó là nhấn vô nút mối cung cấp nhằm tắt máy. Việc này sẽ hỗ trợ giới hạn tảo video clip đích thời khắc nhưng mà bạn muốn.

  • Cách tảo video clip screen iPhone, iPad với tiếng

Nếu chúng ta đang được lần cơ hội tảo screen iPhone phổ biến thì chức năng Ghi screen khoác quyết định bên trên những tranh bị của Apple tiếp tục đáp ứng nhu cầu được yêu cầu này. Tính năng Ghi screen rất rất hữu ích Khi người tiêu dùng mong muốn tảo screen Khi đang được nghịch ngợm game.

Cách tảo video clip screen iPhone, iPad với tiếng

  • Tại sao tảo screen iPhone, iPad lại không tồn tại tiếng?

Có thật nhiều vẹn toàn nhân khiến cho việc tảo video clip screen bên trên iPhone, iPad không tồn tại giờ đồng hồ như bị rơi rớt, hỏng hư microphone, bị kẹt vết mờ do bụi, xung đột phần mềm hoặc tranh bị nhiễm virus.

  • Làm thế này nhằm xem xét lại video clip được lưu sau thời điểm tảo screen iPhone, iPad?

Sau Khi tảo screen iPhone, iPad xong xuôi, tranh bị tiếp tục hiện thông báo “Video ghi screen được lưu vô Ảnh”. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn vô thông tin hoặc vô phần mềm hình họa nhằm xem xét lại video clip.

Làm thế này nhằm xem xét lại video clip được lưu sau thời điểm tảo screen iPhone, iPad

  • iPhone, iPad này tương hỗ chức năng tảo video clip mùng hình?

Các tranh bị iPhone, iPad kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên là hoàn toàn có thể triển khai được xem năng tảo video clip screen. điều đặc biệt, người tiêu dùng không cần thiết phải download tăng phần mềm mặt mày loại phụ vương hoặc Jailbreak.

  • Tại sao iPhone không tồn tại nút Ghi mùng hình?

Như đang được nhắc bên trên, hoàn toàn có thể tranh bị của người sử dụng ko kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên hoặc bị xung đột ứng dụng nên ko hiển thị chức năng Ghi screen. Để xử lý biểu hiện này, bạn cũng có thể khởi động lại iPhone hoặc người sử dụng những phần mềm tương hỗ tảo screen iPhone mặt mày loại phụ vương.

Một số dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng giá chỉ đảm bảo chất lượng đang được hút khách bên trên Nguyễn Kim

  • Điện thoại iPhone 11 64GB

Điện thoại iPhone 11 64GB chiếm hữu kiến thiết tinh nghịch xảo cẩn thận cho tới từng cụ thể với khung vỏ nhôm bền chắc và mặt mày kính cường lực chống va đập chắc hẳn rằng. Hình như, screen tràn viền Liquid Retina 6.1 inch sắc đường nét tạo nên cho những người người sử dụng những hưởng thụ trung thực và chân thật. Chiếc điện thoại thông minh này không chỉ là thu hút ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất với 6 phiên phiên bản color lịch sự mà còn phải thực hiện tuyệt vời vị những chức năng nổi trội.

  • Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G

Samsung Galaxy A53 5G chiếm hữu kiến thiết bằng ngay tắp lự mạch, bo tròn trĩnh 4 góc lịch sự với phỏng mỏng tanh chỉ 8.1mm tạo nên cho chính mình xúc cảm tự do Khi vắt cầm. Hình như, chiếc Smartphone này còn chiếm hữu screen Full HD 6.5 inch, cỗ vi xử lý Exynos 1280 8 nhân mạnh mẽ và uy lực nằm trong cỗ 5 camera với độ sắc nét lên đến mức 64MP rất rất sắc đường nét. Với những điểm mạnh hơn hẳn thì Samsung A53 rất rất đáng nhằm chúng ta Để ý đến và lựa lựa chọn vô phân khúc thị trường điện thoại thông minh tầm trung.

  • Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB

Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB được chuẩn bị cỗ 3 camera sau có trách nhiệm, camera chủ yếu 108 MP, camera góc siêu rộng lớn 2 MP và camera macro 2 MP nằm trong camera trước 32 MP chung người tiêu dùng luôn luôn bắt đầy đủ từng xúc cảm vô khuông hình. Hình như, thành phầm này còn tồn tại chức năng năng “Chân dung Bokeh Flare” không chỉ là giản đơn tạm dừng ở chụp hình họa xóa phông mà còn phải hoàn toàn có thể xử lý hậu cảnh và cửa hàng một cơ hội song lập. Khi phối hợp nằm trong technology AI chỉnh khả năng chiếu sáng đàng sau trở nên phông nền ảo diệu thực hiện mang lại tổng thể tấm hình lung linh và thẩm mỹ rộng lớn.

Điểm "đáng đồng xu tiền chén bát gạo" nhất của model này là được chuẩn bị screen OLED 6.7 inch cong tràn và khuông viền siêu mỏng tanh. điều đặc biệt, OPPO Reno8 T 5G còn được chuẩn bị chipset Snapdragon 695, pin 4800 mAh và sạc nhanh chóng 67W, đáp ứng từng tác vụ đều được xử lí bóng tru, mượt nhưng mà một ngày dài dài

Trên đó là chỉ dẫn cơ hội tảo screen iPhone giản dị và cụ thể nhất. Hy vọng, với những share của Nguyễn Kim đang được mang lại cho chính mình vấn đề hữu ích.

Nếu mình muốn được tư vấn tăng về những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng hiện tại đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy contact ngay lập tức với Shop chúng tôi qua loa những kênh tại đây và để được tương hỗ nhanh chóng nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: giftcode huyền thoại hải tặc mới nhất