quân lâm binh vương

Chương 1

Quân Lâm tự nhiên tỉnh lại.

Bạn đang xem: quân lâm binh vương

Hắn thậm chí còn còn còn chưa kịp há đôi mắt tuy nhiên tay cần bám theo phiên bản năng vỗ một chiếc xuống khu đất nhảy lên. Đây là một trong những điểm phức tạp, sự sinh sống và chết choc luôn luôn giáp ranh nhau, bởi vậy ko thể ở lâu!

Đây là tâm trí trước tiên của hắn Lúc tỉnh lại, là cảm xúc gần như là đang trở thành phiên bản năng của một trinh sát vĩ đại!

Cơ thể thuận thế quyết định nhảy lên tuy nhiên tự nhiên cánh tay của hắn lại trở thành nhão nhoẹt, trọn vẹn không thể năng lực chống nâng nổi mức độ nặng trĩu của thân thiết thể nên “bịch” một giờ, hắn lại áp lực trượt quay về.

Sau một thời hạn quyết định thần, Quân Lâm vô nằm trong hãi kinh. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay tiếp sau đó hắn đùng một phát vạc hiện tại phía bên dưới bản thân là một trong những cái nệm mềm mịn.! Đưa đôi mắt nhìn xung xung quanh, thế ra bản thân đang trong một gian dối chống được tô điểm lung linh. Chỉ đem điều gian dối chống này chẳng đem một chiếc gì nước ngoài trừ một cái bàn tứ cạnh nằm trong một chiếc nệm rộng lớn nhưng mà bản thân đang được phía trên cơ. Thực rời khỏi cái nệm rộng lớn này tối thiểu cần ngủ được cho tới bảy tám người, thậm chí còn bảy tám người phía trên này còn không tồn tại cảm xúc eo hẹp.

” Chuyện này là sao? Ta ko cần vẫn còn đó đang được pk với những người tao sao? Tại sao giờ lại phía trên nệm thế này?”

Giờ phút này, tâm trí của Quân Lâm vẫn còn đó đang được ghi lại trước lúc ngủ say, hoặc là phải phát biểu là…tạm thời còn đang được tâm trí về thời xung khắc sau cùng ở kiếp trước.

Quân Lâm là một trong những trinh sát, không dừng lại ở đó là một trong những kim bài xích trinh sát vô nằm trong vĩ đại. Từ Lúc hắn xuất đạo cho tới hiện nay đã được năm năm tuy nhiên từng đợt rời khỏi tay từng việc thường rất tiện nghi và đem xác xuất thành công xuất sắc đạt cho tới trăm Xác Suất. Một kết quả nhưng mà người xưa trước đó chưa từng đem. Bởi vậy nhưng mà hắn đang trở thành trinh sát hàng đầu nhập Sát Thủ bảng. Mà cái brand name “Lâm Quân” này cũng vì vậy nhưng mà đứng địa điểm tiên phong hàng đầu nhập giới hắc đạo. Mà hắn còn tồn tại một vinh quang đãng không giống nữa, đó là được xếp hạng thứ nhất nhập trong cả thân phụ năm ròng rã của Huyền Thưởng bảng, một bảng list liệt kê những anh hùng bị truy đuổi được treo phần thưởng bên trên toàn toàn cầu.

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Nhưng ở này cũng ko cần là không tồn tại người dám tiêu thụ nhưng mà là không tồn tại người dân có năng lực tiêu thụ vụ cơ. Bởi vì thế không có bất kì ai đem khả năng nhằm gi3t bị tiêu diệt vị trinh sát gần như là đang trở thành truyền thuyết này.

Đã từng đem thật nhiều trinh sát hạng nhất tiêu thụ trọng trách cơ, tuy nhiên nhưng mà chúng ta đều tiếp tục bị tiêu diệt, còn Lâm Quân lại vẫn còn đó sinh sống phây phây.

Ở nước Y mang trong mình một ông quấn tiếp tục treo giải một trăm triệu đồng đôla để sở hữ lấy tính mạng của con người của Lâm Quân. Mà nhị trinh sát tiêu thụ vụ giao thương mua bán này thì cả nhị đều là những trinh sát tiên phong hàng đầu nằm trong nổi tiếng với Lâm Quân bên trên toàn cầu. Nhưng sau thân phụ ngày, cả nhị người này đều gửi nghề nghiệp cút buôn bán muối bột và tu trà với cụ công cụ bà cao tằng cố tổ. Và cũng vì thế này mà tiếp sau đó không thể người này đồng ý nhận loại trọng trách tử vong này, chúng ta từng người đều kính nhi viễn chi, mặc dù phần thưởng đem kế tiếp tăng không còn đợt này cho tới đợt không giống tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối ko người này dám nhận.

Tiền tuy rằng có rất nhiều tuy nhiên không thể mạng nhằm tận hưởng thì còn chân thành và ý nghĩa gì nữa chứ!

Cái thương hiệu Lâm Quân phát triển thành cấm kỵ bên trên Huyền Thưởng bảng của hắc đạo.

Mà cái brand name Lâm Quân cũng uy hiếp cho tới hắc đạo của những vương quốc. Có rất đông người biết cho tới kỳ nhân Lâm Quân tuy nhiên không tồn tại một ai làm rõ vị Vua trinh sát Lâm Quân này rốt cuộc là đem tầm dáng thế nào cả, và công cộng quy hắn là loại người rời khỏi sao đây?

Xem thêm: đào hôn nữ xứng không chạy nữa

Tính cơ hội của Quân Lâm. Một chữ: Tà! Hai chữ: Rất Tà! Ba chữ: Vô nằm trong Tà!

Hắn cho đến lúc này đều chuyên nghiệp quyền độc đoán, ko hề liên thủ với bất kể kẻ này, lại càng không tồn tại 50% người các bạn. Hơn nữa, hắn nhận một vụ thực hiện ăn thì không những ham muốn kiểm tra người tiêu dùng mà còn phải ham muốn lựa chọn cả tiềm năng nữa.

Hắn nếu như nhìn người mướn nhưng mà ko vừa phải đôi mắt, mặc dù chi phí đem nhiều hơn thế nữa cút nữa thì đem mới mẻ hắn cút giết mổ một thương hiệu hành khất không tồn tại năng lượng phản kháng, hắn cũng sẽ không còn chút bởi dự cự tuyệt. Nhưng hắn nếu như thấy một người này cơ xứng đáng bị tiêu diệt thì hắn lại tự động hóa xuống tay rồi tiếp sau đó thăm dò căn nhà đối thủ cạnh tranh của kẻ cơ đòi hỏi thù địch lao. Mà thông thường thường xuyên những căn nhà này cũng trước đó chưa từng mướn hắn tao, thậm chí còn trong cả nghe cho tới thương hiệu của hắn còn trước đó chưa từng nghe qua chuyện.