quay màn hình máy tính win 11

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, IPL share cho chính mình hiểu Cách xoay screen PC Win 11 với tiếng động nhanh gọn. Giúp chúng ta có thể ghi lại những thao tác quan trọng nhập quy trình học hành và thao tác.

Bạn đang xem: quay màn hình máy tính win 11

Windows 11 là một trong trong mỗi hệ quản lý và điều hành PC nhiều chức năng và nhiều tiện nghi lúc bấy giờ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng quay trở về screen nhằm coi theo đòi tác tiến hành của tôi nhập hàu không còn những phần mềm với những chức năng được tích phù hợp sẵn hoặc dùng ứng dụng loại 3. 

Ngoài đi ra, việc xoay screen còn khiến cho nâng người tiêu dùng thật nhiều trong những công việc thay thế sửa chữa và xử lý trường hợp bất ngờ của quý khách. bằng phẳng việc quay trở về screen nhằm chỉ dẫn quý khách xử lý những trường hợp bất ngờ giản dị và đơn giản nhưng mà ko cần thiết nhất thiết cần đem trang bị cho tới trung tâm. 

Bước 1: Mở công tác nhưng mà mình muốn xoay rồi lựa chọn nó thực hiện phần mềm cần thiết xoay.

Bước 2: Nhấn Win + G nhằm hé Xbox trò chơi Bar > Chọn Camera.

Bước 3: Chọn hình tượng Micro nhằm nhảy chức năng xoay screen Windows 11 với tiếng động.

Bước 4: Chọn Start recording nhằm xoay screen.

Xem thêm: de ve 21

Bước 5: Sau Khi xoay hoàn thành, các bạn lựa chọn Windows + alternative text + G để dừng lại xoay.

>> Xem thêm: Cách dùng 2 screen bên trên nằm trong máy tính

Bước 1: Mở phần mềm PowerPoint > Vào Insert > Nhấn Screen Recording.

Bước 2: Chọn Select Area > Bôi vùng ham muốn xoay screen > Nhấn nút Record nhằm xoay.

Bước 3: Để giới hạn xoay, bấm nút Stop nhằm kết cổ động việc xoay screen.

Ngoài những khí cụ xoay screen thẳng bên trên PC, chúng ta có thể tìm hiểu thêm cơ hội xoay screen máy tính Windows 11 vì chưng ứng dụng loại thân phụ. Những ứng dụng này đều được cho phép ghi lại sinh hoạt bên trên screen, tiếng động tiếp sau đó lưu bạn dạng ghi bên dưới dạng tệp tin MP4, WMV,…

Trên đó là những cơ hội chung chúng ta có thể xoay screen PC dùng hệ quản lý và điều hành Windows 11 đơn giản dễ dàng. Hy vọng nội dung bài viết bên trên tiếp tục mang đến những vấn đề hữu ích và khiến cho bạn giải quyết và xử lý những yếu tố đột biến nhập quy trình thao tác và học hành. Ngoài đi ra, nếu mà có vấn đề về yếu tố PC, chúng ta có thể tương tác IPL theo đòi Hotline: 1900 636 672 sẽ được tương hỗ bảo trì máy tính. Cảm ơn các bạn vẫn theo đòi dõi nội dung bài viết. 

Xem thêm: phim tinh lạc ngưng thành đường tập 29