quan heej thees thaan

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo đòi xua đuổi Hạ đại thiếu thốn gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là lên đường, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn ăn ở giá thành nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ đặc biệt quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ rất có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan heej thees thaan

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là tê liệt, bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp giá thành lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang đãng tê liệt.

Cũng chủ yếu thời điểm này Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác nhìn thấy thời hạn qua quýt bạn dạng thân thuộc tôi cũng chỉ là người thế thân thuộc cho tất cả những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn chiêm bao xinh xắn này, lựa lựa chọn buông tay, nép dọn tư trang rồi 1 mình tách lên đường.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian quay trở về và nhận ra chung cư trống trải trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến đang không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Khi quay về của Hạ Dương trong khi mong chờ trọn vẹn không giống với thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 thân thuộc thể giá rét, không hề khá thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu thốn gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát nhận ra một bóng hình thân thuộc. Hắn rơi rụng điềm đạm, lao như điên cho tới khu vực thiếu thốn niên tóc đen thui.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc bọn họ Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được bắt chặt tay thiếu thốn niên, nhị đôi mắt đỏ chót hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu thốn niên tóc đen thui chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người nam nhi đi ra.

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai sót người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại rơi rụng trí lưu giữ. Sau Khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm ham sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ thân mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------